Liên hệ với chúng tôi

Top News

“Chuyện mùa Thu” – Triển lãm nghệ thuật mang đậm sắc thu Hà Nội


Đã đăng lúc

Hà Nội, tháng 10/2023 – Như một tình yêu mãnh liệt dành cho mùa thu, họa sĩ Mai Tâm và những nghệ sĩ trẻ đã tạo nên một bức tranh sống động về mùa thu Hà Nội thông qua triển lãm nghệ thuật “Chuyện mùa Thu” diễn ra tại Hà Nội.

Góc nhìn của Họa sĩ Mai Tâm

Tháng 11/2019, Họa sĩ Mai Tâm đã chinh phục trái tim của người yêu nghệ thuật với triển lãm “Dream Comes True”. Trong triển lãm đó, cô đã chia sẻ những gam màu độc đáo, mộc mạc và sáng tạo của mình. Những bức tranh của Họa sĩ Mai Tâm mang đậm bản sắc tâm hồn và tình cảm của một người nghệ sĩ đích thực. Bất kể là thiên nhiên, đời sống, mục đồng, độc thoại hay tự họa, trong mỗi tác phẩm, đều hiện hữu đôi mắt to tròn và hiền hậu – đó là đôi mắt của nghệ sĩ nhìn đời, đánh bại những ưu phiền, và thể hiện sự thấu cảm. Họa sĩ Mai Tâm tự mình mô tả bản thân mình như “người đàn bà thả rơi ưu phiền lên từng nét vẽ.

Chuyện mùa Thu – Từ “Autumn Stories”

Tháng 10/2023, Hà Nội tỏa sáng trong bức tranh mùa thu đẹp đến ngỡ ngàng. Các cành cây chuyển màu, những bóng nắng vàng rơi nhẹ, và gió nhẹ đưa cảm xúc thơ mộng vào tâm hồn mọi người. Mùa thu là thời điểm mà những trái tim cảm thấy gần gũi hơn, nơi yêu thương và sự rộn ràng trong cuộc sống tồn tại.

Họa sĩ Mai Tâm, một nghệ sĩ với nhiều năm kinh nghiệm và trái tim chứa đựng nhiều cảm xúc, đã lựa chọn chủ đề mùa thu Hà Nội để thể hiện qua từng nét vẽ và gam màu tinh tế. Nhiệm vụ của chị không chỉ đơn thuần là vẽ ra cảnh đẹp của mùa thu mà còn là mang đến trải nghiệm tinh thần sâu sắc cho người xem. Ngoài ra, hạt mầm của nghệ thuật, ươm từ RMX ART CLUB, cũng góp phần tạo nên những tác phẩm đặc biệt, mỗi tác phẩm đều thể hiện tính cách và tâm hồn riêng biệt.

Triển lãm “Chuyện mùa Thu” không chỉ đánh dấu sự phát triển của họa sĩ Mai Tâm trong lĩnh vực hội học, mà còn là một bức tranh sống động về mùa thu Hà Nội, trong đó sự trẻ trung và tinh thần truyền thống giao thoa.

“Chuyện mùa Thu” là một cái nhìn sống động về mùa thu trong trẻo và đáng yêu của Hà Nội. Nó thể hiện sự kết nối giữa các thế hệ và tạo cơ hội cho các bạn nhỏ thể hiện sự sáng tạo và tình yêu đối với nghệ thuật.

Thành tựu và mục tiêu của triển lãm

Triển lãm “Chuyện mùa Thu” được thiết kế tổ chức dưới dạng 1 show diễn nghệ thuật kết hợp, nơi mà hội họa và những nốt nhạc Saxophone của nghệ sĩ Lê Duy Mạnh được hòa quyện với nhau. Tình yêu thiên nhiên sẽ được lan tỏa qua những câu chuyện kể được sẻ chia sẻ tại triển lãm, và từ đó mang đến một cảm xúc bất tận về mùa thu Hà Nội cho người xem. Triển lãm này là cơ hội để BTC có thể lan tỏa tình yêu thiên nhiên, chia sẻ vẻ đẹp lãng mạn của mùa thu, cũng như những giá trị văn hóa đặc trưng của Hà Nội, và đặc biệt hơn là thông qua buổi triển lãm, BTC có thể truyền cảm hứng hội họa và tình yêu nghệ thuật cho thật nhiều các bạn nhỏ.

Chương trình được tổ chức bởi We are Seeds of Changes (SOC) phối hợp với Phố đi bộ Pont De Long Biên, Coong Media, nghệ sĩ Saxophone Lê Duy Mạnh, và nhiều đối tác khác. Triển lãm “Chuyện mùa Thu” trưng bày 50-60 tác phẩm tranh từ gần 40 tác giả thuộc mọi lứa tuổi. Lợi nhuận từ việc bán tranh trong triển lãm này sẽ được ủng hộ Quỹ bảo vệ môi trường để hỗ trợ các hoạt động bảo vệ môi trường của các bạn trẻ.

Triển lãm “Chuyện mùa Thu” không chỉ là một sự kiện nghệ thuật, mà còn là món quà nghệ thuật tặng mùa thu Hà Nội, mang đến cảm xúc bất tận về vẻ đẹp của mùa thu và tình yêu với nghệ thuật.
  • Khai mạc triển lãm: 18h00 ngày 22/10/2023
  • Thời gian trưng bày: 22/10/2023 đến 30/11/2023
  • Địa điểm: Phố đi bộ Pont De Long Bien – Splendora, Mailand Hanoi Ciy, Hoài Đức, HN
  • Thông tin liên hệ: Ms Thiên Bình – 0976181082
  • Địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/WeAreSeedsOfChange
  • Email: WeAreSeedsOfChange@gmail.com

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending