Liên hệ với chúng tôi

Top News

Gặp mặt Ban Thiết kế tạo mẫu tóc và kế hoạch hoạt động năm 2022


Đã đăng lúc

Sau thời gian tạm hoãn do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, kỳ thì Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 – Nghề chăm sóc sắc đẹp và Thiết kế các kiểu tóc chính thức khởi động trở lại vào tháng 4 – 2022, ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc đã có buổi gặp đầu năm đề ra kế hoạch hoạt tổ chức kỳ thi kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 đối với nghề thiết kế các kiểu tóc vào ngày 28/02/2022 tại Hà Nội.

Sau gần hai năm, các tiệm Salon tóc không thể hoạt động, 20% trong số đó đã đóng cửa hoàn toàn. Năm 2022 khi tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát tốt, cùng với sự bình ổn dần của thị trường sau đại dịch, cơ hội để các đơn vị, các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp khẳng định mình cũng đã đến. Buổi giao lưu đầu năm để các doanh nghiệp ngành làm đẹp cùng nắm tay cùng cất cánh, đúng với cùng nắm tay “cất cánh” như slogan của kỳ thi kỹ năng  nghề quốc gia lần 12 – nghề Chăm sóc  sắc đẹp và Thiết kế các kiểu tóc: “Hội tụ tinh hoa – Hội tụ toàn cầu”.

NTM Văn Minh Phương – Phó chủ tịch Hội Đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam; Trưởng Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc phát biểu kế hoạch hoạt động của Ban và công tác chuẩn bị tổ chức cho kỳ thi KNNQG Lần thứ 12 của nghề Thiết kế các kiểu tóc

Theo kế hoạch tại buổi gặp mặt, ban Thiết  kế & Tạo mẫu tóc sẽ tiếp tục mở các lớp đào tạo cả về chuyên môn và kỹ năng nhằm đảm bảo 100% các thí sinh dự thi hiểu rõ về kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề. Đặc biệt, đặt ra mục tiêu phải đào tạo xong cho tất cả các thí sinh dự thi trước ngày 15/03.

NTM Mai Lan – Phó trưởng ban đào tạo Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc chia sẻ kế hoạch tổ chức các chương trình đào tạo cho các thí sinh thi KNNQG vào tháng 4 tới đây

Các thí sinh dự thi đa phần trong độ tuổi trẻ từ 15 – 22, thế hệ genZ tiếp cận và học hỏi các kỹ năng nhanh nhưng có phần hơi hạn chế về mặt kiến thức chuyên môn. Ban thiết kế & Tạo mẫu tóc hy vọng có thể đem đến cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất không chỉ ứng dụng trong cuộc thi mà còn tạo bước đệm cho công việc sau này.

Tại  buổi  họp, Các nhãn hàng sẽ tiếp tục phối hợp với ban tổ chức các buổi training cho các thí sinh, hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh.

Kết nối với đầu cầu Thành phố Hồ Chí Minh, ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc cũng thống nhất sẽ tổ chức một buổi gặp mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng giao lưu tạo các mẫu tóc. Đặc biệt, các  nhà tạo mẫu tại ba miền Bắc – Trung – Nam sẽ  hội ngộ tại Tp. Hồ Chí Minh để cùng đưa ra những bộ sưu tập tóc có  tính xu hướng và ứng dụng cho khách hàng của mình.

Giao lưu trực tuyến cùng với NTM Lê Hiếu – Phó chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp TP.HCM; Trưởng ban thiết kế & tạo mẫu tóc Hội TP.HCM

Chương trình gặp mặt ban tóc đã đem lại những cảm xúc bùng nổ, đưa ra các phương hướng, giải pháp đúng đắn để chương trình phát triển và thành công. Ngoài ra, ban cũng bổ sung cung cấp thông tin về kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 cho các thí sinh tham gia.

Một  số hình ảnh tại  buổi gặp  mặt đầu năm

 

Trending