Liên hệ với chúng tôi

Top News

GCA 2023 – Đánh thức viên ngọc trong mỗi nhà tạo nẫu tóc


Đã đăng lúc

Cuối tháng 2 vừa qua, Goldwell Việt Nam liên tiếp tổ chức chuỗi sự kiện khởi động Giải Sáng Tạo Toàn Cầu GCA 2023 tại khu vực phía Bắc và phía Nam với sự tham gia của Nghệ Sĩ Sáng Tạo Goldwell Toàn Cầu Lok Chan, các Huấn Luyện Viên Quốc Gia, các Quan Sát Viên và đông đảo các nhà tạo mẫu tóc trên cả nước.

Trong mỗi người, đặc biệt trong mỗi nhà tạo mẫu tóc (NTMT) đều ẩn giấu những ước mơ và niềm tin rằng mình có những khả năng đặc biệt, mong ước làm được những điều lớn lao hơn những việc thường ngày, có khả năng kiến tạo sự thay đổi, truyền cảm hứng tới những người khác, để nâng tầm bản thân, biến cuộc sống và nghề nghiệp trở nên thi vị và vươn tới sự vĩ đại. 

Nhưng ước mơ sẽ mãi mãi chỉ là ước mơ và tài năng ẩn giấu cũng mãi chỉ nằm trong mộng đẹp nếu bạn mãi quay đều trong vòng quay của những công việc cắt, uốn, nhuộm thường ngày. Giải Sáng Tạo Toàn Cầu GCA của Goldwell là cuộc thi sáng tạo dành cho các NTMT dám mơ lớn và dám đương đầu với những thử thách, để đánh thức viên ngọc trong bạn và toả sáng.

Tương tự như cuộc thi Tạo Mẫu Tóc Toàn Cầu Color Zoom trước đây, GCA bao gồm 2 vòng thi: vòng thi Quốc Gia qua ảnh và vòng thi chung kết Toàn Cầu. Để tham dự vòng thi chung kết toàn cầu, bạn cần đạt giải Vàng Quốc Gia. Năm 2023, vòng thi chung kết Toàn Cầu được tổ chức tại thành phố Chicago, Mỹ. Cuộc thi đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc trên toàn thế giới tham gia mỗi năm và là cái nôi mài giũa nhiều viên ngọc quý.

Cuộc thi dù khó, có huấn luyện viên (HLV). 6 đội HLV Quốc Gia GCA 2023 là các NTMT dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và nhiều người trong số họ đã từng đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi Tạo Mẫu Tóc Toàn Cầu Color Zoom trước đây. Không chỉ kèm cặp các thí sinh về chiến lược dự thi hiệu quả mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp thí sinh phá vỡ các niềm tin giới hạn & thi đấu với tinh thần của một chiến binh.

Trong 7 năm dự thi Color Zoom và GCA, Việt Nam tự hào đem về 4 giải Toàn Cầu, 2 giải Bạc và 2 giải Đồng. Hy vọng rằng, cùng với những hỗ trợ chưa từng có trong khu vực, đặc biệt là sự huấn luyện kèm cặp của các Huấn Luyện Viên Quốc Gia GCA 2023, hy vọng rằng, chúng ta sẽ giành giải Vàng Toàn Cầu và giương cao lá cờ Việt Nam trên sân khấu quốc tế.  

Mọi thông tin về cuộc thi vui lòng truy cập trang web chính thức: https://globalcreativeawards.com/vi/award và tại facebook.com/vietnam.goldwell

Team Building gắn kết các nhà tạo mẫu tóc (khu vực phía Bắc & khu vực phía Nam).

Không chỉ là team building vui chơi đơn thuần, team building trong chuỗi sự kiện khởi động GCA 2023 được xây dựng theo concept team building training, tức là học mà chơi, chơi mà học. Từ việc gắn kết đội nhóm, truyền cảm hứng, kích hoạt tinh thần và tạo động lực mạnh mẽ cho tới sáng tạo đột phá. 

Hội thảo khởi động GCA 2023 (khu vực phía Bắc & khu vực phía Nam).

Dưới sự dẫn dắt của Nghệ Sĩ Sáng Tạo Goldwell Toàn Cầu Lok Chan, các thí sinh có cơ hội tìm hiểu sâu về xu hướng màu sắc 2023 cũng như các thông tin chi tiết về cuộc thi GCA 2023. Bên cạnh đó là phần giao lưu với các HLV Quốc Gia GCA 2023 đầy ý nghĩa.

Gala Dinner (khu vực phía Bắc & khu vực phía Nam)

Tiệc Gala dinner lắng đọng với những chia sẻ và kết nối sâu sắc, sôi động trong âm nhạc, tiếng cười giòn rã của các NTMT góp phần giúp cho sự kiện khởi động GCA 2023 thêm ý nghĩa. 

Danh sách HLV khu vực phía Bắc:

Nhóm ĐỎ NHIỆT HUYẾT:

  • HLV Minh Phương – HLV Mai Lan

Nhóm XANH HY VỌNG: 

  • HLV Hà Nguyễn – HLV Đinh Tộ

Nhóm TÍM TẬN TÂM: 

  • HLV Linh Nguyễn – HLV Hoàng Hải 

Nhóm CAM CHÁY BỎNG: 

  • HLV Thái Nguyễn – HLV Mr.Út

Danh Sách HLV khu vực phía Nam:

Nhóm VÀNG ĐAM MÊ:

  • HLV Thịnh Nguyễn – HLV Vũ Đức Quân

Nhóm XANH CỐNG HIẾN: 

  • HLV Minh Pháp – HLV Hoàng Hà

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending