Liên hệ với chúng tôi

Top News

Công ty T.P Việt Nam kỷ niệm 21 năm thành lập


Đã đăng lúc

Ngày 25 tháng 10 năm 2023 đánh dấu một bước tiến trong hành trình phát triển của Công Ty TNHH T.P Việt Nam. Hành trình trải qua không ít khó khăn và từng bước đưa T.P Việt Nam trở thành một trong những tên tuổi uy tín trong ngành sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp và mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp tại Việt Nam.

Thành lập vào năm 2002, T.P Việt Nam luôn hướng đến mục tiêu của công ty là không ngừng nỗ lực để mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, công nghệ tiên tiến, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, thân thiện môi trường, đa dạng về chủng loại và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay, Công ty đang nhập khẩu và phân phối độc quyền 5 nhãn hàng bao gồm: mỹ phẩm tóc Nouvelle xuất xứ từ Ý, mỹ phẩm tóc Eslabondexx xuất xứ từ Ý và Thụy Sĩ, kéo cắt tóc Sakura xuất xứ từ Nhật Bản và Đài Loan, mỹ phẩm tóc Incos xuất xứ từ Hàn Quốc và mỹ phẩm da Guudcure xuất xứ từ Ý.

Bà Mai Kim Hòa – Giám đốc Công ty TP Việt Nam

Với phương châm luôn coi khách hàng và đối tác là tài sản quý báu, trong suốt hành trình phát triển của mình, T.P Việt Nam liên tục đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cũng như các chương trình hỗ trợ đối tác và khách hàng rất thiết thực. Công ty ký kết hợp tác với các trường học, các tổ chức đào tạo uy tín quốc tế và trong nước để tổ chức những khóa học mang lại kiến thức bổ ích cho khách hàng và đối tác.

Với hệ thống phân phối rộng khắp trên khắp cả nước cùng với một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ khách hàng, T.P Việt Nam cùng các thương hiệu sản phẩm chất lượng của mình ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường Việt Nam và luôn cố gắng đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm của TP Việt Nam trong ngày kỷ niệm 21 năm thành lập

Trong quá trình hoạt động, T.P Việt Nam đã tham gia nhiều sự kiện của ngành làm đẹp chuyên nghiệp, tài trợ và đồng hành với nhiều tổ chức trong và ngoài ngành với mong muốn góp phần tôn vinh và phát triển ngành tóc nói riêng và ngành làm đẹp nói chung tại Việt Nam.

Kỷ niệm 21 năm thành lập cũng là sự khẳng định thương hiệu T.P Việt Nam đã vượt qua đại dịch Covid lịch sử và cuộc suy thoái kinh tế hậu Covid. Có được thành quả như hôm nay, ngoài sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty thì còn nhờ rất nhiều vào sự ủng hộ quý giá của các khách hàng và đối tác. Nhân dịp đặc biệt này, Ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên Công ty muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng và đối tác đã đồng hành, ủng hộ Công ty T.P Việt Nam suốt thời gian qua, đồng thời rất mong tiếp tục được đồng hành với quý khách hàng và đối tác trên chặng đường phía trước.

theo TP Việt Nam

Trending