Liên hệ với chúng tôi

Top News

Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần: Triển khai công tác chuẩn bị kỳ thi kĩ năng nghề quốc gia lần thứ 12


Đã đăng lúc

Ngày 19/2/2022 – Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần – Triển khai công tác chuẩn bị kỳ thi KNNQG lần thứ 12 Nghề Chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế các kiểu tóc và các module của nghề của nghề tại Hội đồng thi số 3”. Chương trình  được thực hiện với 2 hình thức: trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến tại các đầu cầu của Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp trên các tỉnh thành cả nước.

TS Nguyễn Hải Hữu – Chủ tịch Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp phát biểu mở đầu chương trình “ Đây là buổi gặp mặt đầu xuân khá đặc biệt với mục đích chính nhằm tái khởi động lại cuộc thi, triển khai kế hoạch công tác chuẩn bị. Với sự chuẩn bị tích cực, trong 3 tháng tới cuộc thi hy vọng kêu gọi được đủ nguồn lực, hỗ trợ đào tạo cho các thí sinh. Cuộc thi có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với lĩnh vực làm đẹp, không chỉ là cơ hội giúp các thí sinh thể hiện được tài năng tay nghề, mở ra nhiều cơ hội mới, tạo được thương hiệu cá nhân mà còn là sân chơi bổ ích lưu giữ kỉ niệm đẹp của tất cả mọi người

TS Nguyễn Hải Hữu – Chủ tịch Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp phát biểu mở đầu chương trình

Theo kế hoạch triển khai của Hội, thời gian cuộc thi dự kiến tổ chức từ ngày 14/4 – 26/4/2022. Ban tổ chức đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện theo quy định của cuộc thi và số lượng thí sinh dự thi chính thức là 19 người, trong đó thí sinh nghề chăm sóc sắc đẹp là 13; thí sinh thiết kế tạo mẫu tóc là 6; thí sinh các module của nghề là 92.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi kỹ năng nghề quốc gia huy động toàn bộ các nguồn xã hội hóa để giành làm phần thưởng lớn cho các thí sinh tham gia. BTC tiếp tục nhận hồ sơ đăng kí tài trợ cho cuộc thi đến ngày 30/3/2022.

TS. Phan Sỹ Nghĩa – Chủ tịch Hội đồng thi số 3 chia sẻ ” Cuộc thi được tổ chức với mong muốn thông qua cuộc thi, tìm kiếm phát triển được những tài năng mới, tạo nên phong trào học tập rèn luyện các kĩ năng nghề, nâng cao năng suất lao động hiệu quả trong công việc, mở ra cơ hội cho các nhân tài tham gia vào đội tuyển Việt Nam học tập tham gia các cuộc thi Quốc tế trong tương lai


TS. Phan Sỹ Nghĩa – Chủ tịch Hội đồng thi số 3

Chủ tịch VNBA Tp. HCM – Ths.Bs Nguyễn Ngọc Nhơn tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh nhận xét “Cuộc thi được phát động từ tháng 6 năm 2021, vào thời kỳ đỉnh cao của dịch tại miền Nam rất khó để chiêu mộ các thí sinh cũng như các nhà tài trợ cho cuộc thi. Hiện nay, TP. HCM đã thành vùng xanh, trở lại hoạt động ở trạng thái bình thường mới, VNVB rất mong đón chờ những cái tên tài năng đến từ các thí sinh, cũng như các nhà tài trợ uy tín cùng đồng hành làm nên một cuộc thi thành công

Ông Bùi Ngọc Huân, Đại diện NTT Kim cương – Nhãn hàng L’Oréal Professionel khẳng định “ kỳ thi kĩ năng nghề là sân chơi mở ra cơ hội cho các nhà tạo mẫu tóc cũng như những người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp để thể hiện tài năng của mình, với tiêu chí của cuộc thi là đẹp – an toàn – sáng tạo đã thu hút nhà tài trợ uy tín không chỉ riêng L’Oréal . Với mong muốn tìm ra các nhà làm đẹp tài năng tương lai, L’Oréal đã quyết định tài trợ không chỉ về mặt vật chất mà cả tinh thần, giúp các thí sinh tự tin vững bước trong cuộc thi cũng như trong tương lai”

Ông Nguyễn Hải Hữu Chủ tịch Hội Đào Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam; Bà Đặng Thị Xuân Hương Phó chủ tịch thường trực Hội cùng Ban phun thêu thẩm mỹ và đại diện nhà tài trợ của kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12
Tham dự tại điểm cầu TPHCM có Chủ tịch Nguyễn Ngọc Nhơn, các Phó CT, Trưởng các ban chuyên môn Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp TP.HCM; Bà Cao Bảo Linh Chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Mekong.

Kỹ năng nghề quốc gia 2022 – Kỳ thi nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có Kỹ năng nghề cao theo khung trình độ kỹ năng nghề quốc gia và tiệm cận được với chuẩn kỹ năng nghề ASEAN, thế giới.

 

Trending