Liên hệ với chúng tôi

Business

Công ty Greenlife Việt Nam phân phối độc quyền sản phẩm b3 – Brazillian Bond Builder đến từ Mỹ


Đã đăng lúc

b3 Brazillian Bond Builder là thương hiệu thuộc công ty Brazilian Professionals, LLC., với khả năng chăm sóc tóc vượt trội. Dòng sản phẩm mỹ phẩm tóc cao cấp đến từ Mỹ này sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Greenlife.

Sứ mệnh nuôi dưỡng mái tóc Việt

Công ty TNHH TMDV Cuộc Sống Xanh (Công ty Greenlife) được thành lập từ tháng 10 năm 2010. Trong suốt 13 năm hoạt động, Công ty luôn là đơn vị nhập khẩu các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp trên thế giới và phân phối độc quyền tại Việt Nam, phân phối sản phẩm tới hơn 3000 Hairsalon trên 65 tỉnh thành của cả nước.

Các thương hiệu mỹ phẩm hiện đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Greenlife bao gồm: C:EHKO – Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Đức, Bulbs&Roots – Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc thuần chay được sản xuất 100% tại Ý và Brazilian Bond Builder – Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp từ Mỹ.

Greenlife hoạt động với sứ mệnh cung cấp các dòng sản phẩm vượt trội, dịch vụ xuất sắc và kiến thức chuẩn mực trong ngành thời trang tóc, giúp các nhà tạo mẫu tóc đạt được sự thăng hoa và hiệu quả khi phục vụ khách hàng của salon.

Năm 2023, Greenlife có văn phòng đại diện ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, gắn bó và luôn tận tâm. Tất cả nhân viên của Greenlife đều sống và làm việc tuân theo 6 giá trị cốt lõi: uy tín, tận tâm, kết quả, trách nhiệm, đoàn kết, hợp tác. Đảm bảo luôn là người bạn đồng hành tin cậy cùng Hairsalon.

Đây cũng là công ty mỹ phẩm tóc duy nhất tới hiện tại hợp tác với Sassoon Academy – Học viện tóc quốc tế danh tiếng hàng đầu thế giới – đưa đoàn các Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam sang tham gia các khóa học cắt tại các chi nhánh của Học viện: London, Anh (năm 2013, 2018); tại Los Angeles, Mỹ (năm 2024). Bên cạnh đó, Greelife cũng đã tổ chức thành công các Hairshow với sự tham gia của những Nhà tạo mẫu tóc Quốc tế hàng đầu.

Phân phối độc quyền chính hãng thương hiệu b3 – Brazilian Bond Builder

Nổi tiếng bởi khả năng tái sinh tất cả các liên kết tự nhiên trong mái tóc với công thức độc quyền và sản phẩm được sản xuất với công nghệ cao cấp, Brazilian Bond Builder mang lại giải pháp hoàn hảo cho tất cả dịch vụ nhuộm tóc và nối tóc.

Brazilian Bond Builder hoạt động với sứ mệnh cung cấp những cải tiến tốt nhất về chăm sóc tóc cho cả nữ giới và nam giới trên toàn thế giới, giúp họ khám phá ra kiểu tóc phù hợp với lối sống của họ. Đồng thời, cung cấp cho các Hairsalon và các Nhà tạo mẫu tóc một dịch vụ mới để giúp Hairsalon tăng doanh thu và phát triển.

Dòng tái tạo và chăm sóc chuyên sâu cho tóc nhuộm của B3 đã được chứng minh lâm sàng có khả năng thâm nhập sâu vào phần thân (vỏ) tóc và được chứng minh có thể hàn gắn tất cả các liên kết tự nhiên của tóc bị đứt gãy khi sử dụng tất cả các dịch vụ nhuộm bằng cách sử dụng chất dẫn tinh dầu khan không chứa nước kết hợp các chất Co – Polymer với phức chất tế bào (CMC) giúp giảm sự hư tổn trong suốt quá trình nhuộm, đồng thời cải thiện khả năng giữ màu mà không cần tăng nồng độ của oxy.

Vì b3 giúp hàn gắn và tái tạo mọi liên kết tự nhiên trong tóc, bạn có thể phá bỏ mọi giới hạn màu sắc mà vẫn duy trì được mái tóc toàn vẹn. Điều nãy có nghĩa là chúng ta có thể vừa sáng tạo hơn vừa làm tóc chắc khỏe hơn trong mọi quá trình nhuộm tóc.

Bộ sản phẩm giúp các Nhà tạo mẫu thực hiện dịch vụ trong thời gian ngắn nhất có thể và đạt hiệu quả cao nhất nhờ các thành phần chất lượng và các nghiên cứu chuyên sâu. Để giúp cho các nhà tạo mẫu tóc cũng như khách hàng tại Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm hàng đầu thế giới này, công ty Greenlife đã chính thức nhập khẩu và trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm B3 tại Việt Nam.

Sự kiện ra mắt sản phẩm được diễn ra vào ngày 07/11/2023 tại khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi – Mgallery với các nội dung chính: Lời giới thiệu từ chuyên gia Mr Thomas Duffy – Global Artist B3, ra mắt đại sứ thương hiệu, tiệc chương trình nghệ thuật và trả lời báo chí.

Hoài Thương

Trending