Liên hệ với chúng tôi

Top News

Cơ hội nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐ -TB&XH khi tham gia kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12


Đã đăng lúc

Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 – Nghề Chăm sóc sắc đẹp và Thiết kế các kiểu tóc thông báo về khen thưởng và quyền lợi vô cùng xác đáng, giá trị cho các thí sinh tham dự, trong đó phải kể đến Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng.

Những năm trở lại đây, trong và ngoài nước xuất hiện nhiều cuộc thi, TV Show chuyên biệt dành cho người lao động trong ngành làm đẹp – thiết kế tóc. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 – Nghề Chăm sóc sắc đẹp và Thiết kế các kiểu tóc là cuộc thi quốc gia do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức; Lễ vinh danh và trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tại kỹ thi quốc gia sẽ có sự tham dự của các Lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Do tình hình của dịch COVID – 19, kỳ thi đã lùi lịch thi sang năm 2022 và dự kiến tổ chức trong khoản thời gian từ ngày 14 – 26/4/2022. Ngày 19/2/2022, Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần – Triển khai công tác chuẩn bị kỳ thi KNNQG lần thứ 12 Nghề Chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế các kiểu tóc và các module của nghề của nghề tại Hội đồng thi số 3”. Chương trình  được thực hiện với 2 hình thức: trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến  điểm cầu của Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp TP. HCM

Công tác tổ chức trực tiếp tại Hà Nội đảm bảo 5K cho phòng chống dịch Covid

Tham dự tại điểm cầu TPHCM có Chủ tịch Nguyễn Ngọc Nhơn, các Phó CT, Trưởng các ban chuyên môn Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp TP.HCM; Bà Cao Bảo Linh Chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Mekong.

TS. Phan Sỹ Nghĩa, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội việt nam – Uỷ viên ban tổ chức thi kỹ năng nghề việt nam – chủ tịch hội đồng thi quốc gia số 3

Ông Phan Sỹ Nghĩa cho biết công tác khen thưởng cho các thí sinh đạt giải như sau:Thí sinh thi nghề Chăm sóc sắc đẹp và Thiết kế các kiểu tóc theo chuẩn quốc gia, nếu đạt giải nhất, nhì, ba (tương ứng các huy chương vàng, bạc, đồng) thì được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Thí sinh thi các module của nghề chăm sóc sắc đẹp và nghề Thiết kế các kiểu tóc: nếu đạt giải nhất module được xem xét, đề nghị tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; giải nhì, giải ba module tặng Bằng khen của Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam; Tặng Giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cho các thí sinh giải nhì, ba các module và Chứng chỉ Kỳ năng nghề xuất sắc tại kỳ thi. Đối với các chuyên gia hướng dẫn các thí đạt giải thì cũng được tặng Bằng khen tương ứng với nghề, module mà thí sinh đạt giải… Ban Tổ chức thi Kỹ năng nghề Việt Nam trao chứng nhận “đã tham gia kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021” cho các thí sinh tham dự kỳ thi.

Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021 – Nghề Chăm sóc sắc đẹp và Thiết kế các kiểu tóc không chỉ đến với tinh thần học hỏi, mỗi thí sinh tham dự đều nhận có khả năng nhận những phần thưởng  như: Các thí sinh thi nghề thiết kế các kiểu tóc được tài trợ sản phẩm làm bài thi cũng như nhận những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ khi đạt giải thưởng nhất, nhì, ba Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng của thương hiệu Sakura, Label.m & Paimore. Các thí sinh thi giải nhất nhì ba của module phun thêu thẩm mỹ nhận quà từ thương hiệu Aoki trị giá 6,5 triệu đồng

 Cùng nhanh tay nắm bắt cơ hội tỏa sáng tài năng của mình trên khắp cả nước và tiến tới cả ASEAN và thế giới. Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Cách thức dự thi và đơn đăng ký tham dự kỳ thi, thí sinh tham khảo chi tiết tại website www.vnba.vn và tại các Ban chuyên môn, nơi thí sinh đăng ký dự thi.

Ban TK và tạo mẫu tóc: Email: knnqg.toc2021@gmail.com – Liên hệ điện thoại: 035.970.8388

Ban Chăm sóc Da – SPa: Email: bandaspa.vnba@gmail.com – Liên hệ ĐT: 0903831017.

Ban Phun thêu thẩm mỹ: Email: banphuntheuvietnam@gmail.com – Liên hệ ĐT: 0888657993

Ban Trang điểm nghệ thuật: Email: bantrangdiemvietnam.vnba@gmail.com – Liên hệ điện thoại 0942.853939

Trending