Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Chuyên đề chia sẻ BST Essential Looks Thu Đông 2023 cùng Schwarzkopf Professional & NTM Thế Dũng


Đã đăng lúc

Sáng ngày 28/11, tại học viện ASK Academy Hà Nội, buổi chuyên đề chia sẻ và trải nghiệm kỹ thuật Cắt Nhuộm được truyền cảm hứng từ bộ sưu tập Essential Looks Thu Đông 2023 do nhãn hàng Schwarzkopf Professional và nhà tạo mẫu Thế Dũng đã thu hút được sự quan tâm của các nhà tạo mẫu tóc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Vừa qua, Schwarzkopf Professional – thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu đến từ Đức đã chính thức giới thiệu BST Essential Looks Thu Đông 2023 do đội ngũ Đại sứ quốc tế và Nghệ sỹ sáng tạo toàn cầu của Schwarzkopf Professional thực hiện. Tại Việt Nam, BST đã được tổ chức chia sẻ tại hai thành phố lớn là Tp.HCM và Hà Nội.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thời trang tóc chuyên nghiệp, nhà tạo mẫu Thế Dũng (Salon Thế Dũng – Hà Nội) đã phối hợp cùng đội ngũ kỹ thuật PPS của nhãn hàng Schwarzkopf Professional Việt Nam để tạo nên những mẫu tóc mang nguồn năng lượng tích cực cùng những xu hướng cực kỳ bắt trend hiện nay. Đây là những mẫu tóc phù hợp với mái tóc người Châu Á cả về kiểu dáng và màu sắc nhưng vẫn giữ được cái hồn của bộ sưu tập toàn cầu, cũng như chia sẻ các kỹ thuật cắt giàu tính ứng dụng.

Với khuynh hướng 1 – Intention Now (Ý định hiện tại) khắc họa nên phong cách phóng khoáng, hiện đại với nguồn năng lượng tích cực, hướng đến sự tự hoàn thiện đầy ý nghĩa, có chủ đích, ý thức và trách nhiệm. Đó chính là sự thay đổi mà bạn muốn nhìn thấy.

Khi chuyển qua khuynh hướng 2 – Acid Riot (Nổi loạn dữ dội) thể hiện nên tính cách sẵn sàng đương đầu với các quy tắc thẩm mỹ và không tuân theo bất kỳ khuôn khổ nào. Điều này sẽ giúp cho bạn không ngừng thay đổi và tư duy làm theo cách của riêng bạn giúp mang đến cuộc sống nhiều hương vị mới và phong phú.

Cuối cùng trong BST là khuynh hướng 3 – Re-Rooted (Hồi sinh) tập trung vào khái niệm kể những câu chuyện cá nhân. Nó khám phá những người để câu chuyện của ngày hôm qua giúp hình thành, thông báo và xác định những câu chuyện của ngày hôm nay; những người hồi sinh nguồn cội của họ thông qua cách diễn giải lại cá nhân.

Nhà tạo mẫu Thế Dũng chia sẻ cảm nhận về bộ sưu tập này “Cả 3 khuynh hướng đều rất tuyệt vời vì nó mang đầy đủ những yếu tố về thời trang, trang điểm, và mái tóc. Từ đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế, và đến nổi loạn. Mỗi xu hướng đều mang đến những phong cách và cá tính nhất định. Điều này giúp mọi người đa dạng sự lựa chọn phong cách cho chính mình, Riêng tôi, tôi sẽ chọn cả 3 phong cách vì nhu cầu khách hàng ngày nay rất đa dạng.”

Chia sẻ từ nhà tạo mẫu Quách Liên (Salon Liên Hair – Hà Nội): “BST Essential Looks Thu Đông 2023 quá tuyệt vời phù hợp và dễ dàng bắt trend.Tôi nghĩ xu hướng cắt & nhuộm của khuynh hướng Intention Now và Re-Rooted  có thể dễ dàng áp dụng vào salon của tôi nhất và xu hướng tóc tỉa pop ngắn và layer dài sẽ được nhiều khách hàng chọn lựa, phù hợp nhất với tất cả các chị em mọi lứa tuổi và công việc.”

Nhà tạo mẫu tóc Thịnh Tóc Vàng (Salon Thịnh Tóc Vàng – Hải Phòng) chia sẻ sự hào hứng khi đến tham dự buổi chuyên đề này “Tôi rất thich cả 3 concept này vì tính thực tế ứng dụng theo cách tự nhiên có chút phá cách nhẹ nhưng vẫn tạo ấn tượng riêng của từng phong cách.Tôi đặc biệt ấn tượng với cô người mẫu của khuynh hướng 1. Sau khi hoàn thiện thì cô ấy đã lột xác hoàn toàn với phong cách trẻ trung, năng động và cách đơn giản chăm sóc.”

NTM Thế Dũng hy vọng có thể lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, những cảm hứng sáng tạo không chỉ cho những nhà tạo mẫu tóc tham gia buổi chia sẻ hôm nay mà còn gửi đến nhiều nhà tạo mẫu tóc khác. Đồng thời, NTM Thế Dũng cũng muốn khích lệ, cổ vũ mọi người hãy sáng tạo nhiều hơn để tạo nên các mẫu tóc ưng ý cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng. BST Essential Looks hoàn toàn có thể ứng dụng với các sáng tạo phong phú.

Trending