Liên hệ với chúng tôi

Top News

Cơn lốc màu hồng dần thay thế màu đen trên đường đua xu hướng?


Đã đăng lúc

Những chiếc váy màu hồng trên thảm đỏ, những bộ đồ hồng street style thật cá tính… các ngôi sao tỏa sáng trong nhiều sắc hồng không chỉ thể hiện sự tự tin và sành điệu, mà đôi khi còn mang theo thông điệp phản kháng những quy chuẩn hạn hẹp sẵn có.

“Màu đen” trong thời trang luôn tượng trưng cho những gì bí ẩn, sang trọng, và thời thượng nhất. Nhưng màu đen cũng đang bị thay thế bởi sắc hồng trong những năm gần đây, trên thảm đỏ tại những sự kiện lớn nhất, và cả trên đường phố. Trước khi Valentino phủ kín sàn catwalk mùa Thu – Đông 2022 với màu hồng fuchsia, sắc hồng đã chiếm spotlight từ những năm 2015-2016 với tông màu pastel nhạt có tên gọi “Millennial Pink”. Lúc đó, màu hồng thiên niên kỷ mang đến gợi ý mới cho những tông màu trung tính thường thấy bao gồm trắng và beige.

Khi chọn hồng fuchsia làm chủ đạo cho BST Thu – Đông 2022 của Valentino, Pierpaolo Piccioli nói rằng ông muốn phá vỡ những ý nghĩa và khái niệm văn hóa mà xã hội thường gán cho màu hồng (sự nữ tính, quyền quý, hoàng tộc, punk…). Và thế là chúng ta được chứng kiến những chiếc minidress, đầm dạ hội bên cạnh những bộ pantsuits, trang phục menswear trên nhiều chất liệu khác nhau… và tất cả đều được nhuộm hồng một cách đầy kiêu hãnh.

CANDY CRUSH

Như một mê cung của những mộng mơ, các mẫu túi xách sắc hồng mới nhất dẫn dụ các tín đồ thời trang kiếm tìm cảm giác bồng bột dễ thương. Màu sắc quyết định ấn tượng, những mẫu túi kinh điển như được chắp đôi cánh mới. Túi Devotion của Dolce & Gabbana, Cassette của Bottega Veneta, Hourglass của Balenciaga… ngọt ngào và sắc sảo trong sắc hồng.

PINK RUSH-HOUR

Street style hay runway, con đường nào cũng trải đầy “hường phấn”. Mùa Thu năm nay, xu hướng sắc hồng tạo nên hiệu ứng lan tỏa thật mạnh mẽ. Nếu thích tung hứng với sắc màu, bạn có thể phối màu hồng với những sắc màu pastel hoặc monochrome. Tuy nhiên, cả bộ trang phục pink-on-pink mới thật sự là một thông điệp thời trang ấn tượng.

Trending