Liên hệ với chúng tôi

Top News

Chuyện nhuộm tóc của những chiến binh K    


Đã đăng lúc

Đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người phụ nữ, mái tóc là một trong những phần đẹp nhất và quan trọng nhất. Tuy nhiên, đối với những người kém may mắn khi bị rụng tóc vì căn bệnh ung thư, mất đi mái tóc của mình khi trị xạ là điều mà không ai muốn trải qua. Và những người phụ nữ trong CLB Phụ nữ kiên cường tổ Long Biên- Gia Lâm, đã không đầu hàng số phận, hằng ngày chiến đấu với căn bệnh quái ác để tìm lại vẻ đẹp của bản thân mình.

CLB Phụ nữ kiên cường tổ Long Biên- Gia Lâm

Ngày 3/12, 365 Hair salon và Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (nhà phân phối độc quyền thương hiệu Paimore Nhật Bản tại thị trường Việt Nam) đã cùng nhau làm nên một sự kiện vô cùng ý nghĩa khi tổ chức chương trình nhuộm tóc miễn phí dành cho các bệnh nhân đã và đang điều trị ung thư bằng sản phẩm màu nhuộm Organic của Paimore. Đây chắc chắn là một ngày đặc biệt đối với salon 365 Hair, khi mà salon có vinh dự được tiếp đón những vị khách đặc biệt – là các thành viên của CLB Phụ Nữ Kiên Cường tổ Long Biên- Gia Lâm.

“Với các chị em phụ nữ bị mắc căn bệnh ung thư, anh cảm thấy họ rất là mạnh mẽ, họ vượt qua những thời điểm khó khăn nhất để chiến đấu với bệnh tật. Vậy nên dù không nhiều nhưng anh vẫn muốn góp phần giúp đỡ để cuộc sống của họ tốt đẹp hơn nữa” – NTM Giang chủ 365 Hair salon

Anh Giang, chủ salon 365 Hair chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi thực hiện sự kiện này: “Anh hiểu về căn bệnh ung thư, bởi bố anh cũng từng bị căn bệnh này. Khi được công ty giới thiệu các sản phẩm và có ý định sẽ để cho các khách hàng vip trải nghiệm thì anh nhận thấy, đối với những sản phẩm lành tính chứa thành phần organic như vậy thì mình nên tặng cho những người thật sự cần, và khi đó anh đã nghĩ ngay tới những bệnh nhân bị ung thư.

…Và việc thực hiện sự kiện này đem lại nhiều ý nghĩa như chính tên Salon 365 của anh vậy.

Lúc còn nhỏ, chỉ khi tết đến thì anh mới được đi cắt tóc. Và anh cũng rất tò mò, cứ nghĩ mãi không biết vì sao mà mình lại phải đợi đến tết thì mới được làm những điều đó. Cho đến khi lớn lên, anh cảm thấy mình cần thay đổi, lúc nào cũng cần phải làm đẹp cho bản thân. Bởi khi mà đẹp thì mình sẽ trở nên tự tin hơn, hạnh phúc hơn. Thì tại sao mình không trở nên lúc nào cũng đẹp, mà phải đợi đến Tết mới được đẹp. Chính vì thế mà cái tên 365 được ra đời.

Bà Lê Thu Hiền – Phó giám đốc TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC)

Chị Hiền, đại diện của thương hiệu Paimore cho biết:“ Đối với bản thân chị hay bất cứ một người phụ nữ nào, khi sinh ra thì ai cũng mong muốn và có nhu cầu làm đẹp. Tuy nhiên, trong cuộc sống, không phải bất cứ người phụ nữ nào cũng có may mắn về sức khỏe hoàn hảo. Trong CLB đều là những thành viên mà họ đã từng và đang điều trị bệnh ung thư. Và dù thế nào đi nữa, trong mọi hoàn cảnh thì phụ nữ ai cũng đều muốn làm đẹp. Với tư cách là nhà phân phối hệ thống màu nhuộm dược mỹ phẩm Paimore, các thành phần trong màu nhuộm đều rất an toàn, có chứa thành phần Organic đã được chứng nhận bởi tổ chức ECOCERT đến từ Nhật Bản, chị cũng như là công ty rất vinh hạnh được tài trợ các sản phẩm màu nhuộm để thực hiện trong chuỗi sự kiện ngày hôm nay.

Các sản phẩm chăm sóc tóc và quà tặng dành cho mọi người đều là sản phẩm Organic cao cấp như các sản phẩm dưỡng, tinh dầu organic,…. Paimore là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp, nằm trong phân khúc cao cấp của Nhật Bản nên các sản phẩm dược mỹ phẩm đảm bảo rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Đối với việc tổ chức Chương trình nhuộm tóc miễn phí dành cho CLB Phụ Nữ Kiên Cường tổ Long Biên- Gia Lâm, Paimore cùng 365 Hair salon rất mong muốn rằng với hoạt động ý nghĩa của mình sẽ đem đến nhiều niềm vui cho các chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em phụ nữ rất là kiên cường, đã trải qua bệnh tật và mọi người hướng tới một cuộc sống tích cực, lạc quan”.

Với bệnh ung thư, điều trị bằng hóa chất là phương pháp được bác sĩ ưu tiên lựa chọn, nhưng tác dụng phụ thường gặp là rụng tóc khiến nhiều bệnh nhân không khỏi mặc cảm, tự ti, nhất là với các chị em, phụ nữ. Việc mang trong mình căn bệnh ung thư không chỉ làm người bệnh phải chịu đựng những đau đớn về mặt thể trạng, mà còn là những mất mát to lớn về mặt tinh thần.

Dù sự kiện không quá phức tạp, tuy nhiên Salon 365 Hair và Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu đã đem lại cho chị em, phụ nữ trong CLB Phụ Nữ Kiên Cường tổ Long Biên- Gia Lâm một ngày ý nghĩa, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

“Hạnh phúc”, “cảm động” và “ý nghĩa” là những gì mà mọi người tham gia chương trình nhuộm tóc miễn phí cho các chị em từ CLB Phụ nữ kiên cường tổ Long Biên-Gia Lâm đã và đang chữa trị bệnh ung thư chia sẻ.

Chị Hạnh, đại diện CLB cho biết: “ Khi được mời tham gia sự kiện này, mọi người trong CLB đều rất là vui và cảm động, vì các chị được salon 365 Hair và công ty dược mỹ phẩm Paimore liên hệ để tham gia trải nghiệm nhuộm tóc miễn phí. Đối với các chị, trong thời gian sử dụng hóa trị, thì tóc của mọi người sẽ bị rụng, và bọn chị sẽ phải đội tóc giả, hoặc là đội khăn. Những chị em trong CLB là những bệnh nhân đều đã trải qua một đợt hóa trị rất độc hại, nhưng là phụ nữ thì ai cũng đều có nhu cầu làm đẹp, và các chị cũng vậy, muốn có một bộ tóc đẹp. Vậy nên giờ tóc mọc ra thì rất là mừng. Và khi mà chăm sóc tóc thì cũng muốn tìm dùng những sản phẩm tốt nhất để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nên chị quyết định lựa chọn sản phẩm của Paimore.  Bên cạnh đó, khi mà chị được sử dụng trực tiếp sản phẩm nhuộm tóc của Paimore, thì đúng với những gì mà chị đã được giới thiệu. Thuốc nhuộm rất lành tính. Chị được nhân viên salon bôi thuốc nhuộm đã được hơn 30 phút rồi nhưng vẫn không cảm thấy bất kì hiện tượng khó chịu nào, không đau rát mà mùi lại rất gì là thơm. Chị rất thích.”

Chị Hà, thành viên của CLB tham gia chương trình chia sẻ: “Chị đang rất hạnh phúc. Chị cảm nhận đây là một sự kiện rất ý nghĩa đối với mọi người cũng như bản thân chị. Tháng 10 vừa qua thì cũng có những sự kiện cắt tóc hay hiến tóc cho những bệnh nhân như các chị. Nhưng đối với sự kiện này, chị cảm thấy bản thân như được làm mới mình, chị cảm thấy tự tin hơn trước mọi người, bản thân không còn những mặc cảm hay tự ti của người bệnh. Chị thấy sự kiện này rất rất ý nghĩa và nhân văn. Đặc biệt khi mà đến đây, các chị được sử dụng sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên, đảm bảo tới sức khỏe.

 Lúc trước khi nghe về việc được mời nhuộm tóc thì các chị cũng rất e ngại vì nghĩ nếu mà nhuộm thì chắc sẽ phải dùng các hóa chất chẳng hạn, và sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng khi được giới thiệu kỹ hơn về sản phẩm dược mỹ phẩm thì chị cảm thấy tin tưởng hơn, an tâm khi dùng sản phẩm của thương hiệu Paimore. Chị mong rằng những người khác cũng sẽ có cơ hội được sử dụng sản phẩm này để thay đổi và tự tin hơn về bản thân mình.”

Trending