Liên hệ với chúng tôi

LifeStyle

COLLECTION: Functionality – “ Dữ dội và dịu êm”


Đã đăng lúc

Phái đẹp tìm kiếm gì trong mỗi bộ trang phục? Phái đẹp mong muốn gì khi diện một set đồ thời trang? Phái đẹp chú trọng đến điều gì ở từng trang phục?

Đặt mình vào vị trí của một người phụ nữ yêu thời trang, nhà thiết kế Lê Hà đã thấu hiểu được những tâm tư của chị em.

Tìm hiểu, cập nhật khuynh hướng thời trang mới, nhà thế kế Lê Hà đã sáng tạo nên BST “Functionality” cho mùa thu đông 2021, mà với đó, “hóa giải” được mọi tâm tư của phái đẹp!

Ngay từ tên gọi, “Functionality” đã mang đến cái nhìn tổng thể về bộ sưu tập.

Những trang phục hướng đến vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng nhưng toát lên vẻ phóng khoáng đầy cá tính. Kiểu dáng đề cao sự thoải mái nhưng vẫn đảm bảo vẻ nữ tính và một cái tôi rất riêng cho người mặc;

Mẫu thiết kế sáng tạo với sự biến hóa đa dạng khiến người mặc có thể mặc một trang phục theo nhiều cách khác nhau. Đây là điều nổi bật, mang đến cảm hứng cho người mặc khi tự mình có thể design nhiều phong cách phù hợp những tư cách khác nhau trong một ngày với cùng một bộ trang phục;

Gam màu được NTK lựa chọn lần này thiên về màu trung tính, gần gũi với thiên nhiên. Nhờ đó, tạo ra sự nhẹ nhàng, cảm giác thư giãn với những gam màu êm dịu.

Chất liệu là yếu tố được NTK vô cùng chú trọng. Đó là những chất liệu có nguồn gốc thực vật với các sợi tự nhiên không những mang đến cảm giác mềm mại cho người mặc, mà hơn hết, là sự thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho cả người tiêu dùng và nhà sản xuất.

Ngắm BST “Functionality” của NTK Lê Hà:

LEA’S

Showroom: 21 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243.9412842 Hotline: 0913.320.185

Fanpage: LEA’S Leha

Mộc Uyên

Trending