Liên hệ với chúng tôi

Top News

Cô nàng khả ái Lê Ngọc Hân: Đẹp để tự tin, bản lĩnh hơn với cuộc sống


Đã đăng lúc

Vẻ ngoài ngọt ngào, trong sáng và dịu dàng là những cảm nhận mà Ngọc Hân mang lại cho người đối diện. Cô nàng 20 tuổi chia sẻ bản thân mình là người hướng nội nên cũng ít chia sẻ về bản thân mình cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên tham gia cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023 là một thử thách lớn để cô nàng “lột xác” tự tin và bản lĩnh hơn.

Cô nàng hướng nội có niềm đam mê thời trang

Tham gia Art Hair Award Vietnam 2023 (AHAV), Hân cho biết cuộc thi sẽ là cơ hội để Hân học tập, trau dồi thêm nhiều kỹ năng hơn, học hỏi được nhiều điều hơn, nhất là cuộc thi quy tụ nhiều gương mặt xinh đẹp, khả ái và tài năng, Hân cho biết mình có thể học hỏi thêm nhiều điều và được tiếp xúc với các anh chị báo chí, người mẫu giúp Hân thêm tự tin hơn.

Ngọt ngào, dịu dàng nhưng Ngọc Hân tự tin khẳng định bản thân mình là một người đa phong cách, tùy hoàn cảnh xuất hiện mà Hân sẽ lựa chọn trang phục phù hợp. Nhưng để kể về phong cách yêu thích Hân cho biết trước đây, Hân “nghiêng” nhiều hơn về phong cách bánh bèo, hướng makeup Hân hướng tới là kiểu nhẹ nhàng, trong trẻo. Nhưng khi tham gia sân chơi lớn về sắc đẹp, Hân tự nhận bản thân mình có sự đột phá rất nhiều, có một sự đổi mới mang tính sắc sảo, cá tính “thổi” vào phong cách của Hân. “Em thích phong cách khí chất, lối trang điểm đậm mà sắc sảo hơn”, Hân chia sẻ.

Style thời trang và phong cách Hân theo đuổi vẫn là “ẩn số” mà Hân đang tìm kiếm, bởi là một người đa phong cách nên khó để “nhận diện” phong cách hợp với mình một cách nhanh nhất, quá trình này cần rất nhiều thời gian và nỗ lực của Hân. Trong quá trình đi tìm kiếm phong cách cho bản thân mình, Hân mới biết được mình thích kiểu trang điểm nào, tuýp thời trang nào. Hân hay chú ý style thời trang của các bạn trẻ, mỗi lần xuống phố, nhìn thấy các bạn gái có gu ăn mặc đẹp từ đó truyền cảm hứng cho Hân tìm hiểu về thời trang và phong cách, điều này giúp ích rất nhiều cho Hân trong lĩnh vực thời trang, Hân có thể nắm bắt xu hướng yêu thích của bạn trẻ để tư vấn cho khách hàng thật tốt. Kinh doanh thời trang đang là công việc Hân đang theo đuổi. Tham gia lĩnh vực thời trang giúp cho Hân định nghĩa được phong cách và có gu ăn mặc hơn, hợp thời trang hơn và luôn tạo ra phong cách, xu hướng mới.

Đẹp để cuộc sống tự tin hơn

Hân chia sẻ, tham gia cuộc thi lần này Hân đã nhận được sự hỗ trợ từ nhà tạo mẫu tóc Mody Trần, mặc dù lần đầu tiên tiếp xúc nhưng Hân cảm thấy anh là một người có nguyên tắc, có mục đích, tự chủ và luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, chỉn chu, có sự chu đáo và tận tâm trong công việc. Đặc biệt anh mang đến cho Hân cảm giác của sự tự tin, truyền năng lượng mạnh mẽ, luôn nỗ lực để có những thành công cao nhất trong công việc.

Hân cho biết, đẹp là một lợi thế và là tài sản vô giá của phụ nữ, ăn mặc đẹp giúp các bạn gái trở nên thanh lịch và tự tin hơn bao giờ hết, khi khoác lên người bộ trang phục mình yêu thích, makeup style mình ưa chuộng thì cuộc sống trở nên rất tuyệt vời, điều đó thể hiện sự tôn trọng bản thân chính mình và tôn trọng mọi người xung quanh.

Mỗi ngày, Hân đều dành 3 tiếng để chăm sóc bản thân, ngoài chăm sóc làn da, mái tóc, Hân còn dành cả tiếng tập thể dục để nâng cao sức khỏe. Hân cho biết phụ nữ không ai hoàn hảo cả, ai cũng muốn đẹp tự nhiên nhưng rất khó để tự nhiên mà đẹp. Sức khỏe sắc đẹp là một quá trình nỗ lực dài ngày vì vậy dù có bận đến đâu, Hân đều chăm chút cơ thể và sức khỏe mình thật tốt.

Hân cho biết, tham gia một sân chơi lớn không phải là điều dễ dàng nên bạn cảm thấy may mắn khi được tham gia cuộc thi chung với các bạn thí sinh, cô nàng không quên gửi lởi cảm ơn đến ban tổ chức cuộc thi đã tạo nên một cơ hội để mọi người tự tin trải nghiệm bản thân.

Trending