Liên hệ với chúng tôi

Business

Gala Show “Shining Pearl” tôn vinh vẻ đẹp bền vững


Đã đăng lúc

Gala Show “Shining Pearl” – chương trình kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty CP Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt đem đên nhiều thông điệp ý nghĩa

Ngày 23/8/2022, tại Trống Đồng Palace (Số 2 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội) Công ty CP Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt đã tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề “Shining Pearl”. Chương trình là dịp để nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển của Vẻ Đẹp Việt, đồng thời là sự kiện tri ân các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt một thập kỷ vừa qua.

Công ty CP Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt ra đời từ năm 2012 với định hướng nhập khẩu và phân phối những sản phẩm làm đẹp chuyên nghiệp, chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp gắn liền với sức khỏe thông qua các sản phẩm theo tiêu chí Xanh sạch – An lành. Hiện, Vẻ Đẹp Việt là đơn vị phân phối độc quyền các thương hiệu: Kléral System, BCOSI, KreAteme+, Csmeer.

Với triết lý kinh doanh “Cho đi”, luôn tận tâm và thấu cảm với khách hàng, các sản phẩm của Vẻ Đẹp Việt đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các salon chuyên nghiệp với hơn 2000 beauty salon trên toàn quốc, đồng thời khẳng định được uy tín trên trên bản đồ ngành làm đẹp Việt Nam.

Gala Show “Shining Pearl” có sự tham gia của hơn 500 đối tác, khách hàng thân thiết của Công ty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt trên cả nước. Lấy câu chuyện ẩn dụ từ một hạt cát vô danh trở thành viên ngọc trai quý giá, “Shining Pearl” đã tái hiện lại hành trình 10 năm xây dựng và phát triển để làm nên những thành công, dấu ấn được ghi nhận. 

Chương trình là bữa tiệc hoàng tránh kết hợp giữa âm nhạc, thời trang và tóc. Từng giây phút tại sự kiện đều mang đến cảm xúc thăng hoa, thoả mãn cho người xem. Ngoài ra, Vẻ đẹp Việt còn trao hoa vinh danh cùng những phần quà ý nghĩa tới những gương mặt sáng giá đã cống hiến, góp phần xây dựng sự lớn mạnh của Vẻ Đẹp Việt nói riêng và ngành làm đẹp tại Việt Nam nói chung.

 Đây chính là hành trình lan tỏa những giá trị bền vững, như Ngọc trai qua mài dũa để Tự tin tỏa sáng – ý nghĩa chủ đề của chương trình.

 Khép lại chặng đường 10 năm tự tin tỏa sáng, Vẻ Đẹp Việt lại tiếp tục những bước đi mạnh mẽ của mình với những cam kết đầy trách nhiệm về sự phát triển bền vững cùng những đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam.

 

Trending