Liên hệ với chúng tôi

Top News

Cuộc thi Art Hair Award 2022 – 2023 chính thức được phát động


Đã đăng lúc

Được khởi xướng từ năm 2015, với tiền thân là cuộc thi Hair Office, trải qua 3 mùa thi, Art Hair Award đã và đang là một sân chơi vô cùng hấp dẫn với những người yêu tóc. Tháng 10 này, Art Hair Award Vietnam sẽ chính thức trở lại, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ với những người yêu mến thời trang, yêu mến vẻ đẹp của mái tóc.

Art Hair Award Vietnam (Phiên bản mới của cuộc thi Hair Office) đã trở thành giải thưởng uy tín của ngành tóc và nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo của phụ nữ cũng như giới chuyên môn tại Việt Nam. Trong suốt những năm qua, bên cạnh việc không ngừng tìm kiếm ra những mẫu tóc đẹp, phù hợp xu hướng, chương trình cũng đã tôn vinh hàng trăm Nghệ sỹ tóc, là những Nhà tạo mẫu đã có cống hiến trong công cuộc xây dựng Ngành nghệ thuật làm đẹp tại Việt Nam.

Được khởi xướng từ 2015, cuộc thi Art Hair Award (tiền thân là Hair Office) dần trở thành một sân chơi mới lạ dành cho những người yêu tóc

Ngày 15/10/2022, Tạp chí HAIRWorld đã chính thức phát động cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 với chủ đề ME Style “TÔI phong cách” và hứa hẹn sẽ là sự trở lại rực rỡ của một sân chơi độc đáo và hấp dẫn nhất trong Ngành nghệ thuật làm đẹp.

Đơn vị tổ chức: Tạp chí Hairworld

Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH Marchio Việt Nam – Đại diện phát hành và khai thác độc quyền Hairworld tại Việt Nam.

Nhà báo Đào Xuân Quang – Trưởng Ban Cố vấn cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022-2023

Với mong muốn vượt lên trên mọi định kiến về cái đẹp, tạo ra một cuộc thi có quy mô để mang tới cho Phụ nữ Việt Nam những kiến thức và giá trị khác biệt của ngành tóc chuyên nghiệp, từ đó có thể tạo ra những mái tóc, phối hợp cùng các xu hướng thời trang và làm đẹp hiện đại, thể hiện được phong cách của riêng mình, Hairworld – ấn phẩm số 1 ngành tóc Việt Nam – phối hợp với các đơn vị hữu quan lần thứ 4 tổ chức cuộc thi toàn quốc “Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023”.

Và năm nay, Art Hair Award Vietnam 2022-2023 với chủ đề “ME STYLE”- TÔI PHONG CÁCH sẽ mang một sân chơi chuyên nghiệp, tầm cỡ đến với những phụ nữ Việt Nam và những Nhà tạo mẫu, Nhà thiết kế thời trang, Stylist, và tạo ra làn sóng xu hướng mới đến với giới mộ điệu tại Việt Nam. Cuộc thi vui mừng chào đón và vinh danh tất cả Phụ nữ Việt Nam tuổi từ 20 đến 34, năng động, phong cách, sành điệu, yêu thích thời trang nói chung và đặc biệt là thời trang tóc nói riêng. Đây cũng chính là một cộng đồng lớn, đã và đang phát triển và góp phần to lớn vào các hoạt động xây dựng hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam đương đại.

Ban tổ chức, giám khảo, đại diện nhà tại trợ của Art Hair Award 2018

Với phương châm đem đến một sân chơi, đồng thời cũng là một Cuộc thi uy tín để tìm kiếm được ra những tác phẩm nổi bật từ chính công việc hàng ngày của các Nhà tạo mẫu, Art Hair Award Vietnam đã luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng và xã hội. Đặc biệt, sự thành công mà chương trình có được chính bởi sự nhiệt thành và đồng hành của những Nghệ sỹ tóc và làm đẹp hàng đầu đến từ khắp mọi miền trên tổ quốc, sự chung tay từ hàng chục thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp, tiêu biểu như C:EHKO, Nouvelle, Obsidian, Alonzo, Goldwell, Label.m, Inebrya… trong suốt những năm vừa qua. Và để cuộc thi hấp dẫn và ý nghĩa này trở nên sôi nổi, Ban Tổ chức vô cùng nhiệt thành đón nhận những tình cảm và sự giúp đỡ quý báu của các Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu đại diện các góc nhìn của xã hội trên cả nước. Sự đồng hành tài trợ của Quý vị sẽ đóng góp những giá trị lớn lao cho sự thành công của cuộc thi.

Đại diện các Nhà tại của cuộc thi Art Hair Award 2017

Cuộc thi sẽ là một nơi để những người yêu tóc, yêu thời trang và làm đẹp được thể hiện phong cách của riêng mình và nói không với bất cứ giới hạn nào. Chương trình mong muốn thông qua sự sáng tạo của những Nghệ sỹ tóc tài năng cùng sự đồng hành của những Nghệ sỹ ngành thời trang và làm đẹp sẽ tạo ra được những phong cách từ chuyên nghiệp tới ứng dụng vào thực tiễn, và sẽ được truyền thông mạnh mẽ để tạo nên những trào lưu về phong cách được định hình trong xu hướng tiêu dùng của xã hội. Và đó cũng chính là ý nghĩa về Phong cách như Edna Woolman Chase, Cựu Chủ biên tạp chí Vogue đã từng nói: Thời trang có thể mua, phong cách phải sở hữu!

Edna Woolman Chase cựu Tổng biên tập tạp chí Vogue.

Đại diện Hairworld, Bà Nguyễn Quỳnh Hoa – Phó trưởng ban tổ chức thường trực tin rằng: “Art Hair Award Vietnam 2022-2023 sẽ là một chương trình thực sự độc đáo, khác biệt và nỗ lực vươn tầm khu vực và quốc tế những năm tiếp theo, đem đến những Phong cách riêng biệt được cá nhân hóa mạnh mẽ bởi sự chuyên nghiệp của những người Nghệ sỹ ngành tóc, thời trang và làm đẹp – từ ngay cả trong chính công việc của họ mỗi ngày.”

Art Hair Award Vietnam 2022-2023

Link đăng ký: https://forms.gle/mhtrw5n31SoPpk438 

Hotline:  0858.211.112  – 0963.738.839

E-mail: ahav2022.2023@mail.com 

Facebook: http://www.facebook.com/arthairaward/

Instagram: https://www.instagram.com/hairworldtv/

Trang tin: www.hairworld.vn 

Trending