Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Gặp mặt và trao phần thưởng cho danh hiệu “Best Hair Artist”


Đã đăng lúc

Sau sự thăng hoa từ Lễ vinh danh và trao giải tại “Art Hair Award Vietnam 2023”, BTC của cuộc thi đã tổ chức một buổi gặp mặt và trao phần thưởng danh hiệu “Best Hair Artist” với mục tiêu tôn vinh sự cống hiến của NTM Công Khánh, cùng với sự hỗ trợ tận tâm từ thương hiệu Paimore.

Đại diện tạp chí Hairworld và NTM Nguyễn Công Khánh.

Cuộc thi “Art Hair Award Vietnam” không chỉ đơn thuần là một cuộc thi nghệ thuật làm đẹp, mà còn là một nơi kết nối và giao lưu giữa những phụ nữ Việt Nam đương đại với các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp. Tại đây, các thí sinh không chỉ có cơ hội trình diễn tài năng nghệ thuật, mà còn được trải nghiệm sản phẩm chăm sóc tóc an toàn và học hỏi kiến thức về làm đẹp khoa học. Sự đồng hành của nha khoa Parkway đã giúp các thí sinh hiểu hơn về vẻ đẹp của một gương mặt cân đối, hài hòa, và chuẩn tỉ lệ vàng.

Đại diện thương hiệu Paimore, NTM Công Khánh và tạp chí Hairworld (từ trái sang phải)

Cuộc thi “Art Hair Award Vietnam” có nguồn gốc từ mong muốn xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và sáng tạo, thúc đẩy sự nghiệp làm đẹp và tạo môi trường cho phụ nữ trẻ tham gia học hỏi và nâng cao vẻ đẹp bản thân. Tại Lễ vinh danh và trao giải, Art Hair Award Vietnam đã tìm ra “Nữ hoàng phong cách” – ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Ngoài ra, nhiều giải thưởng khác cũng đã được trao tặng để vinh danh những thí sinh xuất sắc, tôn vinh tài năng và đam mê của họ trong lĩnh vực nghệ thuật tạo kiểu tóc.

NTM Nguyễn Công Khánh đã không giấu nổi niềm vui và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng quý báu trong cuộc thi. Anh chia sẻ “Tôi rất vui vì mình đã đạt giải thưởng cao quý dành cho nhà tạo mẫu tại cuộc thi. Chương trình này đã giúp các thí sinh và nhà tạo mẫu gắn kết và giao lưu với nhau một cách sâu sắc. Qua những buổi giao lưu, mọi người đã có cơ hội tiếp xúc và tiếp thu những kiến thức đến từ các chuyên gia làm đẹp. Đây cũng là điều quan trọng giúp ngành làm đẹp ngày môt phát triển hơn.”

Chiếc kéo Fuji từ thương hiệu Paimore trị giá 12.500.000đ.

NTM Nguyễn Công Khánh, đại diện từ Hair salon 6 P.M, đã ghi dấu ấn với danh hiệu “Best Hair Artist”. Giải thưởng đặc biệt dành cho NTM Nguyễn Công Khánh bao gồm một chiếc kéo Fuji từ thương hiệu Paimore, một công cụ quý báu cho nghệ thuật tạo kiểu tóc, cùng với một voucher cho 2 người để thưởng thức bữa trưa tại Khách sạn Novotel Hà Nội Thái Hà.

Kéo Fuji được nghiên cứu và phát triển bởi những nghệ nhân đến từ thành phố Sakai, tỉnh Osaka, xuất phát từ những gia đình truyền thống lâu đời trong nghề rèn kiếm Nhật với hơn 600 năm lịch sử. Đây là một trong những thương hiệu kéo nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản cũng như thị trường quốc tế với những dòng kéo cao cấp, bền bỉ. Kéo cắt Fuji More Z được làm với các nguyên liệu hợp kim cao cấp và vô cùng đặc biệt (Special Alloy) giúp kéo sắc, bền bỉ, chống chịu va đập, cắt mượt mà và cân bằng tốt.

Đây là một trong những dòng kéo tự hào của thương hiệu kéo FUJI, càng cắt càng sắc. Đặc biệt ở phần vít của kéo có tấm lò xo dạng miếng làm giảm lực căng của ngón tay, giúp lưỡi kéo động đẩy lưỡi kéo tĩnh khi kéo đóng.Thiết kế bề mặt tiếp xúc của hai lưỡi kéo động-tĩnh cũng được thiết kế rất đặc biệt, giúp kéo cắt êm, mượt mà, đạt hiệu quả cao và tránh hiện tượng mắc tóc và kẹt tóc giống như thiết kế ổ bi chịu lực cũ.

Buổi gặp mặt và trao giải nhằm tôn vinh sự cống hiến và tài năng của NTM Nguyễn Công Khánh trong việc tạo ra những kiệt tác nghệ thuật tóc. Chúc mừng NTM Nguyễn Công Khánh và tất cả những người tham gia đã đóng góp vào thành công của cuộc thi, tiếp tục mang tới sự sáng tạo trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Trending