Liên hệ với chúng tôi

Business

Gặp mặt và trao phần thưởng dành cho “Super Stylish – Siêu phong cách” tại Art Hair Award Vietnam 2023


Đã đăng lúc

Ngày 21/9, tại Hà Nội, Đại diện từ tạp chí Hairworld và NTT Kim Cương B3 Brazilian Bond Builder đã tổ chức một sự kiện gặp gỡ trực tiếp và trao phần thưởng cho Hoàng Thị Hải Hà – người chiến thắng danh hiệu “Super Stylish – Siêu phong cách” của Art Hair Award Vietnam.

Tối ngày 26/08, Lễ vinh danh và trao giải Art Hair Award Vietnam 2023 đã mang đến một đêm thăng hoa của sự sáng tạo và tài năng vượt trội với một chuỗi tác phẩm tóc độc đáo và ấn tượng, cùng việc tôn vinh những ngôi sao phong cách và những cá nhân xuất sắc. Buổi lễ không chỉ là một sự kiện nghệ thuật đỉnh cao, mà còn là một cuộc trải nghiệm đầy cảm xúc và niềm tự hào. Tiếp nối mạch cảm xúc thăng hoa ấy, đại diện NTT Kim Cương Vòng chung kết Art Hair Award Vietnam – B3 Brazilian Bond Builder cùng với tạp chí Hairworld đã tổ chức buổi gặp mặt trực tiếp, trao phần thưởng quý giá đến Hoàng Thị Hải Hà đạt danh hiệu “Super Stylish – Siêu phong cách” của cuộc thi.

Hoàng Thị Hải Hà, một thí sinh biến hóa đa dạng và thay đổi theo từng vòng, đã chạm đến đỉnh cao của cuộc thi khi cô đạt danh hiệu Queen Of Style – Nữ Hoàng Phong Cách, bên cạnh đó Hải Hà cũng xuất sắc nhận được danh hiệu Super Stylish – Siêu phong cách đến từ NTT Kim Cương. Cú đúp danh hiệu của cô đã chứng tỏ sự sáng tạo đỉnh cao và khả năng thể hiện phong cách riêng của bản thân. Hải Hà đã chinh phục được cả ban giám khảo lẫn khán giả theo dõi cuộc thi.

Hải Hà chia sẻ “Bản thân mình thực sự cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc. Danh hiệu này là sự đánh dấu cho nỗ lực của bản thân mình và NTM đồng hành, bản thân mình sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân hơn nữa trong tương lai”. Ngoài ra, Hải Hà cũng dành sự biết ơn chân thành cho Art Hair Award Vietnam 2023 vì đã tạo ra sân chơi cho những người phụ nữ trẻ tự tin và năng động.

Không chỉ tỏ ra hạnh phúc vì chiến thắng của mình, Hải Hà còn rất biết ơn sự hỗ trợ đặc biệt từ nhãn hàng B3 – Brazilian Bond Builder. Chia sẻ về sự hỗ trợ quý báu từ nhãn hàng này, Hải Hà nói: “Sản phẩm của thương hiệu thực sự tuyệt vời. Mình cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc khi nhận được quà tặng từ nhà tài trợ, giúp mình được trải nghiệm những sản phẩm chuyên nghiệp.” Đây là lời khen ngợi và động viên đối với sự đóng góp của B3 – Brazilian Bond Builder trong việc giúp nâng cao tay nghề và hiệu suất của các nghệ nhân tóc hàng đầu tại cuộc thi.

Trong buổi gặp mặt trao phần thưởng, Hoàng Thị Hải Hà đã nhận được những lời khen ngợi và lời chúc mừng từ đại diện của nhà tài trợ, ban tổ chức chương trình. Cô chia sẻ về hành trình đầy cống hiến và khao khát sáng tạo của mình và cam kết sẽ cố gắng phấn đấu, đóng góp cho sự phát triển của nghệ thuật làm đẹp tại Việt Nam.

 

Trending