Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Cơ hội và thách thức nào dành cho Nhà tạo mẫu đồng hành tại Art Hair Award Vietnam 2022 -2023?


Đã đăng lúc

Hình ảnh người phụ nữ hiện đại là cảm hứng để cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 trở lại với chủ đề “ME Style – Tôi phong cách”. Năm nay với sự thay đổi về hình thức, sự đồng hành của các Nhà tạo mẫu – những người góp phần mang đến mái tóc hoàn hảo tôn lên một gương mặt khả ái của các thí sinh chính là điểm nhấn giúp cuộc thi gây ấn tượng mạnh với cộng đồng. Những cơ hội và thách thức nào sẽ đến với Nhà tạo mẫu đồng hành trong cuộc thi Art Hair Award? Cùng đón đọc!

Art Hair Award Vietnam được mong chờ là ngày hội lớn của ngành tóc Việt, nơi giao lưu chia sẻ những câu chuyện nghề đầy cảm xúc cùng những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc ấn tượng. Cũng tại nơi đây “những cây kéo vàng” được phô diễn tài năng sáng tạo cá nhân, giúp các thí sinh sở hữu mái tóc nổi bật thể hiện rõ nét phong cách cá nhân. 

Ngoài việc đem đến những ý nghĩa xã hội bằng việc tôn vinh vẻ đẹp mỗi người, Art Hair Award hướng tới sự kết nối giữa Nhà tạo mẫu và thí sinh – những vị khách hàng tiêu dùng. Đây là cơ hội tốt để Nhà tạo mẫu và người tiêu dùng xây dựng được mối quan hệ thân thiết hơn, các Nhà tạo mẫu nắm bắt được tâm lý và thị hiếu của khách hàng, tạo ra được nhiều mẫu tóc hợp xu hướng. Sự kết nối với các thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc lớn cũng được tạo dựng từ đây, Nhà tạo mẫu sẽ có thêm những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và hiểu rõ từng loại sản phẩm phục vụ khách hàng. 

Đến với một cuộc thi chuyên nghiệp của ngành tóc, sự cố gắng của các Nhà tạo mẫu dành cho lĩnh vực làm đẹp tại nước ta sẽ đều được ghi nhận bằng những phần quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là tinh thần. Chắc chắn, Nhà tạo mẫu sẽ cùng bạn đồng hành tạo nên một dấu ấn đẹp tại Art Hair Award.

Được hỏi về những cơ hội và thách thức của NTM đồng hành tại cuộc thi Art Hair Award Vietnam, giám khảo Mạnh Minh chia sẻ:

Mái tóc gắn liền với khuôn mặt và quyết định vẻ đẹp và phong cách của mỗi người rất nhiều. Có thể nói Nhà tạo mẫu đóng vai trò rất lớn trong việc định hình phong cách của mỗi thí sinh tại Art Hair Award Vietnam thông qua kiểu tóc. Với chủ đề độc đáo cuộc thi năm nay không tập trung chủ yếu vào mái tóc hay kỹ thuật của người thợ làm tóc mà hướng đến người tiêu dùng nhiều hơn vì vậy Nhà tạo mẫu phải thật sự khéo léo khi có thể vừa phô diễn được kỹ thuật của mình vừa làm nổi bật được phong cách, gương mặt khả ái của khách hàng. Đây vừa là thử thách nhưng cũng là một cơ hội tốt để thể hiện tài năng và bản lĩnh của mỗi Nhà tạo mẫu. Mình rất mong chờ các Nhà tạo mẫu và thí sinh năm nay sẽ thể hiện như thế nào trong cuộc thi!” 

Được biết, hiện nay nhiều Nhà tạo mẫu tại salon Phùng Quang Đạt đã đăng ký tham gia đồng hành cùng cuộc thi, liên hệ với chủ salon, anh đã bày tỏ sự tin tưởng về cuộc thi qua chia sẻ:

Mình đã theo dõi Hairworld từ lâu, thấy được sự đồng hành của Hairworld trong các hoạt động của ngành tóc nên mình rất tin tưởng. Ngay khi thấy Hairworld đăng tải thông tin về cuộc thi, mình thấy vô cùng hào hứng và đã khuyến khích các bạn tại salon đăng ký để trải nghiệm. Trước đây mình cũng đã từng tham gia cuộc thi Cắt tóc chuẩn xác do công ty Vũ Lộc tổ chức, mình nhận thấy tinh thần làm đẹp và sáng tạo tại các cuộc thi tại Việt Nam vô cùng sôi động và chắc chắn Art Hair Award cũng không ngoại lệ. Art Hair Award đem đến những ý nghĩa xã hội bằng việc tôn vinh vẻ đẹp của mỗi cá nhân, giúp chúng ta tự tin thể hiện phong cách của bản thân. Vậy tại sao mà mình không khuyên các bạn đăng ký dự thi cho được (cười)

Có thể nói Art Hair Award Vietnam không chỉ là một cuộc thi uy tín dành cho cộng đồng mà còn là sân chơi chuyên nghiệp để các Nhà tạo mẫu phát triển tài năng cá nhân thông qua việc đồng hành cùng thí sinh trong cuộc thi. Mỗi cuộc thi đều có những cơ hội và thách thức riêng, hy vọng qua Art Hair Award Vietnam các Nhà tạo mẫu sẽ có cho mình nhiều trải nghiệm quý giá và dấu ấn thành công trong công việc. 

 

Trending