Liên hệ với chúng tôi

Top News

Công bố Top 10 vòng Quốc gia GCA 2023 của hai hạng mục giải thưởng


Đã đăng lúc

Vào năm 2023, cuộc thi Global Creative Awards (GCA) đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng của các nhà tạo mẫu tóc trên toàn cầu. Với quy mô toàn cầu và sự uy tín, GCA đã trở thành một sự kiện không thể thiếu trong lĩnh vực thời trang tóc, mang đến những xu hướng mới và truyền cảm hứng cho những tài năng sáng tạo trong ngành.

Mới đây, Goldwell Vietnam đã công bố Top 10 vòng Quốc gia của GCA năm 2023, trong hai hạng mục Sáng tạo và Tài năng trẻ. Đây là những nhà tạo mẫu tóc được chọn lọt vào danh sách ưu tú, đại diện cho sự xuất sắc và sáng tạo của ngành tóc tại Việt Nam.

Top 10 Vòng quốc gia GCA 2023 – Hạng mục Sáng tạo


Top 10 Vòng quốc gia GCA 2023 – Hạng mục Tài năng trẻ


Các nhà tạo mẫu tóc được chọn vào Top 10 đã trải qua một quá trình cạnh tranh khắc nghiệt và đánh giá chuyên sâu từ ban giám khảo. Họ đã phải thể hiện sự tài năng, khéo léo và khả năng sáng tạo thông qua các thiết kế và tạo mẫu tóc độc đáo.

Việc công bố Top 10 vòng Quốc gia GCA năm 2023, chương trình mong muốn tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của các nhà tạo mẫu tóc, đồng thời mang lại sự khích lệ và động lực cho những người đam mê ngành nghề này. Đây cũng là cơ hội để các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam gặt hái thành công và thể hiện tài năng của mình trên sân chơi quốc tế.

Cùng với việc công bố Top 10, GCA’23 cũng đã tiết lộ những kế hoạch tiếp theo cho năm 2023. Top 5 nhà tạo mẫu tóc vòng quốc gia sẽ được công bố vào tháng 08/2023, Galashow vào ngày 31/08/2023 và Party dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 09/2023.

Mong rằng các nhà tạo mẫu tóc sẽ tiếp tục nỗ lực và chuẩn bị tốt nhất cho vòng chung kết quốc tế của cuộc thi. Sự thành công của họ không chỉ là niềm tự hào cho bản thân mà còn đại diện cho sự phát triển và nổi bật của ngành công nghiệp tóc Việt Nam trên trường quốc tế.

Trending