Liên hệ với chúng tôi

Top News

Đào tạo “Nền tảng cơ bản về uốn duỗi” cùng nhãn hàng L’Oréal Professionnel


Đã đăng lúc

Buổi đào tạo “Nền tảng cơ bản về uốn duỗi” của nhãn hàng L’Oréal Professionnel giúp thí sinh cuộc thi Thiết kế các kiểu tóc 2021 nắm bắt được đề bài và kết cấu của đề thi đưa ra.

Buổi đào tạo với nội dung “Nền tảng cơ bản về uốn duỗi” với sự hướng dẫn chuyên nghiệp của chuyên gia Trần Chính Đại và Phạm Văn Hiếu đến từ nhãn hàngL’Oréal Professionnel. Tại đây, hai chuyên gia đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích về kỹ năng uốn duỗi, việc sử dụng sản phẩm uốn duỗi phù hợp với chất liệu tóc của khách hàng như thế nào. Qua đó giúp thí sinh nắm rõ và hoàn thiện được kỹ năng thực hành, đáp ứng yêu cầu mà BTC đưa ra của cuộc thi Thiết kế các kiểu tóc 2021.

Để đạt được kết quả tốt trong cuộc thi năm nay, qua các buổi đào tạo, thí sinh được chuyên gia chú trọng hướng dẫn kỹ thuật uốn nóng và uốn lạnh, phân tích tình trạng tóc của khách hàng như thế nào để thực hiện các kỹ thuật uốn duỗi hiệu quả, tiếp cận và trải nghiệm với các sản phẩm uốn duỗi của nhãn hàng L’Oréal Professionnel.

Ngoài ra, bằng kinh nghiệm của mình, từ các tư vấn này, chuyên gia đưa ra các dòng sản phẩm tương ứng cho NTM lựa chọn, cách sử dụng và thời gian bao lâu, sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà ra sao.

Chương trình đào tạo trở nên thú vị và thiết thực hơn khi chuyên gia đưa ra các tình huống thực tế để các NTM thực hành và bày tỏ ý kiến tương tác với chuyên gia.

Tư vấn thêm cho các thí sinh, chuyên gia đào tạo Phạm Văn Hiếu chia sẻ: “Nên dùng sản phẩm Curila (L’Oréal Professionnel) vì nhẹ mùi, dễ chịu, bóng sáng, dễ vào nếp, có 3 loại giành cho 3 loại tóc khác nhau gồm tóc bình thường, tóc nhạy cảm và tóc rất nhạy cảm. Đối với loại trục uốn, trục càng nhỏ độ xoăn càng nhiều, ngược lại mong muốn độ xoăn nhẹ nhàng thì chọn trục lớn để tạo sóng lơi.

Đối với sản phẩm Utenso (L’Oréal Professionnel) sẽ giúp tóc chắc khoẻ, tự nhiên, phù hợp cả đối với tóc chắc khoẻ và tóc nhạy cảm.

Ngoài ra, kỹ năng uốn và duỗi tóc cũng vô cùng quan trọng, phải chú ý đến kỹ năng và vị trí uốn sao cho phù hợp. Đặc biệt việc phục hồi tóc hư tổn trước khi sử dụng hoá chất là điều vô cùng cần thiết và phải nắm rõ cấu trúc tóc để thiết kế và tạo kiểu.”

Việc thí sinh tham gia buổi đào tạo là cơ hội giúp thí sinh hiểu biết và nắm rõ kiến thức cơ bản, để thí sinh đạt kết quả cao nhất trong cuộc thi lần này. Tiếp sau buổi đào tạo này, L’Oreal có buổi đào tạo với nội dung “Tổng quan về dòng sản phẩm L’Oreal Professionnel”, thí sinh có thể đăng kí với BTC để được tham gia khóa học.

Chung kết nghề thiết kế các kiểu tóc vẫn thi trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị thuộc Nhà khách chính phủ, số 37, đường Hùng Vương, quận Ba Đình, Hà Nội. Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát và diễn biến phức tạp tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương,…BTC kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia 2021 sau khi họp đã quyết định hoãn việc tổ chức kỳ thi này theo kế hoạch hai đợt như đã thông báo để lùi lại tổ chức cùng một đợt (dự kiến trong khoảng thời gian từ ngày 2-12/12/2021.  Vì lịch thi chung được dời vào cuối năm nên Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam quyết định giãn hạn nhận hồ sơ dự thi đối với nhóm thi theo module là ngày 30/10/2021

Thí sinh đăng ký trực tiếp theo form online: https://forms.gle/a2kgctpw7pF8RxwZ6

Hoặc liên hệ qua Hotline/Zalo 0359708388

Email: thietketaomautoc.vnba@gmail.com

 

P.V

Trending