Liên hệ với chúng tôi

Top News

Ekip Hairworld: Sự hợp tác chuyên nghiệp và đam mê trong bộ sưu tập IGORA IN LOVE


Đã đăng lúc

Collection IGORA IN LOVE là bộ sưu tập Xuân Hè 2023 mới nhất của hãng sản xuất mỹ phẩm tóc Schwarzkopf Professional phối hợp cùng tạp chí Hairworld thực hiện. Với sự kết hợp tinh tế của màu sắc lấy cảm hứng từ các nguyên tố thiên nhiên, bộ sưu tập này hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh đầy cảm hứng và đẹp mắt. Trước khi công bố những hình ảnh ấn tượng nhất, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ ekip Hairworld thực hiện bộ sưu tập này, để hiểu thêm về quá trình sáng tạo và ý nghĩa của nó.

Nhiệt huyết như lửa, ôn hòa như nước, linh hoạt như không khí, bền vững như cây, năng động như hoa hay trầm ổn như đất, tất cả những yếu tố này đều mang lại sự sống và phát triển cho Trái Đất mà chúng ta đang sống. Lấy cảm hứng từ 6 nhân tố trong tự nhiên, IGORA IN LOVE truyền tải thông điệp qua gam màu sắc tươi sáng và đầy năng lượng. Đồng thời hướng tới sự phát triển bền vững – một trong những tôn chỉ mà Schwarzkopf Professional luôn theo đuổi.

 

Khởi động bộ sưu tập, buổi casting người mẫu đã diễn ra vào ngày 6/4, quy tụ hàng loạt gương mặt trẻ ấn tượng. Trước sự kiện quan trọng này, ekip của Hairworld đã tổ chức các buổi trao đổi và họp bàn để chuẩn bị tốt nhất cho sự ra mắt của bộ sưu tập. Những gương mặt phù hợp với tiêu chí của từng nhân tố trong Bộ sưu tập sẽ sẽ phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe về gương mặt, khả năng trình diễn và chất tóc để ekip có thể hình dung rõ hơn về những cách pose dáng, tone makeup và những trang phục sẽ chuẩn bị cho buổi shooting.

 

Buổi chụp hình cho BST Xuân Hè “IGORA IN LOVE” đã chính thức diễn ra vào ngày 12/4 sau thời gian casting và chuẩn bị. Dù tiết trời Hà Nội hôm ấy xuất hiện mưa và gây bất tiện cho việc di chuyển nhưng toàn bộ ekip sản xuất vẫn có mặt đầy đủ để Bộ sưu tập được diễn ra theo đúng kế hoạch. Trước tiên, những nàng thơ của BST sẽ được make up và chỉnh lại tóc dưới bàn tay của Make Up Artist Lê Quỳnh Mai. Stylist Hồng Tung Hoàng cố gắng tạo ra những layout trang phục đồng bộ với ý tưởng của Bộ sưu tập truyền tải.

 

 

 

 

 

 

Bước vào set chụp, từng người trong ekip đều tập trung cao độ để tạo ra những bức ảnh có giá trị thẩm mỹ cao lột tả được hết những giá trị mà IGORA IN LOVE muốn truyền tải.

Bà Nguyễn Quỳnh Hoa – Giám đốc điều hành Hairworld – người trực tiếp tham gia chỉ đạo sản xuất buổi shooting chia sẻ:

 

Toàn bộ ekip đều có mặt từ rất sớm để có thể chuẩn bị một cách chỉn chu nhất cho sự ra mắt sắp tới của bộ sưu tập. Tôi hy vọng rằng những sự cố gắng của mọi người trong suốt quãng thời gian qua sẽ được đền đáp bằng thành quả xứng đáng. Hãy cùng đón nhận BST Xuân Hè 2023 “IGORA IN LOVE” được thực hiện bởi SKP và Hairworld.

Photographer Trần Nam chia sẻ:

 

Việc thực hiện bộ sưu tập IGORA IN LOVE đã là một thách thức đầy hứng khởi. Chúng tôi đã đến với buổi casting và chuẩn bị kỹ lưỡng để tìm kiếm những gương mặt phù hợp nhất cho từng yếu tố của bộ sưu tập. Từ khả năng trình diễn đến gương mặt và chất tóc, mọi thứ đều được xem xét cẩn thận để đảm bảo sự hoàn hảo. Trên set chụp, mọi người đã cống hiến hết mình để tạo ra những bức ảnh đẹp mắt và mang đậm giá trị thẩm mỹ của IGORA IN LOVE. Mỗi người trong ekip đều đóng góp ý tưởng và sự tận tụy vào quá trình này. Chúng tôi hi vọng rằng sự đam mê và cống hiến của chúng tôi sẽ được thể hiện qua bộ sưu tập này.

M.U.A Lê Quỳnh Mai chia sẻ:

 

Trong quá trình chuẩn bị thực hiện bộ sưu tập tôi đã tìm hiểu rất nhiều về các xu hướng makeup tự nhiên trên thế giới làm sao để có thể đem đến cho các bạn mẫu những tone makeup tự nhiên hướng đến sự phát triển bền vững mà vẫn có thể tôn lên được vẻ đẹp của Bộ sưu tập. Rất may mắn quá trình sản xuất đều được diễn ra suôn sẻ với sự cố gắng của tất cả mọi người. Mong rằng BST sẽ được cộng đồng làm đẹp đón nhận.

Stylist Hồng Tung Hoàng chia sẻ:

 

Những layout trang phục được lựa chọn trong BST lần này đã được lựa chọn với ý tưởng lựa chọn chất liệu đơn giản và nhẹ nhàng. Chúng tôi muốn tạo ra những trang phục mang đến sự thoải mái và tự nhiên cho người mẫu, đồng thời tôn vinh tính chất của từng nhân tố. Điều này giúp tạo nên một sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc và chất liệu, tạo nên những trang phục đẹp mắt và dễ dàng phối hợp với các phụ kiện và makeup trong bộ sưu tập IGORA IN LOVE.

Với sự công phu, chuyên nghiệp mà nhãn hàng Schwarzkopf Professional cũng như Hairworld đã đầu tư vào Bộ sưu tập trong suốt quãng thời gian thực hiện, “IGORA IN LOVE” đã nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và cộng đồng làm đẹp.

Huyền Phùng

Trending