Liên hệ với chúng tôi

Top News

CLB Tóc Sông Hàn Đà Nẵng – Tôn vinh nghề tóc qua Lễ giỗ tổ hằng năm


Đã đăng lúc

Lễ giỗ tổ CLB Tóc Sông Hàn Đà Nẵng là một sự kiện đặc biệt được tổ chức hàng năm để tưởng nhớ đến người sáng lập và các thành viên đầu tiên của CLB. Lễ giỗ tổ là dịp để các thành viên trong CLB cùng nhau học hỏi và giao lưu kinh nghiệm chăm sóc tóc.

Câu lạc bộ (CLB) tóc Sông Hàn tại Đà Nẵng là một trong những CLB tóc nổi tiếng và có uy tín tại thành phố này. Được thành lập từ năm 2011, chủ tịch CLB – NTM Trần Anh Đoan (A Đoan) cùng với các thành viên trong ban chủ nhiệm những nhà tạo mẫu hàng đầu đầy tài năng và kinh nghiệm đã xây dựng được CLB trở thành tổ chức nổi tiếng được nhắc đến nhiều bởi những người yêu tóc tại Đà Nẵng.

Lễ Giỗ tổ của CLB sông Hàn năm 2021

Với đội ngũ chuyên gia tóc giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, CLB Tóc Sông Hàn Đà Nẵng đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tóc chất lượng và đa dạng. Từ cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc cho đến chăm sóc tóc bằng các liệu trình đặc biệt, CLB Tóc Sông Hàn Đà Nẵng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Ngoài ra, CLB Tóc Sông Hàn Đà Nẵng còn là nơi để các bạn trẻ có đam mê với nghề tóc được rèn luyện và phát triển kỹ năng của mình. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, các thành viên của CLB Tóc Sông Hàn Đà Nẵng có thể học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau, từ đó phát triển tốt hơn trong nghề tóc của mình.

Lễ Giỗ tổ của CLB năm 2016

Tổ chức các hoạt động giao lưu, trao đổi và đào tạo cũng là một trong những hoạt động quan trọng của CLB Tóc Sông Hàn Đà Nẵng. Các chuyên gia tóc nổi tiếng trong và ngoài nước cũng đã từng được mời đến CLB Tóc Sông Hàn Đà Nẵng để chia sẻ kinh nghiệm và trình diễn các kiểu tóc mới nhất.

Với đội ngũ chuyên gia tóc giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện,CLB Tóc Sông Hàn Đà Nẵng đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc tóc tại Đà Nẵng.

Lễ giỗ tổ của CLB Tóc Sông Hàn Đà Nẵng tại Đà Nẵng là một sự kiện quan trọng được tổ chức hàng năm để tưởng nhớ và tôn vinh công lao của người sáng lập và các thành viên đầu tiên của CLB. Đây là dịp để các thành viên trong CLB cùng nhau tưởng nhớ lại ngành tóc và đồng thời tăng cường sự gắn kết với nhau.

Năm nay, ngày Lễ giỗ tổ dự kiến tổ chức vào ngày 6/5/2023. Sự kiện chương trình giỗ tổ sẽ diễn ra với các nghi thức chính như: Chụp hình lưu niệm, lễ dâng hương biết ơn Tổ nghề Tóc. Các màn biểu diễn nghệ thuật về tóc, âm nhạc, cũng như dự tiệc và các phần bốc thăm may mắn trúng thưởng hiện vật đến từ các đơn vị đồng hành là các công ty mỹ phẩm tóc.

NTM A Đoan – Chủ tịch CLB Tóc sông Hàn Đà Nẵng chia sẻ:  “Buổi lễ có ý nghĩa quan trọng nhằm nhớ ơn những người đi trước đã thắp sáng cho ngành tóc cũng như hướng đến các thế hệ sau này cần phải tiếp nối và phát triển hơn nữa, hy vọng lan tỏa những ý nghĩa tích cực đến với cộng đồng. Mong muốn có thể gắn kết các Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp trong khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam cùng nhau phát triển CLB ngày càng thành công hơn.”

Không gian tổ chức Lễ giỗ tổ đã được anh chị em CLB Tóc Sông Hàn Đà Nẵng chuẩn bị trang trọng và thiêng liêng tưởng nhớ đến vị Tổ của nghề Tóc. Không chỉ vậy, ngày giỗ tổ còn tạo cơ hội cho các anh/chị em đồng nghiệp gặp gỡ, giao lưu và trao đổi với nhau về chuyện nghề, chuyện đời. Đó có thể là một câu hỏi thăm sức khỏe, một lời chúc đầu năm may mắn, tài lộc, hay đến các kiến thức về bí quyết, xu hướng làm tóc mới được cập nhật. Đây là cơ hội để các thành viên trong CLB tăng cường sự gắn kết và cùng nhau rèn luyện kỹ năng chăm sóc tóc.

NTM A Đoan & NTM Khánh Vĩnh Hoàng trong Giỗ Tổ năm 2021

Lễ giỗ Tổ ngành Tóc lần này với mong muốn đây là một dịp để anh chị em trong ngành tóc Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận có thể quy tụ tại chương trình là dịp để giao lưu, chia sẻ kết nối. Đặc biệt là thể hiện lòng biết ơn để thế hệ đi sau thể hiện lòng thành kính, sự biết ơn đối với lớp tiền nhân và dấu mốc quan trọng khẳng định sự lớn mạnh của ngành tóc trong xã hội hiện đại ngày nay. Tất cả anh chị em trong nghề đều đang rất háo hức và xúc động đợi đến ngày hội tụ, đây thật sự là một sân chơi ý nghĩa và nhân văn. Ngoài ra sự kiện giỗ Tổ ngành Tóc Đà Nẵng lần này cũng thể hiện được sự đoàn kết mạnh mẽ của CLB Tóc Sông Hàn Đà Nẵng nâng cao nghề Thiết kế tạo mẫu tóc, gián tiếp góp phần nâng cao vị thế ngành tóc Việt Nam trên trường quốc tế.

Trong những năm gần đây, ngành nghề tạo kiểu tóc đã trải qua một sự tiến bộ đáng kể, đặc biệt là trong khía cạnh kỹ năng và quản lý. Ví dụ điển hình cho điều đó là CLB Tóc Sông Hàn Đà Nẵng, đã xây dựng một nền tảng vững chắc về kiến thức và kinh nghiệm, góp phần vào sự phát triển toàn diện của ngành nghề tạo kiểu tóc, nâng cao tầm quốc tế cho thời trang tóc và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ trong tương lai.

Các NTM CLB Tóc sông Hàn Đà Nẵng tham gia talkshow cùng Hairworld chủ đề _Trend 2022 trong mắt các NTM Việt Nam

Chắc chắn rằng Lễ giỗ tổ của CLB Tóc Sông Hàn Đà Nẵngsẽ là một sự kiện quan trọng và đáng mong đợi trong ngành tóc. Hy vọng rằng sự kiện sắp tới sẽ được tổ chức thành công, tạo ra tiếng vang trong cộng đồng và giúp tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong CLB. Đồng thời, sự kiện này cũng sẽ là cơ hội để các chuyên gia tóc chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi và phát triển kỹ năng của mình, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra những sản phẩm tóc đẹp, ấn tượng hơn.

Cảm ơn các đơn vị đồng hành cùng Lễ Giỗ tổ 2023

NTT Kim cương : Thương hiệu Sophia Platinum
NTT vàng: Thương hiệu H.E.E; Mỹ phẩm tóc Nouvelle; Phụ liệu tóc Thành Linh; Phụ liệu tóc Gia Vinh; Phụ liệu tóc Hải Anh; Nhà phân phối Nga Trần; Mỹ phẩm tóc Lan khuê; Mỹ phẩm tóc Paimore
NTT Bạc : Công ty Wisteria Biz; Mỹ phẩm tóc Alonzo

Bài: Huyền Phùng

Trending