Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Chuẩn bị bộ sưu tập mẫu tóc trước thềm Lễ ra mắt thương hiệu b3-Brazilian Bond Builder


Đã đăng lúc

Ngày 6/11/2023, ngay trước sự kiện đặc biệt của Lễ ra mắt thương hiệu b3 – Brazilian Bond Builder, một buổi casting mẫu tóc độc đáo đã diễn ra với mục tiêu tìm kiếm và thực hiện các mẫu tóc xuất sắc trình diễn trong bộ sưu tập thực hiện bởi chuyên gia hàng đầu Mr. Thomas Duffy – Global Artist b3, cùng với những đại sứ thương hiệu của b3.

Tại đây, chuyên gia hàng đầu Mr. Thomas Duffy – Global Artist b3 và đại sứ thương hiệu của b3 đã tiến hành tuyển lựa các bạn trẻ có đặc điểm khuôn mặt và chất liệu tóc phù hợp với nội dung của bộ sưu tập lần này. Mục tiêu là tìm ra những gương mặt và mái tóc thích hợp để thể hiện sự đa dạng và đẳng cấp của sản phẩm đến từ thương hiệu b3 – Brazilian Bond Builder.

Sau khi tuyển chọn được các bạn phù hợp với bộ sưu tập, chuyên gia Mr. Thomas Duffy và những đại sứ thương hiệu của b3 đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu b3 – Brazilian Bond Builder để tạo ra các mẫu tóc sẽ trình diễn tại Lễ ra mắt sắp tới. Sự kết hợp giữa tài năng của các chuyên gia và sản phẩm chất lượng cao của b3 đã tạo ra những tác phẩm tóc độc đáo và ấn tượng.

Mỗi tác phẩm tóc đã được đánh giá và nhận phản hồi tích cực từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp. Điều này không chỉ là một sự công nhận cho sự sáng tạo và kỹ thuật của các người tham gia mà còn là một bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện Lễ ra mắt thương hiệu B3 – Brazilian Bond Builder.

Trending