Liên hệ với chúng tôi

Business

Echosline – Đơn vị đồng hành cùng cuộc thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12


Đã đăng lúc

Echosline là thương hiệu nổi tiếng thuộc Pettenon Cosmetics Spa – Một viện nghiên cứu hàng đầu về mỹ phẩm và spa của châu Âu. Tại Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12, nhãn hàng này sẽ trở thành đơn vị đồng hành trong suốt cuộc thi.

 

Eschosline – Thương hiệu an toàn, lành mạnh cho mái tóc

Thành lập từ năm 1946 tại Italia, Eschosline được khẳng định là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp ưa chuộng trên toàn thế giới. Các sản phẩm mà Eschosline mang đến cho người tiêu dùng đều không chứa Paraben hay các chất cấm độc hại theo đúng Tiêu chuẩn Châu Âu. Tại Việt Nam, thương hiệu này cũng được cấp phép lưu hành và kiểm chứng chất lượng bởi Bộ Y tế.

Không chỉ vậy, dòng sản phẩm cao cấp của Eschosline như Karbon 9 đã đạt được chứng nhận Vengan/Organic theo Sứ mệnh đặt lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp. Tiêu chuẩn áp dụng cho việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp tóc. 

Định hướng phát triển của Eschosline chính là trở thành một thương hiệu mỹ phẩm thuần chay 100%. Nhãn hàng đặt mục tiêu tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên, giảm thiểu tác động tới môi trường hướng tới một vẻ đẹp lành mạnh, tinh tế, thông minh và bền vững!

Hiện nay, các sản phẩm của Echosline được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Mỹ phẩm Mặt Trời Vàng – đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu các sản phẩm cao cấp dành riêng cho Hairsalon. Đến nay, Mặt Trời Vàng là đối tác tin cậy và trung thành của nhiều Chuyên gia tạo mẫu tóc nổi tiếng và các salon hạng A. Tính đến giữa năm 2021, Echosline đã có mặt tại 37/54 tỉnh thành trên toàn quốc mang đến cơ hội sử dụng Mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đẳng cấp Châu Âu cho hàng triệu khách hàng yêu mến làm đẹp “xanh” sống an lành.

Trở thành đơn vị đồng hành tin cậy của Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12

Bên cạnh việc phát triển nhãn hàng tại thị trường Việt Nam, Eschosline còn đặc biệt quan tâm đến sự phát triển của tay nghề tạo mẫu tóc trong nước. Thương hiệu đã trở thành đơn vị đồng hành của Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 với trách nhiệm cung cấp các sản phẩm cao cấp phục vụ cuộc thi.

Cùng với sự đồng hành của Eschosline, cuộc thi hứa hẹn là nơi tìm kiếm, phát hiện ra những tài năng trẻ trong lĩnh vực thời trang tóc. Cuộc thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 hiện vẫn đang tiếp nhận hồ sơ dự thi của đông đảo thí sinh trên cả nước.

Xem thêm thông tin đăng ký tại đây: https://forms.gle/a2kgctpw7pF8RxwZ6

Hồng Ngọc

Trending