Liên hệ với chúng tôi

Top News

Đào tạo trực tiếp nhóm thí sinh module B2 với nhà tài trợ Label.m


Đã đăng lúc

Trong buổi đào tạo nhóm thí sinh thi module B2 cùng chuyên gia kỹ thuật của Label.m và chuyên gia đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của sản phẩm Label.m để thí sinh làm bài thi tốt trong thời gian nhanh nhất, lên mầu chuẩn và có nhiều cách sáng tạo trong bài thi của mình.

Trong ngày 10/11, các chuyên gia đào tạo trong Ban tóc của Cuộc thi thiết kế tạo mẫu tóc – Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 cùng chuyên gia đến từ nhà tài trợ nhãn hàng Label.m đã có chương trình hướng dẫn các thí sinh thiết kế một mái tóc nữ thương mại ứng dụng tại salon, bao gồm các kỹ thuật cắt, nhuộm màu và tạo kiểu. Kiểu tóc được cắt và nhuộm màu phải thể hiện được đó là một kiểu tóc ứng dụng cho khách hàng nữ sử dụng hàng ngày.

Theo đó, buổi sáng, chuyên gia NTM Đào Thùy Phương đã hướng dẫn về đề thi của nhóm thi module B2 cho các thí sinh. Tiếp đó, chuyên gia kỹ thuật Bùi Hoài Nam đến từ nhãn hàng Label.m hướng dẫn các thí sinh về sản phẩm của hãng sẽ chia sẻ giải đáp các câu hỏi liên qua đến kỹ thuật sử dụng các sản phẩm của thương hiệu cùng các NTM.

Chuyên gia kỹ thuật Bùi Hoài Nam hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho thí sinh

Buổi chiều cùng ngày, các thí sinh được NTM Huy Việt hướng dẫn phần cắt & tạo kiểu hoàn thiện của một mái tóc cắt nhuộm sáng tạo.

Chuyên gia ra đề thi NTM Đào Thuỳ Phương hướng dẫn về đề thi của nhóm Module B2
Thí sinh chăm chú nghe NTM Minh Phương chia sẻ kinh nghiệm trong nghề
Các thí sinh thực hành về test màu

Ngoài phần giới thiệu về sản phẩm và test màu các thí sinh được thực hành ngay tại lớp học. Cũng tại buổi thực hành nhóm thí sinh module B2 cùng chuyên gia trải nghiệm về các kiểu tóc, nhuộm, tẩy tóc… Sau đó, thí sinh bước vào phần cắt theo kiểu layer mulet, duỗi thẳng….

Đề thi B2 đánh giá các kỹ thuật Cắt, Nhuộm, Tạo kiểu cho nữ giới. Người thợ làm tóc phải hiểu được các loại tóc khác nhau và mong muốn của khách hàng và làm việc an toàn với các sản phẩm liên quan. Cùng với đó, các kỹ năng chăm sóc, tư vấn, an toàn lao động cũng được đánh giá. 

NTM Văn Minh Phương

NTM Minh Phương tâm sự: “Đây là cuộc thi nhằm phát triển, công nhận, tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao, tạo phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng hội nhập thế giới tại các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời, giúp cho nghề làm đẹp ngày càng phát triển hơn…”.

Thí sinh Trần Thu Trang đang thực hành kiểu tóc ôn luyện cho phần thi cắt sáng tạo

Thí sinh Trần Thu Trang – Hải Dương chia sẻ: “Đến với kỳ thi kỹ năng nghề lần này, em không chỉ được trao dồi kiến thức cơ bản cho nghề và được giao lưu học hỏi thêm rất nhiều trong sáng tạo và ứng dụng các kiểu tóc mới. Tại buổi đào tạo các chuyên gia rất nhiệt tình hướng dẫn và tiếp lửa cho em thêm tình yêu nghề hơn… Mong muốn đối với em là tham gia kỳ thì sẽ giúp phát triển bản thân, và đưa những phong cách tóc đẹp phục vụ cho khách hàng tốt hơn”.

Một số hình ảnh tại buổi thực hành

Chuyên gia ra đề thi NTM Nguyễn Hải Hà hướng dẫn thí sinh tong kỹ thuật nhuộm sáng tạo với sản phẩm của Framesi của NTT
Chuyên gia đào tạo Phạm Huy Việt hướng đãn phần cắt & tạo kiểu hoàn thiện của một mái tóc cắt nhuộm sáng tạo

P. V XUÂN HIỀN

Trending