Liên hệ với chúng tôi

Top News

Đào tạo nhóm module C2 trước ngày chung kết kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia


Đã đăng lúc

Ngày 11/11, các thí sinh nhóm module C2 cuộc thi Thiết kế các kiểu tóc 2021 (Thuộc kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12) có buổi đào tạo trực tiếp trước ngày diễn ra chung kết.

Nhóm thi module C2 các thí sinh sẽ thiết kế một mái tóc nam thời trang đường phố có kết hợp nhuộm màu và cắt. Kiểu tóc phải được cắt và nhuộm màu phải thể hiện được đó là một kiểu thời trang. Trước khi bắt đầu thi, thí sinh sẽ được nhận chủ đề/mong muốn của khách hàng. Chủ đề/mong muốn này sẽ được các chuyên gia bốc thăm ngẫu nhiên và cung cấp ngay cho thí sinh khi bắt đầu module Thời gian thực hiện phần thi của mình là 3 giờ 30 phút.

Chuyên gia Đào Phương hướng dẫn thí sinh về đề thi theo module C2

Để giúp thí sinh đạt kết quả cao nhất trong ngày thi chung kết sắp diễn ra vào tháng 12 tới đây, Ban tóc thuộc Hội VNBA cùng các chuyên gia của nhãn hàng Paimore đã có buổi hướng dẫn, đào tạo cho các thí sinh.

Chuyên gia nhãn hàng Paimore hướng dẫn thí sinh về sản phẩm cho bài dự thi chung kết

Trong ngày 11/11, vào buổi sáng, các thí sinh được chuyên gia đào tạo Đào Phương hướng dẫn, giải thích về đề thi của nhóm module C2. Sau đó chuyên gia kỹ thuật của nhà tài trợ đã thông tin hướng dẫn về sản phẩm để các thí sinh có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm màu sắc sử dụng trong bài dự thi và các sản phẩm tạo kiểu để có thể kết thúc hoàn thiện được mầu tóc nam.

NTM Huy Việt hướng dẫn kỹ thuật cắt, nhuộm tóc nam cho thí sinh

Buổi chiều, chuyên gia Văn Minh Phương và 2 chuyên gia đào tạo là NTM Hải Hà và NTM Huy Việt đã hướng dẫn cho các thí sinh về phần thực hành cho ra được những kiểu tóc nam kết hợp giữa cắt và nhuộm. Và các thí sinh đã hoàn thành tại chỗ những mẫu tóc hoàn chỉnh trên manơcanh.

Thí sinh thực hành trên manocanh tại buổi đào tạo

Ngoài ra, theo yêu cầu của cuộc thi, các chuyên gia cũng đã có phần hướng dẫn để các NTM có thể thuyết trình cho tác phẩm của mình một cách hấp dẫn nhất.

Trending