Liên hệ với chúng tôi

Top News

Dẫn đầu xu hướng với khoá đào tạo về tóc của Học viện ChaHong tại Việt Nam


Đã đăng lúc

Khoá đào tạo do Học viện ChaHong Hàn Quốc cùng GBC Group thực hiện mang làn gió mới cho các NTM Việt Nam.

Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group), nhà phân phối độc quyền thương hiệu Paimore (Nhật Bản) và Farcom (Hy Lạp) là đơn vị đầu tiên tổ chức khoá đào tạo cắt uốn xu hướng bởi các chuyên gia cao cấp của Học viện ChaHong Hàn Quốc. Chương trình đã thực hiện thành công hai lớp học (09 – 10/8 & 11 – 12/8) và thu hút hơn 40 học viên tham dự.

Học viên lớp học ngày 09 – 10/8

Học viên lớp học ngày 11 – 12/8

Học viện Cha – Hong bao gồm một đội ngũ được dẫn dắt bởi nhà tạo mẫu hàng đầu ChaHong, người được mệnh danh là một trong 10 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới. Đại diện giảng dạy khoá đào tạo tại Việt Nam là ông Park Seojin – Giám đốc đào tạo, Top 10 designer cấp cao và ông Kang Changyu – Người đào tạo kiêm quản lý Học viện ChaHong.

Ông Park Seojin – Giám đốc đào tạo

Chia sẻ về lý do lựa chọn GBC Group là đơn vị hợp tác cho chương trình lần này, ông Kang Changyu chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy GBC Group là một công ty tiềm năng, uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm cho Salon ở Việt Nam và có tập khách hàng rất lớn. Và Học viên ChaHong cũng là một trung tâm nổi tiếng, dẫn đầu xu hướng tại Hàn Quốc. Chúng tôi muốn hợp tác với một công ty nước ngoài có tầm ảnh hưởng đến thế giới làm đẹp, đặc biệt là mảng tóc để có thể quảng bá các xu hướng tóc của Hàn Quốc”.

Ông Kang Changyu – quản lý Học viện ChaHong

Khoá học kéo dài hai ngày và mỗi buổi, hai chuyên gia sẽ đem tới 01 kiểu tóc cắt uốn và 01 kiểu tóc cắt tạo kiểu. Ngoài lắng nghe những kiến thức mới mẻ về các thiết kế tóc thịnh hành trên khắp châu Á, các học viên đều được thực hành trực tiếp trên ma – nơ – canh.

Ngày 1:

  • Mẫu tóc tạo kiểu Sleek có form thẳng tự nhiên với từng đường cắt thanh mảnh
  • Mẫu tóc uốn lọn to và sóng mềm mại tên Elisabeth

 

Ngày 2:

  • Mẫu tóc tạo kiểu Diann với dáng Bob ngắn, cá tính
  • Mẫu tóc uốn lọn nhỏ lăn tăn đáng yêu, tinh nghịch tên Jelly Perm

Để có thể thực hiện các kiểu tóc ngay trên lớp, các chuyên gia Hàn Quốc đã chuẩn bị sẵn giáo án và chỉ dẫn tận tình từng bước cho các học viên. Ví dụ như cách chia phân khúc tóc, khối Go Diamond (hình tam giác) ở phần đỉnh đầu.


Ví dụ về lấy khối cắt Go Diamond trên đỉnh đầu

Ngoài ra, hai chuyên gia còn hướng dẫn NTM các mẹo, cách chăm sóc tóc để khách hàng sau khi rời khỏi Salon vẫn có thể giữ tóc đúng form. “Đối với những kiểu tóc uốn xoăn cần đặc biệt quan tâm đến các kĩ thuật về sấy tóc để đảm bảo độ phồng của tóc. Bên cạnh đó, những sản phẩm kết hợp như kem tạo kiểu xoăn, oil, xịt tạo phồng,… cũng là những yếu tố góp phần quan trọng đến sự định hình thành công cho tóc uốn”, theo anh Park Seojin.

Anh Nguyễn Minh Tân, học viên chia sẻ: “Phong cách cắt và uốn từ Học viên Hàn Quốc phá vỡ những kiến thức căn bản mà mình từng tiếp cận, cách họ tư duy mới và hay hơn, khi đưa vào kiểu tóc sẽ hiệu quả và có tính ứng dụng cao”.

Anh Nguyễn Minh Tân – học viên khoá học đào tạo

Kết thúc buổi học, các học viên đều được trao tay bằng chứng nhận từ Học viện ChaHong Hàn Quốc. Dù khoá học chỉ kéo dài 2 ngày với 4 kiểu tóc nhưng các nhà tạo mẫu Việt Nam đã tiếp nhận nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích cho công việc của mình và mở ra một nguồn cảm hứng mới.

 

 

Trending