Liên hệ với chúng tôi

The Stories

Chuyên gia Hoàng Thu Hương đồng hành cùng AHA tìm ra những gương mặt sáng giá 


Đã đăng lúc

Chuyên gia Hoàng Thu Hương – hay còn được biết đến với cái tên Hương Aoki đã chính thức trở thành một trong những giám khảo quyền lực của Vòng sơ khảo 2 cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023 

Có lẽ, cái tên Hoàng Thu Hương (Hương Aoki) đã không còn xa lạ đối với cộng đồng yêu thích làm đẹp. Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghề phun xăm nghệ thuật chị đã mang về cho mình loạt giải thưởng sáng giá như: Giải nhất cuộc thi “Đôi bàn tay vàng” trong lĩnh vực phun xăm quốc tế, Giải Oscar về lĩnh vực làm đẹp của chương trình China Beauty diễn ra tại Quảng Châu năm 2015. Bên cạnh đó, nữ chuyên gia còn từng làm BGK của rất nhiều cuộc thi làm đẹp trong nước cũng như quốc tế. 

Có cho mình 25 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực làm đẹp Phun Xăm thẩm mỹ, chị Hoàng Thu Hương (hay Hương Aoki) đã tạo dựng nên thương hiệu Aoki Academy và công ty TNHH Aoki, thành công rực rỡ trong việc đào tạo các học viên chất lượng, cũng như nhận được sự tín nhiệm của nhiều chị em yêu làm đẹp Hà Thành bằng chất lượng dịch vụ đẳng cấp và tay nghề chuyên môn cao

Chị Hoàng Thu Hương cho biết đây là lần đầu tiên được thử sức với vai trò ban giám khảo ở một lĩnh vực mới mẻ như vậy. Tuy nhiên, bản thân chị cũng đã có những sự chuẩn bị nhất định để tới với cuộc thi. Chắc chắn với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ, chuyên gia Hoàng Thu Hương sẽ có các tiêu chí để chọn ra các bạn thí sinh đầy cá tính, hội tụ những đường nét hài hòa, phù hợp nhất đối với cuộc thi. 

Hiện tại chị đang là Trưởng ban Phun thêu thẩm mỹ Hội Đào tạo Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam

Cuộc thi AHAV 2023 khai thác chủ đề “MEStyle – Smile & Shine. Chủ  đề năm nay mà cuộc thi muốn hướng đến đó là tôn vinh sự tự tin của tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Đồng thời qua đó sẽ giúp phái đẹp có thể phá bỏ rào cản hay những tiêu chuẩn về cái đẹp khuôn mẫu. Đây cũng là điểm sáng của cuộc thi, gây ấn tượng với nữ giám khảo của chúng ta. 

Hairworld tin chắc rằng, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực của mình cũng như sự công tâm trong các tiêu chí chấm thi, chuyên gia Hương Aoki sẽ cùng với BTC tìm ra được gương mặt sáng giá nhất lọt vào VSK2. Chị cũng bày tỏ mong muốn thông qua cuộc thi lần này sẽ lan tỏa được những giá trị tích cực đến cộng đồng, tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Mai Phương

Trending