Liên hệ với chúng tôi

Top News

Cơ hội tham dự miễn phí Hairshow đẳng cấp từ C:EHKO Việt Nam


Đã đăng lúc

C:EHKO Việt Nam dành tặng 50 vé tham dự miễn phí cho 50 người đăng ký đầu tiên tham dự Hairshow “Cảm Hứng Bất Tận” ngày 02.08.2022 tại Hà Nội.

Sắp tới đây, Thương hiệu mỹ phẩm Tóc chuyên nghiệp C:EHKO Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện dành riêng cho ngành Thiết kế tóc trải dài từ Bắc vào Nam. Mở đầu là Hairshow với chủ đề “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận” . Chương trình diễn ra vào ngày 29/07 tại Hồ Chí Minh và ngày 02/08 tại Hà Nội.

Vị khách đặc biệt kết hợp cùng C:EHKO Việt Nam cho chuỗi sự kiện lần này là ngài Tom Kroboth – Giám đốc sáng tạo toàn cầu của Thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO. Cơ hội “1-0-2” để các tín đồ làm đẹp giao lưu trực tiếp cùng một nhân vật có sức ảnh hưởng trong ngành Thiết kế tóc thế giới đang ở ngay trước mắt.

Thông tin chương trình tặng vé miễn phí

Đăng ký ngay: https://cehko.getflycrm.com/…/dang-ky-nhan-ve-hairshow…

Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận” sẽ là điểm cầu kết nối các nhà tạo mẫu trên khắp cả nước, từ những gương mặt gạo cội cho đến các tiềm năng trẻ đang phát triển trong ngành. Đặc biệt khi “người khởi xướng” là C:EHKO Việt Nam – thương hiệu có hơn 10 năm mang đến giá trị cho mái tóc Việt. C:EHKO Việt Nam là bạn đồng hành của rất nhiều các sự kiện – cuộc thi về Tóc khác nhau, ví dụ như: Hair Office 2016, Art Hair Award 2017 &2018 của tạp chí Hairworld và Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 do Bộ LĐ-TBXH tổ chức mới đây.

Kết thúc Hairshow, ngài Tom Kroboth sẽ tiếp tục gặp lại khán giả tại workshop bổ ích

Bên cạnh đó, BTC cũng “nhá hàng” sân khấu runway hoàng tráng và độc đáo dành riêng cho sự kiện lần này.

Cùng hoà mình vào không gian nghệ thuật của thế giới Tóc cùng C:EHKO Việt Nam ngay bây giờ!

Bài: Tố Như

Trending