Liên hệ với chúng tôi

Top News

For HairLovers: Gắn kết chuyên gia đến gần hơn với tín đồ yêu tóc


Đã đăng lúc

Bạn là một người yêu mái tóc của mình?

Bạn mong muốn được gặp gỡ chuyên gia để trao đổi những vấn đề thắc mắc mình thường gặp phải?

Bạn đã bao giờ tò mò về câu chuyện đời, chuyện nghề mà các NTM tóc phải vượt qua trong hành trình mang đến cái đẹp cho mọi người?

Mỗi một nhà tạo mẫu họ chứa đựng những câu chuyện gì cho riêng mình?

Với phương châm “Không ngừng đổi mới, đón đầu xu thế làm đẹp, gắn kết những người yêu cái đẹp đến gần hơn với các chuyên gia trong ngành”, Hairworld đang nỗ lực hàng ngày để khẳng định mình và giữ gìn sự tin yêu của quý độc giả. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn luôn cố gắng hết mình để đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng cùng những dự án đầu tư chuyên nghiệp nhất bằng cả vật chất lẫn tinh thần.

Đại dịch COVID-19 đang ngày càng ổn định hơn, trả lại mọi thứ về đúng với quỹ đạo vốn có của nó. Lĩnh vực làm đẹp nói chung và nghề tạo mẫu tóc nói riêng đã đánh dấu được những bước đột phá nhất định ngay sau đó. Và với vai trò là “người” ghi chép và truyền tải lại câu chuyện của ngành tóc đến với khán giả, Hairworld muốn gửi đến các tín đồ yêu tóc một món quà tâm huyết với chủ đề “For HairLovers” đã được ấp ủ từ lâu, góp phần hòa chung với sự phát triển phi mã của ngành tóc như hiện nay. Tất cả sẽ được tái hiện sống động và kịch tính qua các chương trình được Hairworld ghi hình dưới sự dẫn dắt thú vị của biên tập viên – MC chương trình.

Chương trình có sự tham gia của những nhà tạo mẫu hàng đầu Việt Nam cùng với đó là những KOLs, Celeb,…có sức ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ, mong muốn truyền tải và gắn kết mọi người đến gần hơn với lĩnh vực tóc chuyên nghiệp, để mỗi cá nhân yêu thích làm đẹp có thể tự trở thành một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp của riêng bản thân mình qua những chia sẻ của các chuyên gia. Bên cạnh đó, sự đầu tư về trang thiết bị, ekip thực hiện chương trình và quan trọng nhất là tinh thần nhiệt huyết đam mê của ban sản xuất chính là yếu tố hàng đầu tạo nên thành công của chương trình.

“For HairLovers” hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện hấp dẫn cho giới làm đẹp. Chân dung của các NTM hàng đầu Việt Nam sẽ được phác họa qua từng số. Hãy cùng đón chờ đón số đầu tiên trong thời gian sắp tới.

“For HairLovers” rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình cũng như là những đóng góp khách quan đến từ các chuyên gia và các quý độc giả để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRÊN HAIRWORLD TV
Hotline: 0963.738.839 – 0858.211.112
Email:channel.hairworldtv@gmail.com
Fanpage: Hairworld
Youtube: HairworldTV

Trending