Liên hệ với chúng tôi

Top News

Chương trình chia sẻ về an toàn lao động nghề thiết kế các kiểu tóc cùng các chuyên gia Nhật Bản


Đã đăng lúc

Ngành làm đẹp đang phát triển mạnh tại Việt Nam và vô cùng hấp dẫn giới trẻ. Tuy nhiên, để trở thành chuyên gia tạo mẫu tóc, cần nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết. Hiểu được điều đó, Ban thiết kế tạo kiểu tóc Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đã chuẩn bị công tác tổ chức Chương trình “chia sẻ về an toàn lao động nghề thiết kế các kiểu tóc và kỹ thuật cạo mặt dành cho nữ” vào ngày 11/4/2023, hứa hẹn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng yêu thích làm đẹp.

Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) là một tổ chức chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho ngành làm đẹp tại Việt Nam. Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học trong ngành, VNBA đã thành lập nhiều ban chuyên môn như Chăm sóc da – spa, phun thêu thẩm mỹ, trang điểm nghệ thuật, vẽ móng nghệ thuật, thiết kế các kiểu tóc, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, ban đào tạo. Từ đó, VNBA đã đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên gia làm đẹp có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường và góp phần phát triển ngành làm đẹp Việt Nam.

Hội đào tạo – phát triển nghề làm đẹp Việt Nam trong buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão tại Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Cùng với sự phát triển của Hội, Ban thiết kế tạo mẫu tóc cũng tổ chức nhiều chương trình đào tạo nhằm nâng cao tay nghề của các chuyên gia trong lĩnh vực. Chương trình đào tạo lần này cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các Nhà tạo mẫu, đồng thời đảm bảo an toàn khi làm việc. Các học viên sẽ được tiếp cận những kiến thức chuyên môn đến từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản từ Hiệp Hội Quản lý Vệ sinh Nhật Bản 

(Từ trái sang phải, từ trên xuống dưới) Hiệp Hội Quản Lý Vệ Sinh Nhật Bản: Giám đốc Hiệp hội ông MINORU FUFII; Phụ trách công tác đối ngoại của Hiệp hội ông HIDEYUKI TEZUKA; Uỷ Viên Ban Quản Trị khu vực Đông Bắc ông KOUICHI OHNUMA; Tổng thư ký Hiệp hội ông KOUICHI NOZAWA; Phụ trách công việc Kế Toán bà Shuko Hamada và bàTakako Nomura

Được biết, chương trình đào tạo không chỉ giúp các học viên nâng cao kỹ năng, mà còn giúp họ hiểu rõ hơn về an toàn lao động trong quá trình làm việc. Điều này đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực làm đẹp, nơi mà các thiết bị và sản phẩm được sử dụng có thể gây ra nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách. Việc nắm vững kiến thức về an toàn lao động cũng giúp các người thợ làm nghề tự tin hơn trong công việc của mình.

Qua buổi đào tạo, Ban thiết kế tạo mẫu tóc cũng mong muốn thu hút thêm những Nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia hàng đầu trong ngành tham gia vào Hội, để đóng góp cho sự phát triển của nghề làm đẹp tại Việt Nam. Điều này giúp cho ngành làm đẹp của nước ta được thăng hoa và tiến bộ hơn nữa trong tương lai.

Buổi đào tạo là một dịp ý nghĩa giúp các Nhà tạo mẫu tiếp cận gần hơn với các kiến thức chuyên môn cao, bài bản tại nước ngoài. Hy vọng buổi đào tạo sẽ nhận được sự quan tâm đến từ nhiều Nhà tạo mẫu cùng tiếp thu kiến thức, đóng góp và phát triển ngành làm đẹp nước ta.

Hãy đăng ký trở thành Hội viên  Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc – VNBA 2023 để được tham gia các hoạt động đào tạo trong thời gian tới. Đăng ký https://docs.google.com/forms/. 

Huyền Phùng

Trending