Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Điều gì đặc biệt tại chương trình For HairLovers No.3 đang chờ đón?


Đã đăng lúc

Sau hai tập phát sóng, For HairLovers ngày càng đón nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả, những câu chuyện gửi về hòm thư của chúng mình ngày một nhiều. Để đáp lại tình cảm quý báu đó, Hairworld đang ngày càng nỗ lực đem đến những chương trình được đầu tư kỹ lưỡng nhất từ hình ảnh đến câu chuyện.  For HairLovers No.3 sắp phát sóng, bạn có mong chờ điều đặc sắc gì tại chương trình sắp tới này hay không? Cùng Hairworld điểm qua những điểm đặc biệt ngay sau đây nhé!

For HairLovers No.3 được thực hiện tại trường quay với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, kỹ thuật cao. Thêm vào đó sự xuất hiện ấn tượng cùng lối dẫn dắt duyên dáng của BTV xinh đẹp Khánh Linh chính là điểm nhấn của chương trình. Khác với hai số trước đó, sự trở lại của For HairLovers lần này đã khắc phục được nhiều khuyết điểm còn thiếu sót từ hai số trước, đội ngũ ekip phối hợp với nhau vô cùng ăn ý. Trang thiết bị được sử dụng tại chương trình đã được nâng cấp hơn. Từ hình ảnh sản xuất đến hậu kỳ đều được trải qua quá trình bàn luận và chỉnh sửa để đem đến sản phẩm tốt nhất.

Đặc biệt sự biến hóa trong phong cách của NTM và BTV Khánh Linh cũng là một phần thay đổi của chương trình. For HairLovers luôn hướng đến sự chỉn chu từ phong cách của mỗi vị khách mời. Chính vì vậy, chương trình đã nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ các NTM hàng đầu Việt Nam và các tín đồ yêu tóc trên cả nước.

Mỗi tập phát sóng với mỗi câu chuyện nghề đầy cảm xúc, NTM Minh Ánh – vị khách mời trong For HairLovers No.3 với kinh nghiệm hơn 30 năm giữ lửa trong nghề đã mang đến cho chương trình những câu chuyện quý báu và kinh nghiệm chăm sóc tóc với chủ đề “Style tóc chuẩn Hàn trong điều kiện khí hậu Việt Nam”. Đây là một chủ đề hot đang nhận được sự quan tâm hàng đầu với các bạn trẻ yêu thích phong cách Hàn Quốc nói riêng và giới trẻ nói chung.

Sự xuất hiện của Top 30 Asia Influencers – Tracy Trinh cũng là bất ngờ mà chương trình dành tặng khán giả. Tracy Trinh là một hình tượng của giới trẻ hướng đến. Cô nàng là người truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đam mê làm đẹp. Với kinh nghiệm của bản thân, Tracy Trinh chắc chắn sẽ khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với những chia sẻ của mình tại chương trình.

 

For HairLovers hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện hấp dẫn cho giới làm đẹp. Chân dung của các NTM hàng đầu Việt Nam sẽ được phác họa qua từng số. Hãy cùng đón chờ đón For HairLovers No.3 trong thời gian sắp tới.

Đừng quên đăng ký để có thể lan tỏa những câu chuyện của mình cùng HairWorld TV tại: https://hairworld.vn/hair-dresser-secret/ 

Trending