Liên hệ với chúng tôi

The Stories

Gặp gỡ Hà Khánh Linh – Nàng BTV xinh đẹp và tài năng của Hairworld TV


Đã đăng lúc

Hà Khánh Linh là gương mặt quen thuộc trên các kênh phát sóng của Đài truyền hình Việt Nam. Nữ MC tạo ấn tượng bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn, nụ cười tỏa nắng cùng lối dẫn nhẹ nhàng, duyên dáng. Đến với chương trình Hairworld TV, Hà Khánh Linh đảm nhiệm vị trí Biên tập viên, sản xuất nội dung cho chương trình. Nhờ có sự xuất hiện của Hà Khánh Linh, chương trình đã nhận về nhiều hiệu ứng tích cực từ phía khán giả. Cùng lắng nghe cảm nhận của BTV Hà Khánh Linh trong chương trình lần này nhé!

 

Sản xuất nội dung là công việc đòi hỏi phải vận dụng tối ưu chất xám của bản thân, đến với chương trình Hairworld TV chị đã khai thác những yếu tố nào của các NTM để tạo nên một số phát sóng?

Sự thành công của mỗi nhà tạo mẫu là kết quả của một công thức riêng, nhưng trong công thức đó luôn có sự say mê với nghề. Điều đó thôi thúc bản thân mình càng phải say mê với những thứ mình đang thực hiện. Bí mật thành công của mỗi nhà tạo mẫu tóc là 1 điểm đặc trưng riêng của họ. Từ đó mình có cái nhìn đa dạng hơn, cũng có thêm nhiều quan niệm mới.

 

Liệu rằng, có bao giờ chị cảm thấy bản thân mình khó khăn trong việc khai thác những đặc trưng riêng biệt của mỗi NTM?

Với một NTM thành công dành 20-30 năm để nâng niu từng sợi tóc của hàng nghìn khách hàng. Đó là 1 công việc cần nhiều hơn về sự tỉ mỉ. Vì vậy họ vốn đủ nội dung để chia sẻ cho chúng ta những câu chuyện thú vị về tóc. Cũng chính vì công thức thành công của mỗi người là khác nhau nên mỗi nhân vật khách mời lại mang đến cho mình một trường năng lượng khác biệt. Năng lượng đó khiến mình muốn khai thác được càng nhiều góc nhìn thú vị về nhân vật trước ống kính.

 

Được biết, BTV Hà Khánh Linh đã đồng hành cùng nhiều chương trình của Hairworld trước đây, lần này trở lại với một vai trò mới hơn chị có cảm nhận như thế nào ?

Ngày trước khi còn ít tuổi, mình đã may mắn có cơ hội được đồng hành cùng Hairworld với vai trò là phóng viên. Dù ở thời điểm khác nhau, nhưng Hairworld vẫn luôn đem lại cho mình cảm giác thân thuộc. Ở đây mình được phát triển và học hỏi nhiều điều. Mình không chỉ may mắn được đồng hành cùng những anh/chị nhiều kinh nghiệm sống mà bên cạnh đó còn có cả các bạn trẻ với năng lượng tươi mới, mình cảm thấy điều này cũng vừa quen vừa lạ trong công việc. Quen vì sự gặp gỡ giữa những cộng sự, lạ vì những thử thách mới trong vai trò mới.

Chị thấy Hairworld có sự đổi mới và đầu tư ra sao trong chương trình mới lần này?

Hairworld không chỉ nghiêm túc đầu tư về mọi mặt (thời gian, công sức, chi phí…) mà còn rất đầu tư chất xám từ đội ngũ biên tập – phóng viên trẻ. Tạo cơ hội để phát huy sức sáng tạo của genZ là một điểm cộng rất lớn để kỳ vọng cho sự khác biệt của Hairworld TV.

 

Là BTV của nhiều chương trình nổi tiếng, chị thấy Hairworld TV cần chỉnh sửa hay cải tiến điều gì hay không ?

Mỗi một chương trình đều có những điểm độc đáo riêng, với vai trò là một BTV mình luôn tôn trọng và phát triển những cái riêng của mỗi chương trình được đảm nhận. Hairworld TV cũng không ngoại lệ, mình và đội ngũ ekip đang cố gắng mỗi ngày để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho công chúng. Qua mỗi từng số phát sóng, mình và tất cả mọi người đều họp bàn để nhìn nhận vấn đề và rút kinh nghiệm cho những số tiếp theo. Vậy nên, cùng đón chờ số tiếp theo để biết được những gì mình và ekip đã cùng cố gắng nhé!

Cảm ơn vì những chia sẻ đầy chân thực của Hà Khánh Linh. Qua những chia sẻ của Hà Khánh Linh, chắc hẳn các độc giả của Hairworld TV đang rất mong đợi cho số tiếp theo sẽ ra mắt với nội dung như thế nào. Đừng quên theo dõi để cập nhật sớm nhất nhé!

Phùng Huyền

Trending