Liên hệ với chúng tôi

Top News

Ekip Hairworld đã có sự chuẩn bị như thế nào đón chào các thí sinh và khách mời tại buổi Gặp gỡ thí sinh VCK AHAV 2023?


Đã đăng lúc

Đằng sau sự thành công của chương trình là cả một sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ ekip.

Giao lưu cùng đại diện của các thành viên Hội đồng Bình chọn

Vào ngày 16/6 vừa qua, sự kiện gặp mặt các thí sinh lọt vào vòng chung kết Art Hair Award Vietnam 2023 đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của các cô gái thuộc top 30 cùng với dàn khách mời là những chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, các đại diện nhà tài trợ của chương trình. 

Để mọi công đoạn của chương trình được diễn ra chỉn chu và có được những thước phim ghi hình trực tiếp chất lượng nhất đưa đến cho khán giả đó là cả một quá trình tìm tòi, làm việc không mệt mỏi của ban tổ chức. Trước đó, các thành viên đã phải ngồi lại với nhau để lên ý tưởng, phương án, quy mô sự kiện. Tất cả đều với một mục đích đó là làm sao để chương trình có thể kết nối các thí sinh, đồng hành cùng các cô gái và hơn hết đó chính là lan tỏa những giá trị, tinh thần tốt đẹp của cuộc thi. 

Hệ thống kỹ thuật hiện đại

Càng gần ngày diễn ra sự kiện, mọi công đoạn chuẩn bị cho chương trình lại được đẩy nhanh tiến độ. Địa điểm ghi hình cũng đã được toàn bộ ekip setup cẩn thận nhất. Chỉ ít phút trước khi sự kiện chính thức phát sóng trực tiếp, các thành viên trong ban tổ chức đã phải tổng duyệt, kiểm tra lại toàn bộ để đảm bảo không có sai sót nào được xuất hiện khi sự kiện diễn ra. 

Bà Nguyễn Quỳnh Hoa (áo xanh) và Ban truyền thông của Art Hair Award Vietnam 2023

Bà Nguyễn Quỳnh Hoa – Phó trưởng ban tổ chức thường trực chia sẻ: “Sự kiện lần này là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động đồng hành cùng các thí sinh trong Vòng chung kết. Cả ekip đã phải bàn bạc, chuẩn bị rất chu đáo để tránh những sự cố không đáng có trong khi chương trình diễn ra.

Như quý vị cũng đã theo dõi Art Hair Award Vietnam 2023 qua hai Vòng sơ khảo thì công tác tổ chức của chúng tôi đều rất cẩn thận, chỉn chu và nhận được nhiều lời khen từ khán giả cũng như giới truyền thông. Vì vậy đến với sự kiện đồng hành lần này, ban tổ chức cũng mong muốn đem đến một chương trình chất lượng, giữ vững được phong độ như các chương trình đã diễn ra trước đó, thể hiện được sự chuyên nghiệp của toàn bộ ekip.” 

Hãy cùng theo dõi fanpage chính thức Art Hair Award để cập nhật những thông tin mới nhất về các hoạt động của chương trình nhé.

Mai Phương

Trending