Liên hệ với chúng tôi

Top News

Đào tạo trực tiếp dành cho thí sinh nhóm thi module A2 với nhà tài trợ Farmagan


Đã đăng lúc

Nhằm để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021. Sáng ngày 8/11, Ban tổ chức cuộc thi, đã phối hợp với nhãn hàng Farmagan đào tạo trực tuyến cho các thí sinh tham gia kỳ thi đạt kết quả như mong muốn.

Vừa qua, các thí sinh thi module A2 được chuyên gia kỹ thuật Đức Huy và Phạm Thiện – Đại diện nhãn hàng Farmagan trang bị đầy đủ những kỹ năng cơ bản để giúp thí sinh nhóm đề thi quốc gia chuẩn bị tốt cho kỳ thi trực tiếp vào tháng 12 tới đây.

Ông Trần Hoàng Sinh -Tổng giám đốc Công ty CP Mỹ phẩm Salonzo phát biểu tại buổi đào tạo trực tiếp

Đồng thời, trong buổi sáng ngày 8/11, các thí sinh tham dự kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021 đã được hai chuyên gia giới thiệu về sản phẩm của nhãn hàng Farmagan về cách sử dụng, ưu điểm, tính năng của sản phẩm. Các thí sinh được test trực tiếp các sản phẩm của hãng.

Chuyên gia kỹ thuật Phạm Thiện

Buổi chiều cùng ngày các thí sinh bước vào phần thực hành trên khuôn người mẫu dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đào tạo Ban thiết kế tạo mẫu tóc là NTM Mai Lan (Phó trưởng ban phụ trách đào tạo – Ban Thiết kế tạo mẫu tóc Việt Nam) và bà Tạ Thị Thanh Hải (PCT Hội VNBA kiêm chuyên gia ra đề thi). Thí sinh cũng được các chuyên gia giới thiệu từng khuôn mặt phù hợp cho các kiểu tóc để áp dụng vào cắt và thiết kế để hoàn thiện ý tưởng cho bài thi trực tiếp.

Một số hình ảnh bước vào buổi đào tạo lần 2 ngày 8/11

Các thí sinh thuộc nhóm đề thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021 hạ quyết tâm giành chiến thắng
Chuyên gia đào tạo Trần Mai Lan – Phó trưởng ban phụ trách đào tạo Ban Thiết kế tạo mẫu tóc VNBA, hướng dẫn các thí sinh của module A2
Chuyên gia ra đề thi Tạ Thị Thanh Hải – PCT Hội VNBA
Tuy nhiên, tại buổi đào tạo các thí sinh diễn ra khá sôi nổi, và thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch.

Bài liên quan:

Chuyên gia Bùi Ngọc Huân đào tạo trực tiếp cho thí sinh trước chung kết kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12

Trending