Liên hệ với chúng tôi

Top News

Đi tìm sức sống mới cho ngành tóc Việt cùng BES và các NTM VNBA


Đã đăng lúc

Được truyền cảm hứng từ chủ đề Freedom từ BES Milano Italy, với mong muốn được truyền tải sức sống mãnh liệt trong thời điểm dịch bệnh đến với mọi người, các NTM của Hội đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đã đặt trọn tâm huyết để tạo nên BST Re:Generation – Tái sinh.

Mỗi năm, BES Milano Italy đều đưa ra các chủ đề độc đáo cho BST thường niên và truyền cảm hứng cho các NTM trên toàn thế giới. Nếu như với ETNIA 2020, khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát mạnh mẽ, BES đã đưa chúng ta đi thăm quan thế giới bằng cách hội tụ và tôn vinh tinh hoa bản sắc các dân tộc thì đến 2021, khi dịch bệnh đã phần nào được kiểm soát, BES đã đưa ngành tóc tái sinh trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết với FREEDOM.

Nhận được thông điệp mang đầy tính nhân văn đến từ BES, dù gặp nhiều khó khăn đến từ các yếu tố ngoại cảnh như thời gian gấp gáp, hạn chế tiếp xúc do dịch bệnh,… các NTM đến từ VNBA vẫn dành trọn tâm huyết để tạo nên BST Re:Generation.

“Nhận được từ khóa “tự do” từ BST Freedom của BES Milano Italy, chúng tôi, những NTM tóc Việt Nam đã có những buổi trao đổi và gặp mặt với nhau để tạo nên BST Re:Generation – “Tái sinh”. Dù thời gian có hạn cộng thêm các yếu tố ngoại cảnh như dịch bệnh COVID khiến việc chuẩn bị gặp nhiều khó khăn nhưng với tình yêu nhiệt huyết với nghề và mong muốn truyền tải sức mạnh, sự tái tạo đến với mọi người, chúng tôi đã quyết tâm dành hết tâm huyết để hoàn thành BST. Rất mong nhận được sự đón nhận của mọi người.” – NTM Văn Minh Phương chia sẻ

“Từ những từ khóa: sức sống, tươi mới, phóng khoáng, thuần túy, sự khủng hoảng, chúng tôi đã có những ý tưởng mới cho BST này. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật như: classic tượng trưng cho sự thuần túy, layer tạo sự chồng chéo đan xen và ngắt kết nối không có chủ đích tạo cảm giác tự do, phóng khoáng để truyền tải thông điệp của BST.” – NTM Mai Lan chia sẻ

Các NTM cùng đồng lòng để tạo ra BST hoàn hảo nhất

Hãy cùng nhau vượt qua biến cố lịch sử của nhân loại và cùng tiến về phía trước trong thời đại mới này!

Trending