Liên hệ với chúng tôi

Top News

Chuyên gia Bùi Ngọc Huân đào tạo trực tiếp cho thí sinh trước chung kết kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12


Đã đăng lúc

Do tình dịch diễn biến phá phức tạp của đại dịch COVID-19, nên thí sinh tham gia kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021 phải đào tạo online trong suốt thời gian qua. Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi, đã phối hợp với nhãn hàng L’Oréal Professionnel đào tạo trực tuyến cho các thí sinh tham gia kỳ thi…

Theo đó, tại buổi đào tạo trực tiếp vừa qua, các thí sinh được chuyên gia Bùi Ngọc Huân – Đại diện nhãn hàng L’Oréal Professionnel trang bị đầy đủ những kỹ năng cơ bản như để giúp thí sinh nhóm đề thi quốc gia chuẩn bị cho kỳ thi trực tiếp vào tháng 12 tới đây.

NTM Văn Minh Phương – Phó chủ tịch Hội VNBA kiêm Trưởng Ban Thiết kế tạo mẫu tóc, Trưởng nhóm chuyên gia Đề thi quốc gia và Đề thi Module nghề thiết kế các kiểu tóc Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 202 1 phát biểu khai mạc buổi đào tạo.
Toàn cảnh buổi đào tạo trực tiếp
Thí sinh Hoàng Lâm Hưng Long mặc áo đỏ

Thí sinh Hoàng Long Hưng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em tham gia kỳ thi kỹ năng nghề. Trước đó, các anh chị có đào tạo online không nắm rõ hết các kiến thức, nhưng hôm nay, được đào tạo trực tiếp truyền tải kiến thức tốt hơn. Đặc biệt, sau buổi đào tạo em cũng nắm rõ các kỹ năng cơ bản về cắt, nhuộm, tạo kiểu tóc, giao lưu học hỏi với các bạn đồng nghiệp không ngừng nâng cao tay nghề…sẵn sàng tham gia cho kỳ thi sắp tới”.

Ban tổ chức chụp ảnh cùng với các thí nhóm đề thi quốc gia, kỹ năng nghề năm 2021
Ông Bùi Ngọc Huân – Trưởng phòng đào tạo L’Oréal Professionnel giới thiệu về các sản phẩm nhuộn, uốn

Kỳ thi kỹ năng nghề lần thứ 12 năm 2021 được tổ chức trong bối cảnh hết sức đặc biệt bởi sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID -19, nhưng cũng chứa đựng nhiều cơ hội đầy bất ngờ dành cho các thí sinh. Đồng thời, kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 là nơi tìm kiếm, phát hiện ra những tài năng trẻ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, thời trang tóc và trong kỳ thi năm nay, Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam cũng đã chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi, đặc biệt mang đến nhiều quyền lợi cho các thí sinh dự thi.

NTM Văn Minh Phương – Phó chủ tịch Hội VNBA kiêm Trưởng Ban Thiết kế tạo mẫu tóc, Trưởng nhóm chuyên gia Đề thi quốc gia và Đề thi Module nghề thiết kế các kiểu tóc Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 202

Trao đổi với PV HairWorldNTM Văn Minh Phương – Phó chủ tịch Hội VNBA kiêm Trưởng Ban Thiết kế tạo mẫu tóc, Trưởng nhóm chuyên gia Đề thi quốc gia và Đề thi Module nghề thiết kế các kiểu tóc Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021 cho biết: “Đây là kỳ thi quốc gia có quy mô trên phạm vị toàn quốc do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ LĐTB&XH được tổ chức vào ngày 8-9/12. Cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh người lao động có kỹ năng nghề tóc theo khung trình độ chuẩn quốc gia, dần tiếp cận với chuẩn kỹ năng nghề ASEAN và thế giới”.

L’Oréal Professionnel sẽ đồng hành cùng thí sinh trong kỳ thi tới đây
Thí sinh được thực hành nhuộm tại buổi đào tạo
Kết quả sau buổi đào tạo trực tiếp của các thí sinh

Theo NTM Văn Thị Minh Phương cho biết thêm: “Các thí sinh tham dự kỳ thi quốc gia lần này ngoài cơ học giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng nghề, còn có cơ hội được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp xem xét, lựa chọn đào tạo, huấn luyện kỳ năng nghề, có cơ hội tham dự kỳ thi kỹ năng nghề thế giới lần thứ 46 tại Thượng Hải, Trung Quốc năm 2022 và thi kỹ năng nghề ASEAN năm 2023”.

Các thí sinh quyết tâm giành chiến thắng trong kỳ thi này

Đây cũng là một sân chơi mở ra cơ hội cho các nhà tạo mẫu tóc, những người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp thể hiện tài năng của mình với tiêu chí đẹp, an toàn, sáng tạo, đã thu hút đông đảo thí sinh khắp cả nước cùng với các mầu nhuộm đa dạng và cá tính.

Được biết, cuộc thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm nay, các thí sinh sẽ được sử dụng các dòng sản phẩm của NTT ở vòng thi trực tiếp. Đối với nhóm thí sinh quốc gia sẽ thể hiện bài thi trực tiếp với sản phẩm của nhãn hàng L’Oréal Professionnel. Riêng nhóm thí sinh thi theo module sẽ áp dụng các sản phẩm tương ứng như: Modle A2- nhãn hàng Farmagam, module B2- nhãn hàng Label.m, module C2 – nhãn hàng Paimore, module D2 – nhãn hàng C:EHKO.

Lịch đào tạo tiếp theo

  • Ngày 08/11: Đào tạo nhóm thí sinh thi module A2 cùng chuyên gia kỹ thuật của Farmagan và chuyên gia Trần Mai Lan, Tạ Thị Thanh Hải
  • Ngày 09/11: Đào tạo nhóm thí sinh thi module D2 cùng chuyên gia kỹ thuật của C:EHKO và chuyên gia Văn Minh Phương, Phạm Minh Ánh
  • Ngày 10/11: Đào tạo nhóm thí sinh thi module B2 cùng chuyên gia kỹ thuật của Label.m và chuyên gia Hải Hà, Huy Việt
  • Ngày 11/11: Đào tạo nhóm thí sinh module C2 cùng chuyên gia kỹ thuật của Paimore và chuyên gia Hải Hà, Huy Việt

XUÂN HIỀN

Trending