Liên hệ với chúng tôi

Top News

Color Me French Hair Show – Thổi bùng xu hướng tóc sáng tạo tại thị trường Châu Á 2023


Đã đăng lúc

Tối ngày 30/06/2023 tại Hà Nội, Color Me French Hair Show được tổ chức bởi L’Oréal Professionnel đánh dấu sự kết hợp đặc biệt giữa huyền thoại tạo mẫu tóc GodHands (Joe Pan) đến từ Trung Quốc và các Hairstylist hàng đầu Việt Nam. Hairshow mang đến những bộ sưu tập tóc thời trang đỉnh cao tạo hiệu ứng tích cực tại ngành thời trang Việt Nam.

Với tinh thần tiên phong, Color Me French Hair Show mang đến những trải nghiệm thời trang tóc và công nghệ màu nhuộm đột phá, đánh dấu sự kết hợp đặc biệt giữa thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Paris – L’Oréal Professionnel Việt Nam và GodHands, một trong những huyền thoại tạo mẫu tóc Châu Á, cùng với sự tham gia của các nghệ sĩ tóc hàng đầu Việt Nam với những bộ sưu tập tóc thời trang xu hướng của thời đại.

Chương trình cung cấp Look & Learn Seminar – cơ hội để các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam học hỏi, tương tác trực tiếp với huyền thoại GodHands và xuất hiện tại sự kiện Color Me French Hair Show với những màn trình diễn bộ sưu tập tóc đặc sắc.

Nhà tạo mẫu GodHands sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu tóc và là một tượng đài của ngành tóc châu Á, nổi tiếng với sự sáng tạo màu sắc ngoài khuôn khổ và kiểu tóc độc đáo, đã đạt được sự công nhận từ các chuyên gia trong ngành. Anh đã là Trưởng bộ phận Màu nhuộm L’Oréal Professionnel tại Trung Quốc, là nhà sáng lập của GODHANDS Studio và chủ của 3 chuỗi salon hàng đầu. Anh cũng là giám khảo Chung kết Quốc tế Style & Color Trophy – một giải thưởng tạo mẫu tóc toàn cầu danh giá của L’Oréal Professionnel, và đã tham gia các chương trình thực tế lớn tại Trung Quốc và quốc tế.

Đặc biệt, Color Me French Hair Show còn có sự đồng sáng tạo đến từ các nhà tạo mẫu tóc danh tiếng tại Việt Nam ở cả miền Nam và miền Bắc, đều là những đối tác uy tín của L’Oréal Professionnel. Các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng như Mr. Bean từ Bean Hair Studio; Mr. Cali từ Cali Pham Hairdresser; Mr. Đức Sassoon từ Si Hair; Mr. Dũng Ngô từ Dũng Hair Salon; Ms. Lan từ Lan Hair Salon; Mr. LinhBlack từ LinhBlack Hair Studio; Mr. Tùng Lea’s từ Lea’s Hair; Mr. Vân từ Bonjour Hair Salon đều tham gia vào sự kiện này. Tất cả đã đóng góp và tạo nên một Hairshow mãn nhãn, thổi bùng xu hướng tóc 2023.

Với việc hợp tác này, Color Me French Hair Show hứa hẹn tạo nên một làn sóng mới trong ngành tóc Việt. Sự kiện đã mang đến một trải nghiệm “choáng ngợp” với 3 bộ sưu tập tóc ấn tượng được sáng tạo bởi các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là với sự tham gia trực tiếp của GodHands trên sân khấu.

Ngoài ra, iNOA – dòng màu nhuộm công nghệ dầu độc quyền của L’Oréal Professionnel, không mùi và thuần chay, đang gây sốt trong giới làm tóc chuyên nghiệp. Với công nghệ dẫn xuất dầu, không chứa amoniac và không gây mùi khi nhuộm, iNOA mang đến trải nghiệm màu nhuộm cá nhân hóa và thỏa mãn khách hàng toàn cầu, bao gồm cả những khách hàng khó tính và những mái tóc không khỏe.

Ba bộ sưu tập tóc trình diễn tại Color Me French Hair Show đã sử dụng màu nhuộm cao cấp iNOA, tạo nên những thiết kế tuyệt đẹp và độc đáo. Sự kiện này cũng là cơ hội tuyệt vời để các chuyên gia trong ngành tóc học hỏi từ một trong những người đi đầu trong ngành và tạo nên một làn sóng mới cho thị trường tóc Việt Nam!

Trending