Liên hệ với chúng tôi

Business

Đồng loạt khởi động các chương trình ưu đãi làm tóc đón hè 2024


Đã đăng lúc

Ngày 24/5/2024, tại các salon Vũ Nga và Vicky Q, đại diện ekip phát triển dịch vụ thẻ của Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đã có buổi làm việc và trao đổi để triển khai chương trình Đối Tác Sáng Tạo của VIB, chính thức triển khai đồng loạt các chương trình ưu đãi làm tóc hè 2024. Sự kiện này đánh dấu một bước khởi đầu quan trọng trong việc hỗ trợ và phát triển ngành tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Buổi Làm Việc Tại Salon Vũ Nga Và Vicky Q

Trong buổi sáng ngày 24/5, đại diện ekip phát triển dịch vụ thẻ của ngân hàng VIB đã có mặt tại hai salon nổi tiếng tại Hà Nội là Salon Vũ Nga (Linh Lang, Ba Đình) và Vicky Q (Xã Đàn, Đống Đa). Tại đây, các chuyên gia đã tiến hành hướng dẫn và trao đổi với đội nhóm của các salon về cách thức triển khai chương trình, cùng với các chiến lược truyền thông hiệu quả nhằm thu hút khách hàng.

Đại diện ekip phát triển dịch vụ thẻ của ngân hàng VIB có mặt tại Salon Vicky Q và Vũ Nga để training cho đội ngũ nhân sự

Lợi Ích Và Ưu Đãi Đặc Biệt

Chương trình Đối Tác Sáng Tạo của VIB đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các salon tóc trên khắp cả nước. Điểm nổi bật của chương trình này là những ưu đãi và quyền lợi chưa từng có dành cho các salon và nhà tạo mẫu tóc. Một số lợi ích tiêu biểu bao gồm:

  • Salon nhận ngay 500.000 VNĐ khi khách hàng đăng ký mở thẻ thành công và thanh toán dịch vụ tại salon.
  • Salon sẽ được hỗ trợ truyền thông trên Hairworld – Nền tảng truyền thông hàng đầu dành cho ngành tóc chuyên nghiệp, giúp salon nổi bật và thu hút khách hàng.
  • Salon sẽ được cung cấp bộ vật phẩm trưng bày với mã QR Code được tạo riêng: Tạo điểm nhấn cho salon và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng thẻ.

Chị Nga, chủ salon Vũ Nga, chia sẻ: “Chương trình Đối Tác Sáng Tạo của VIB thực sự là một cơ hội quý báu cho các salon như chúng tôi. Những hỗ trợ từ phía ngân hàng không chỉ giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ mà còn mở ra nhiều triển vọng phát triển trong tương lai.”

NTM Vũ Nga, chủ salon Vũ Nga

Chị Quách Thanh Huyền, Chủ tịch CLB Tóc đẹp Hà Nội, chủ hệ thống salon Vicky Q chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên có một chương trình ưu đãi tốt như vậy được áp dụng với thị trường tóc chuyên nghiệp. Tôi tin rằng, với sự hỗ trợ đắc lực từ VIB, salon Vicky Q không chỉ phát triển mạnh mẽ hơn mà còn góp phần nâng cao tiêu chuẩn của ngành tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chương trình này không chỉ là một cơ hội, mà còn là động lực để chúng tôi không ngừng cải thiện và vươn lên. Tôi rất mong chờ những bước tiến mới mà chúng tôi sẽ đạt được trong tương lai, cùng với sự đồng hành của VIB.” 

NTM Quách Thanh Huyền, Chủ tịch CLB Tóc đẹp Hà Nội, chủ hệ thống salon Vicky Q

Kỳ Vọng Về Tương Lai

Chương trình Đối Tác Sáng Tạo của VIB không chỉ mang lại lợi ích về mặt kinh tế cho các salon mà còn góp phần nâng cao tiêu chuẩn ngành tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam. Việc đồng hành phối hợp của VIB và các đối tác liên kết sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành tóc nói riêng và nâng tầm cho các trải nghiệm của giới mộ điệu tại các salon cao cấp trên cả nước.

Với sự kích hoạt một mùa hè năng động cùng những Salon đầu tiên, chương trình Đối Tác Sáng Tạo của VIB hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng và tạo nên những bước tiến mới trong ngành tóc chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

Minh Ngọc

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending