Liên hệ với chúng tôi

Top News

Dự đoán nhiều thí sinh nổi bật trong Vòng Sơ Khảo 2 Art Hair Award Vietnam 2023


Đã đăng lúc

Danh sách Top 15 thí sinh Vòng Sơ Khảo 1 lọt vào chung kết Art Hair Award 2022 – 2023 chưa hết nóng thì các thí sinh của Vòng Sơ Khảo 2 đã tiếp tục gây náo động.

Sau thành công của Vòng Sơ Khảo 1, Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 gây nhiều tiếng vang trên mạng xã hội và tiếp tục nhận được hàng trăm bài dự thi của thí sinh trong Vòng Sơ Khảo 2. Mong muốn tìm kiếm nhân tố có phong cách nổi bật và gương mặt khả ái, Art Hair Award 2022 – 2023 đặc biệt chú trọng vào chất lượng thể hiện bài thi của các thí sinh. 

Với hình thức thi online, các thí sinh của Vòng Sơ Khảo 2 tiếp tục đến từ các tỉnh thành khắp trên Tổ Quốc và xuất phát điểm từ nhiều ngành nghề đa dạng. Trong đó có các gương mặt là người mẫu, Tiktoker, diễn viên trẻ và các nhân vật từng lọt Top cuộc thi sắc đẹp.

Ví dụ như: thí sinh AHA136 – Nguyễn Hà Trang là Ca sĩ – Diễn viên – KOL từng xuất hiện trong “Thương Ngày Nắng Về 2”, Sitcom học đường “Vợ Chồng Sửu Nhi”; thí sinh AHA157 – Trần Thị Thanh Nhật nắm thành tích ấn tượng: TOP 50 tại Miss Grand Vietnam 2022, Top 5 Người đẹp Bản sắc Việt tại Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam,…; Trần Thiện Duyên là Diễn viên – KOL – Mẫu ảnh tự do.

Thí sinh Nguyễn Hà Trang

Thí sinh Trần Thị Thanh Nhật

Thí sinh AHA198 – Trần Thiện Duyên chia sẻ lý do tham gia cuộc thi: “Là một người trẻ và thuộc thế hệ Genz thì Duyên luôn muốn truyền tải những điều tích cực cũng như những nhiệt huyết của bản thân đến với mọi người. Khi mà biết đến cuộc thi Art Hair Award Viet Nam, nơi hội tụ rất nhiều bạn trẻ trên cả nước thì Duyên đã rất hào hứng tham gia. Đúng với tinh thần của cuộc thi là Năng động – Nhiệt huyết. Tham gia để mình có thêm nhiều những trải nghiệm của tuổi trẻ, tuổi trẻ là để trải nghiệm mà đúng không?”.

Thí sinh Trần Thiện Duyên

Không chỉ những gương mặt lêu trên, Vòng Sơ Khảo 2 Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 còn đang giữ rất nhiều các phong cách và màu sắc cá tính, thú vị khác, hứa hẹn sẽ góp phần giúp cuộc thi phong phú hơn.

Thí sinh AHA192 – Nguyễn Kim Thế (kinh doanh tự do, Model) chia sẻ: “Lý do tôi đến với cuộc thi là vì tôi muốn thử sức mình và mang hình ảnh của mình đến với cuộc thi mong muốn hình ảnh của mình chinh phục được ban giám khảo và tạp chí danh giá Hairworld”.

Thí sinh Nguyễn Kim Thế

Lý do AHAV 2022 – 2023 thu hút nhiều nhân tố xuất sắc trong mọi lĩnh vực trong xã hội có thể đến từ thông điệp độc đáo và công tác tổ chức chuyên nghiệp. Thí sinh AHA18 – Phạm Thu Hằng bày tỏ: “Đây là cuộc thi mà thí sinh được tự do thể hiện chính mình, phong cách, màu sắc riêng của mỗi người”.

Thí sinh Phạm Thu Hằng

Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 “ME Style – Smile & Shine” vẫn tiếp tục đón nhận các bài thi cho Vòng Sơ Khảo 2. Hãy cùng chờ đón những bước đi đột phá tiếp theo của cuộc thi!

ART HAIR AWARD VIETNAM 2022-2023: ME STYLE – SMILE AND SHINE
E-mail: ahav2022.2023@gmail.com
Hotline: 037 663 8293 – 0963 738 839
Facebook: Art Hair Award
Link đăng ký: https://forms.gle/7qYJwTGVZdjaWqQ16 

Trending