Liên hệ với chúng tôi

Business

Đồng hành cùng Thế hệ Vàng Việt Nam – Chuyên gia Quốc Trung và niềm mong mỏi phát triển ngành tóc trên bản đồ chữ S


Đã đăng lúc

Chuyên gia Đào tạo Quốc Trung (tên thật là SHI QUANZHI), một người Trung Quốc đã chọn Việt Nam là nơi để gắn bó và phát triển sự nghiệp giáo dục đồng hành cùng ngành Tóc. Anh mang theo trong mình sự mong mỏi có thể hỗ trợ phát triển ngành tóc dựa trên nền tảng giáo dục vững chắc. Với tâm huyết muốn kết nối và trao truyền giá trị, tinh hoa từ những người thầy thế hệ trước – những bậc thầy đã cống hiến không chỉ tuổi trẻ mà cả quãng đời trưởng thành của mình vào nghề, Quốc Trung mong muốn cùng một thế hệ vàng trong ngành tóc Việt Nam xây dựng một Cộng đồng những người thợ tóc văn minh được xã hội công nhận giá trị từ phẩm chất, chuyên môn đến văn hóa ngành nghề.

Với kế hoạch cho chặng đường 10 năm tới, Chuyên gia Quốc Trung mong muốn liên kết cùng đại diện những thương hiệu Salon tóc uy tín đã được dẫn dắt phát triển và thành công bởi các Anh Chị Em Nhà tạo mẫu Chuyên gia ngành tóc Việt, cùng nhau xây dựng tầm nhìn liên kết phát triển giáo dục toàn ngành tóc Việt Nam, cung ứng tại từng địa phương trên khắp các tỉnh thành Việt Nam các khóa đào tạo từ Cơ bản đến Cao cấp, từ Tư duy đến Kỹ thuật & Xu thế,  cùng những kỹ năng mềm. Đó là kết tinh kiến thức, trí tuệ và cả những trải nghiệm thăng trầm của các Nhà tạo mẫu đã thành danh trong nghề và kinh doanh thành công dựa trên thương hiệu cá nhân tại từng địa phương. Từ đó xây dựng giáo dục là nền tảng cốt lõi cho nền móng của ngành, kiến tạo nên những con người của thời đại mới, trẻ trung, cấp tiến, có tư duy mở và chuẩn nhận diện về nghề từ đạo đức đến chuyên môn, trong những phạm trù chuẩn mực, tạo giá trị trao truyền bền vững cho ngành nghề.

Chuyên gia đào tạo Quốc Trung (SHI QUANZHI)

Tất cả những Nhà tạo mẫu đã thành danh trong ngành tóc Việt đều hiểu rằng, để thành công trong ngành nghề này, bên cạnh những yếu tố quan trọng như kỹ thuật, quản trị, còn là sự dám nghĩ, dám làm và đủ dũng cảm đương đầu với thách thức cũng như nắm bắt cơ hội. Thế hệ trẻ ngày nay có khả năng tiếp nhận, thông thái và nhanh nhạy, đó là tiền đề tuyệt vời để nâng cao vị thế của ngành tóc Việt Nam trên sân chơi quốc tế, hòa nhập cùng các quốc gia trong khu vực.

Chuyên gia Quốc Trung đã truyền cảm hứng cho sự thành công của rất nhiều salon hàng đầu Việt Nam

Chuyên gia Quốc Trung hy vọng rằng, với sự liên kết cùng những Nhà tạo mẫu hàng đầu tại Việt Nam, cùng những thương hiệu đối tác uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu quốc tế luôn đồng hành cùng ngành tóc Việt, có thể trao tặng cho các bạn trẻ, những người chủ tương lai của ngành tóc Việt, một món quà kiến thức quý báu – là trí tuệ cùng những trải nghiệm thực tế của chính các bậc thầy, các vị tiền bối đi trước với những kiến thức tiêu chuẩn được công nhận trên toàn thế giới ngành Tóc không phân định văn hoá, sắc tộc, quốc gia. Tất cả được kết nối qua giá trị chung của sự đam mê và nhiệt huyết yêu cái Đẹp , yêu ngành Tóc muốn trao truyền gửi gắm cho thế hệ tương lai. Chuyên gia Quốc Trung cũng hy vọng rằng, với sự liên kết hợp tác, cống hiến và trao truyền này, ngành tóc Việt Nam sẽ không ngừng phát triển, vươn ra khỏi khu vực và tiến xa hơn nữa trên sân chơi quốc tế.

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending