Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

for Hairlovers Đứng sau sự thành công của các thương hiệu chăm sóc tóc


Đã đăng lúc

Nằm trong dự án Hairworld TV sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới, for Hairlovers là chương trình nhận được sự quan tâm hàng đầu đến từ các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp và các tín đồ yêu tóc. Bên cạnh đó, sự góp mặt đến từ các thương hiệu tóc hàng đầu Việt Nam cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của chương trình.

Với mong muốn “Gắn kết chuyên gia đến gần hơn với tín đồ yêu tóc”, Hairworld TV được ra đời đánh dấu sự trở lại bùng nổ sau thời kỳ u ám của đại dịch COVID 19. Thông qua Hairworld TV khán giả sẽ được trải qua những cung bậc nhiều cảm xúc từ những câu chuyện nghề đầy xúc động đến những câu chuyện đời thường hay những tips chia sẻ chân thực nhất. Tất cả đều được Hairworld truyền tải qua những thước phim đầy tính nhân văn.

Những chia sẻ hữu ích đến từ các NTM hàng đầu Việt Nam

Lĩnh vực làm đẹp đang ngày càng phổ biến hơn trong thế kỷ hiện đại như hiện nay khi sự phân biệt về giới tính không còn là rào cản, mọi người đều được thỏa sức thể hiện sở thích của bản thân. Làm đẹp cho bản thân là một biểu hiện rõ rệt nhất cho việc yêu chính mình ở mỗi cá thể. Tuy vậy, không phải ai cũng đủ sáng suốt và tinh tường để chọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với chính mình. Hairworld sẽ là nơi giúp khán giả đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mỗi người.

Chương trình for Hairlovers nằm trong khuôn khổ dự án của Hairworld TV được xây dựng với một format đầy sáng tạo đính kèm với đó là chuyên mục chia sẻ những sản phẩm chăm sóc tóc hữu ích đến từ các thương hiệu hàng đầu làng tóc Việt giúp người tiêu dùng nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng các sản phẩm chuyên nghiệp bảo vệ tối ưu cho mái tóc cũng như những giá trị mà thương hiệu tóc mang đến cho khách hàng. Từ đó tự chăm sóc bản thân bằng các kiến thức chuyên môn đầy hữu ích.

Hay cách lựa chọn sản phẩm dầu gội phù hợp cho từng loại tóc

Cũng tại chương trình của Hairworld các thương hiệu có thể tiếp cận gần hơn đến với người dùng, hiểu được những vấn đề mà khách hàng gặp phải để cải thiện và phát triển hơn. Đặc biệt, với sự xuất hiện của những vị khách mời uy tín là những NTM hàng đầu Việt Nam, KOLs có sức ảnh hưởng lớn… Hình ảnh của mỗi thương hiệu sẽ được lan tỏa ngày càng rộng rãi hơn nữa đưa lĩnh vực làm đẹp nước ta ngày càng phát triển với nước bạn.

Hairworld TV chắc chắn sẽ mang đến nhiều câu chuyện hấp dẫn cũng như những thông tin hữu ích cho giới làm đẹp. Chân dung của các NTM hàng đầu Việt Nam sẽ được phác họa qua từng số của chương trình. Hãy cùng đón chờ đón số đầu tiên trong thời gian sắp tới!

Trending