Liên hệ với chúng tôi

Top News

Đôi bạn thân thế hệ Gen Z đầy tài năng và hoài bão bùng nổ tại Super Open Day – Junior Fashion Show 2022


Đã đăng lúc

Bất ngờ trước thế hệ Gen Z , người dám chi gần tỷ đồng làm show diễn thời trang “Super Open Day – Junior Fashion Show” tại Hà Nội, người thăng hoa khi chứng kiến những bộ cánh của mình trải dài trên thảm đỏ.

CEO Đỗ Tuấn Anh

Tuấn Anh là một bạn trẻ thuộc thế hệ GenZ, được biết đến là một mẫu ảnh đã mang đến rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ nói chung và giới thời trang nói riêng. Hiện nay, anh chàng còn đang được biết đến với một vai trò là tổng giám đốc của một công ty Agency hoạt động về truyền thông giải trí – TC Entertainment. 

Xuất thân là người làm truyền thông bước ra từ ngành truyền thông đa phương tiện trường đại học FPT. Nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp, Tuấn Anh từ việc theo đuổi công việc làm truyền thông sau đó kết hợp lĩnh vực kinh doanh làm việc cho các công ty thời trang lớn nhỏ, lập kế hoạch phát triển làm cố vấn truyền thông cho các doanh nghiệp lớn, đưa ra các giải pháp truyền thông trong lĩnh vực giải trí dần dần Tuấn Anh tự thành lập công ty cho riêng mình với số vốn điều lệ lên tới 3 tỷ đồng.

Vừa qua ngày 10/12, CEO Đỗ Tuấn Anh đã tổ chức thành công sự kiện trình diễn thời trang quy mô lớn tại khu vực phía Bắc mang tên Super Open Day – Junior Fashion Show 2022. Sự kiện được đầu tư mạnh tay để thực hiện sàn diễn thời trang mang phong cách mới trên sân trượt ván lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, với mong muốn sẽ mang đến nhiều giá trị mới với sứ mệnh đặt cho bản thân trở thành người nâng tầm tài năng và phong cách Việt Nam. 

Sự kiện Super Open Day – Junior Fashion Show 2022 không chỉ là nơi các NTK hội tụ cùng  cho ra mắt các BST mới mà còn mong muốn tìm ra những nhân tố có tài năng trong lĩnh vực người mẫu. Từ đó, nuôi dưỡng và đào tạo để có thể phát triển một cách bền vững và tạo dấu ấn mang sức ảnh hưởng lớn tại khu vực trong nước và quốc tế. 

Tuấn Anh – Chủ thương hiệu thời trang Do.C và đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất tổ chức sự kiện “Super Open Day – Junior Fashion Show”

Sự kiện ”Super Open Day – Junior Fashion Show 2022” lần này được tổ chức là  sàn diễn thời trang – nơi giao thoa, chuyển giao của các thế hệ người mẫu. Chương trình sẽ có những BST dành riêng cho những mẫu nhí và người lớn xuất hiện tại sự kiện. Trong số đó, BST “Chạm” của NTK Kiên Vũ chủ thương hiệu VuVu thời trang cao cấp dành cho người lớn, chính là mạch nối trong sự chuyển giao của các thế hệ người mẫu sẽ đem lại sự kiện một màu sắc đặc biệt.

Những BST của các NTK danh tiếng xuất hiện trong sự kiện

Celeb khách mời vô cùng nổi tiếng trong làng giải trí

Công nghệ 3D Led Hologram

Đây được xem là sân chơi cho các thế hệ người mẫu nhằm khẳng định vị thế của công ty trong lĩnh vực giải trí và thời trang trình diễn theo phong cách mới. Đồng thời sự kiện cũng là nơi chàng trai của chúng ta tìm kiếm những tài năng trẻ, có niềm đam mê với catwalk, trình diễn thời trang như sự chuẩn bị cho những tiếp nối của thế hệ tiếp theo trong lĩnh vực này. 

NTK trẻ đầy tài năng Kiên Vũ

Bước vào làng thời trang ở độ tuổi 18, NTK trẻ Kiên Vũ với hành trang ban đầu chỉ đơn thuần là sự yêu thích bản năng được tạo ra từ những kỷ niệm thơ ấu. 

Nhưng với sự quyết tâm, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tên tuổi chàng sinh viên năm 3 Khoa Tạo dáng Công nghiệp Trường Đại học Mở Hà Nội đang ngày càng được phủ sóng đều đặn bởi những bộ cánh đầy ấn tượng trên thảm đỏ, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả yêu thời trang.

Mang đến show diễn Super Open Day – Junior Fashion Show 2022 với Bộ sưu tập mở màn mang tên CHẠM, NTK đa tài với niềm đam mê bất tận, nguồn năng lượng tuổi trẻ, đã truyền cảm hứng cho những người xung quanh và “thổi hồn” vào từng mẫu thiết kế.

 Lấy cảm hứng từ bông hoa Thiên Điểu mang ý nghĩa sự trường tồn vĩnh cửu của tình yêu. Khoác trên mình những trang phục từ BST, các siêu mẫu đã thực sự trở thành những bông hoa rực rỡ nhất trong 𝐒𝐔𝐏𝐄𝐑 𝐎𝐏𝐄𝐍𝐃𝐀𝐘 𝐉𝐔𝐍𝐈𝐎𝐑 𝐅𝐀𝐒𝐇𝐈𝐎𝐍 𝐒𝐇𝐎𝐖 𝟐𝟎𝟐𝟐

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending