Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Color Me French Hair Show Hồ Chí Minh – Điểm chạm tiếp nối sự thành công của ngành tóc năm 2023


Đã đăng lúc

Tiếp nối sự thành công của đêm Hairshow tại Hà Nội, sàn diễn thời trang tóc đỉnh cao Color Me French Hair Show tiếp tục được tổ chức vào ngày 05/7 vừa qua tại Hồ Chí Minh. Sự kiện đã diễn ra với sự tham gia đầy nhiệt huyết của các Salon hàng đầu khu vực phía Nam cùng chuyên gia quốc tế, nhà tạo mẫu tóc huyền thoại GODHANDS – Joe Pan.

GODHANDS là một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu châu Á, nổi tiếng với sự sáng tạo màu sắc ngoạn mục và kiểu tóc độc đáo, đảm bảo tính ứng dụng cao. Chuyên môn và những  những đóng góp của anh trong ngành làm tóc đã được công nhận bởi các chuyên gia trong ngành và anh đã có những đóng góp đáng kể trong ngành làm tóc.

GODHANDS đã mang đến Việt Nam những bí quyết thành công tại thị trường Trung Quốc, trong đó nổi bật là kỹ thuật “balayage thần tốc” Glow&Shadow. Kỹ thuật giúp tạo ra những mẫu tóc độc đáo và có chiều sâu chỉ trong 2-3 giờ, giảm thiểu thời gian làm tóc so với truyền thống. Kỹ thuật này hứa hẹn sẽ giúp các salon tại Việt Nam chinh phục thị trường. Hãy cùng Hairworld lắng nghe những chia sẻ đến từ các Nhà tạo mẫu tham gia thực hiện Hairshow Hồ Chí Minh nhé!

Color Me French Hair Show có sự tham gia của NTM huyền thoại GODHANDS – Joe Pan 

Tham dự Color Me French Hair Show, các nhà tạo mẫu đều bày tỏ sự hào hứng cũng như không khỏi choáng ngợp bởi quy mô Hairshow. Hairworld đã có dịp gặp gỡ để hiểu hơn về nguồn cảm hứng giúp các NTM sáng tạo nên những tác phẩm vô cùng mãn nhãn. 

NTM Kim Chi đến từ Salon Kim Chi chia sẻ “Tham dự Hairshow lần này, màu sắc kiểu tóc tôi sử dụng là màu tím hồng. Một màu sắc vừa mang nét nhẹ nhàng, tinh tế và cũng hòa lẫn nét cá tính.” 

NTM Kim Chi cùng tác phẩm tham dự  Color Me French Hair Show

NTM Mai Huy Hoàng đến từ Salon Behind The Chair chia sẻ Lần này, tôi lựa chọn màu Lavender với style tóc balayage vốn rất phù hợp với người châu Á để tham dự Hairshow. Tôi nghĩ đây là một sự lựa chọn phù hợp khi nó giúp cho phần chân tóc gần giống như tóc tự nhiên và hỗ trợ rất nhiều trong việc khiến phần tóc nhuộm trở nên hài hòa hơn” 

NTM Mai Huy Hoàng cùng tác phẩm tham dự  Color Me French Hair Show

Nhà tạo mẫu Lê Hiếu là CEO kiêm Founder hệ thống Salon Lê Hiếu chia sẻ “Tôi muốn tạo hiệu ứng sáng cho những vùng khuôn mặt kết hợp với những vùng tối để tạo hiệu ứng vừa thon gọn vừa cá tính cũng như thể hiện được hết sự nổi bật của gam màu”. 

NTM Lê Hiếu cùng tác phẩm tham dự  Color Me French Hair Show

Nhà tạo mẫu Lee Guchi đến từ Salon Guchi Hair chia sẻ “Tôi rất hào hứng bởi vì Hairshow lần này mang hơi hướng hiện đại và khoa học viễn tưởng” Chia sẻ về nguồn cảm hứng tạo nên tác phẩm của mình, anh chia sẻ “Bởi vì gương mặt của bạn mẫu khá góc cạnh, tôi muốn phá bỏ đi những định kiến về cái đẹp để thể hiện những nét đẹp riêng của dáng mặt. Tôi muốn mang đến hình tượng của một cô dâu thời hiện đại bằng cách sử dụng gam màu elegant phù hợp với tông màu chủ đạo của L’Oréal”. 

NTM Lee Guchi cùng tác phẩm tham dự  Color Me French Hair Show

Nhà tạo mẫu Na Noo, giám đốc đào tạo hệ thống Huy Nguyễn Group chia sẻ “Màu chủ đạo mà tôi mang tới là màu beige có ánh đồng để tạo hiệu ứng nổi trội, freestyle phù hợp với giới trẻ hiện nay”. 

NTM Na Noo và tác phẩm tham dự Color Me French Hair Show

Ngoài ra, Hairshow còn được ghi dấu ấn đậm nét bởi màn thị phạm các kỹ thuật sáng tạo và hiện đại từ NTM huyền thoại GODHANDS. 

NTM GOODHANDS thị phạm ngay tại sân khấu 

Với sự đồng hành của L’Oréal Professionnel, Color Me French Hair Show Hồ Chí Minh đã kết thúc thành công rực rỡ. Sự kiện không chỉ là cơ hội tuyệt vời để các chuyên gia trong ngành tóc học hỏi từ GODHANDS và tạo ra một làn sóng mới cho thị trường tóc Việt Nam mà còn là một cột mốc tiếp nối cho sự thành công rực rỡ của ngành tóc 2023. 

Color Me French Hair Show Hồ Chí Minh đã kết thúc thành công

Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của những những xu hướng mới trong ngành tóc. Điều mà hứa hẹn sẽ trở thành điểm chạm mở màn cho một năm đầy rực rỡ của ngành tóc Việt Nam. 

Bảo Linh 

Trending