Liên hệ với chúng tôi

Celebrity Style

Fung La: “Art Hair Award là một cuộc thi đầy tính nhân văn nhưng cũng không kém phần thử thách”


Đã đăng lúc

Người mẫu La Thanh Thanh (Fung La) cao 1,55m từng gây xôn xao làng mốt Việt khi xuất sắc đạt thành tích Á quân tại mùa 7 chương trình Vietnam’s Next Top Model. Cũng từ đây, cái tên La Thanh Thanh trở thành một trong những biểu tượng của sự phá cách, phá vỡ định kiến “thấp bé không thể trở thành người mẫu”. Bên cạnh hoạt động sôi nổi trong các gameshow truyền hình, Fung La cũng ngày càng có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực thời trang khi trở thành nàng mẫu quen thuộc tại nhiều tuần lễ thời trang lớn trong nước và Quốc tế.

Đến với Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 với vai trò là thành viên Hội đồng đề cử, Fung La đã mang đến những góc nhìn mới lạ, đúng với tinh thần của cuộc thi: ME Style – Smile and Shine thông qua những chia sẻ đầy tính nghệ thuật và ấn tượng. Cùng lắng nghe!

Người mẫu Fung La – Thành viên Hội đồng đề cử Art Hair Award Vietnam 2022-2023

Art Hair Award Vietnam là một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, tận tâm

Thật vinh dự cho Art Hair Award Vietnam khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Fung La. Không biết lần đầu tiên trở thành thành viên của Hội đồng đề cử Art Hair Award Vietnam chị có cảm nghĩ như thế nào? Và lý do chị quyết định đồng hành cùng cuộc thi lần này là gì?

La Thanh Thanh là nàng mẫu quen thuộc của nhiều sàn diễn thời trang lớn.

Fung vẫn thường chia sẻ với giới báo chí rằng mình quyết tâm theo đuổi nghề là vì nghệ thuật đem đến cho tâm hồn mình những xao động, những đổi thay, những sức mạnh tiềm ẩn và cuối cùng là những từ ngữ không thể lý giải được. Mình là một người yêu nghệ thuật nói chung, tất cả những gì liên quan đến nghệ thuật mình đều dành cho nó một sự quan tâm đặc biệt và lĩnh vực về tóc cũng nằm trong sự quan tâm đặc biệt ấy.

Được là thành viên của Hội đồng đề cử mình cảm thấy trân quý và thích thú vô cùng. Ít lâu trước đây, là một trong những người quyên góp mái tóc dài của mình cho các bệnh nhân ung thư trong chương trình “tóc cho bệnh nhân ung thư”, mình đã có dịp tiếp xúc với BTC cuộc thi Art Hair Award Vietnam, đó cũng là một trong những lí do khiến Fung quyết định đồng hành cùng Art Hair Award Vietnam vì sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Trong vai trò là một người mẫu và có sức ảnh hướng lớn đối với làng thời trang Việt, chị thấy Art Hair Award đã có những điểm độc đáo gì gây ấn tượng với giới mộ điệu?

Người mẫu Fung La sở hữu nhiều phong cách thời trang ấn tượng

Sự độc đáo của cuộc thi nằm ở thông điệp ý nghĩa và những giá trị tích cực cuộc thi đem đến cho xã hội. Đây là một sân chơi lí tưởng dành cho những ai yêu thích sự sáng tạo, đề cao yếu tố thời trang lẫn tính nhân văn. Lần đầu tiên mình thấy một cuộc thi được hội tụ đủ những tiêu chuẩn về vẻ đẹp.

Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 trở lại với chủ đề “MEStyle – Smile&Shine” chị có thể chia sẻ đánh giá về chủ đề năm nay?

Fung tin với ý nghĩa tích cực, cuộc thi sẽ có sức lan toả rộng rãi với chủ đề lần này. Nụ cười biểu tượng cho sự tự tin được nhắc đến trực tiếp trong chủ đề. Khi bạn tự tin bạn sẽ tỏa sáng theo phong cách của riêng mình.

“Sự khả ái gây được ấn tượng và ngược lại sự ấn tượng lại tạo một cảm giác khả ái”

Một gương mặt khả ái hay một phong cách ấn tượng ở một người phụ nữ sẽ là điểm thu hút đối với chị?

Một gương mặt khả ái sẽ là điểm gây ấn tượng đối với Fung La.

Fung có thể ngay lập tức trở nên ấn tượng với một người có gương mặt khả ái toát lên vẻ tự tin. Sự ấn tượng với gương mặt khả ái được hiểu ở việc bạn biết mình có khả năng gì và kiểm soát tốt nó. Đôi khi sự khả ái gây được ấn tượng và ngược lại sự ấn tượng lại tạo một cảm giác khả ái cho người đối diện bởi ý nghĩa tổng thể mà nó đem lại.

Chị có cảm nhận gì về các cụm từ chủ đề “MEstyle”, “Smile&Shine”? Theo chị những cụm từ khóa này phác họa như thế nào về chân dung người phụ nữ Việt Nam đương đại ?

Vẫn là duy về bản thân và lan toả. Ai cũng nên là chính mình và phát huy nó. Tất cả sẽ làm nên một bức tranh tràn đầy màu sắc và “Shine”.

Với các bài thi dành cho thí sinh, không biết chị mong muốn có thể nhận được những bài thi như thế nào? Và chị đã nghĩ tới sẽ dựa theo tiêu chí nào để đánh giá các bài thi hay chưa?

“Mỗi người phải là một bản sắc và tỏa sáng theo cách của riêng mình” – Fung La chia sẻ

Mình nghĩ các bạn phải là chính bản sắc cá nhân của riêng mình, lan toả thông điệp tích cực từ chính các tác phẩm và đặc biệt về sự chuyên nghiệp trong cả quá trình dự thi thì mới thực sự được gọi là mạnh và có khả năng thuyết phục ban giám khảo.

Là người đồng hành quan trọng của Art Hair Award, chị nhận thấy cuộc thi đem tới những giá trị nào cho phái đẹp nói riêng và cộng đồng nói chung?

Cuộc thi đầy tính nhân văn nhưng cũng không kém phần thử thách. Vì đối thủ của bạn là chính bạn. Các bạn có dám vượt qua rào cản của bản thân hay không, tự tin tỏa sáng với chính phong cách của các bạn hay không đó đều là sự cố gắng ở mỗi người. Chúc cuộc thi Art Hair Award với chủ đề “MEStyle- Smile&Shine” sẽ thành công tốt đẹp, tìm ra những thí sinh tài năng nhất.

Cảm ơn những chia sẻ và động viên của Fung La dành cho các thí sinh của Art Hair Award Vietnam, chắc chắn các bạn đã có thêm cho mình sự tự tin bước vào cuộc thi và quyết tâm tỏa sáng theo sát chủ đề năm nay “MeStyle – Smile&Shine“. Một lần nữa, xin được chào đón người mẫu Fung La đến với cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023, sự xuất hiện của nàng mẫu chính là điểm sáng tại cuộc thi năm nay!

Huyền Phùng

Trending