Liên hệ với chúng tôi

Top News

Chuyên gia Quốc Trung trở lại Việt Nam cùng hai khóa đào tạo chuyên nghiệp


Đã đăng lúc

Hiện nay, với sự phát triển của xu hướng làm đẹp thì nghề làm tóc trở nên HOT hơn bao giờ hết. Bên cạnh sự đầu tư về kỹ thuật và công nghệ, mỗi nhà tạo mẫu cũng cần trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu về đào tạo quản lý salon tóc chuyên nghiệp. Định vị kinh doanh chính là bước đệm giúp các Nhà tạo mẫu ngày càng thành công hơn trên sự nghiệp làm tóc chuyên nghiệp. Đây cũng chính là điều chuyên gia Quốc Trung muốn chia sẻ đến với cộng đồng làm tóc thông qua buổi hội thảo “Chạm Công nghệ – Mở Tương lai” vừa qua.

Chuyên gia Quốc Trung cùng các khách mời tại hội thảo “Chạm Công nghệ – Mở Tương lai”

Hội thảo “Chạm Công nghệ – Mở Tương lai” đã đem đến cho các vị khách mời được tiếp cận đến nhiều lĩnh vực trong giới làm tóc. Với sự tham gia của chuyên gia Quốc Trung trong phần chia sẻ về định vị kinh doanh, các nhà tạo mẫu tin rằng ông sẽ đem lại nhiều khóa học hay giúp các salon tại thị trường Việt Nam phát triển hơn trong thời gian sắp tới. Chuyên gia Quốc Trung sở hữu những thành tựu cùng vị trí nổi bật như:

  • Nguyên giám đốc học viện Star Academy
  • Chuyên gia tư vấn và đào tạo quản lý vận hành salon
  • Hơn 20 năm hoạt động tại Trung Quốc và 10 năm tại thị trường Việt Nam.

Cùng hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, ông đã trở lại Việt Nam trong khuôn khổ hợp tác cùng Công ty Intermak đem đến hai Khóa học đào tạo quản lý salon tóc chuyên nghiệp giúp các nhà tạo mẫu Việt trau dồi thêm những kiến thức về kinh doanh, định vị tư duy và kỹ thuật để phát triển salon đó là:

Chia sẻ của chuyên gia Quốc Trung tại buổi hội thảo.

1/ ĐỊNH VỊ TƯ DUY QUẢN TRỊ SALON TIÊU CHUẨN

  • Thời gian: 5 ngày
  • Đối tượng học: Chủ kinh doanh salon/ Cổ đông đầu tư kinh doanh salon/CEO quản trị kinh doanh salon

Nội dung bài học với 8 khái niệm cốt lõi trọng tâm cho salon về tiêu chuẩn kỹ thuật, quy mô diện tích, phương thức quản lý, hạn mức tiêu chuẩn,… Tất cả sẽ đem đến cho nhà tạo mẫu Việt một tư duy mở hơn về kinh doanh.

2/ NHÀ TẠO MẪU MỞ TIỆM THÀNH CÔNG

  • Thời gian : 3 ngày
  • Đối tượng học : Nhân tố kỹ thuật mở tiệm/ Giám đốc kỹ thuật salon

Bên cạnh các tiêu chuẩn kỹ thuật cá nhân và salon, hạn mức vốn đầu tư và diện tích mặt bằng kinh doanh, Nhà tạo mẫu sẽ biết cách Lựa chọn phân khúc đối tượng khách hàng hướng đến quảng bá và Định giá thu phí khách hàng và đặt tiêu chuẩn cho salon của mình.

Chia sẻ về nội dung trong các khóa học của mình tại buổi hội thảo, chuyên gia Quốc Trung nói:

Trong 8 yếu tố cốt lõi tôi chia sẻ điểm định vị thứ nhất là điểm định vị về kỹ thuật được chúng tôi đặt đầu tiên nên đó cũng là điểm đầu tiên giúp các salon đột phá được trong thị trường kinh doanh. Sau nhiều năm hợp tác với các NTM tại Việt Nam tôi nhận thấy những tiêu chí cần thiết của một salon hầu hết các NTM đã đáp ứng được và có thể so sánh với thị trường nước ngoài. Tuy nhiên trong 3 năm vừa qua ảnh hưởng của dịch bệnh đã làm cho nền kinh tế toàn cầu trở nên biến động và hy vọng trong thời gian sắp tới mọi người sẽ sớm lấy lại vị thế và phát triển hơn.

Từng là học trò những khóa đầu tiên của chuyên gia Quốc Trung tại Việt Nam, NTM Phạm Thị Thu Hoài chia sẻ:

NTM Thu Hoài

“Bài học anh Quốc Trung đưa đến đều là những kiến thức bổ ích và thiết thực. Những gạch đầu dòng ngắn gọn nhưng vô cùng quan trọng để chúng ta phải nhớ và biết cách thay đổi như thế nào cho phù hợp. Nhưng điều quan trọng nhất đó là mỗi salon cần phải có một tư duy và bộ não sáng tạo về quản lý vận hành, phát triển kinh doanh. Trong bài học của chuyên gia Quốc Trung cũng sẽ giúp chúng ta tư duy được nhiều điều mới hơn.”

Hy vọng với sự trở lại Việt Nam lần này chuyên gia Quốc Trung sẽ giúp ngành làm tóc nước ta định vị được tên tuổi và ngày càng phát triển hơn nữa.

Huyền Phùng

Trending