Liên hệ với chúng tôi

Top News

Top 5 ấn tượng tại vòng Quốc gia cuộc thi Global Creative Awards 2023


Đã đăng lúc

Vào ngày 01/08, Goldwell Vietnam đã công bố Top 5 chung cuộc Global Creative Awards 2023 (GCA 2023) vòng Quốc gia ở hai hạng mục: Sáng tạo và Tài năng trẻ. Các nhà tạo mẫu tóc trẻ đầy tiềm năng đã bỏ xa nhiều thí sinh khác để ghi tên mình vào “bảng vàng” danh dự của ngành tóc tại Việt Nam.

Các nhà tạo mẫu tóc tiềm năng đến từ nhiều hairsalon trên cả nước. Đặc biệt, có 2 nhà tạo mẫu được vinh danh ở cả 2 hạng mục đến từ Túhair studio. Các sản phẩm của tất cả thí sinh đều thể hiện được sự cá tính và niềm đam mê sáng tạo trong lĩnh vực yêu tóc, làm đẹp.

Hạng mục Sáng tạo là một điểm sáng mới dành riêng cho những nhà tạo mẫu trẻ đầy nhiệt huyết và có kỹ thuật cắt chính xác. Tại hạng mục này, các nhà tạo mẫu thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua những bức ảnh mô phỏng ấn tượng và sau đó chuyển hóa ý tưởng đó thành hiện thực trong phần thi trực tiếp trên sân khấu.

Top 5 hạng mục Sáng tạo

 

Hạng mục Tài năng trẻ là một danh hiệu quý giá, khẳng định rằng sự sáng tạo vượt trội và khả năng kỹ thuật xuất sắc không bị ràng buộc bởi tuổi tác. Đây là một cơ hội để chứng tỏ rằng ngay cả những nhà tạo mẫu với ít hơn 5 năm kinh nghiệm cũng có thể tham gia thể hiện tài năng đỉnh cao của mình.

Top 5 hạng mục Tài năng trẻ

 

Cùng với việc công bố Top 5 ở hai hạng mục, GCA 2023 cũng đã tiết lộ những kế hoạch tiếp theo cho năm 2023. Galashow vào ngày 31/08/2023 và Party dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 09/2023.

GCA 2023 là một cuộc thi toàn cầu do Goldwell tổ chức, dựa trên niềm cảm hứng sáng tạo và thể hiện tầm nhìn độc đáo của mỗi nhà tạo mẫu tóc. Họ muốn thể hiện sự sáng tạo của mình và không ‘copy/paste’ cảm hứng của bất kỳ ai khác. Các nhà tạo mẫu tin rằng đây là thời điểm để nắm bắt cơ hội và chứng minh cho cả thế giới biết đâu là sự sáng tạo thực sự thông qua: Tưởng tượng, Sáng tạo và Truyền cảm hứng.

Chúc mừng các nhà tạo mẫu tóc đã được vinh danh trong Top 5. Hy vọng các thí sinh sẽ tiếp tục nỗ lực, không chỉ thể hiện đam mê khát vọng, mà còn để vinh danh Việt Nam trên đấu trường Quốc tế.

Hoài Thương

Trending