Liên hệ với chúng tôi

Review

Ghé thăm cơ sở 3 của Minh Phương hairspecialists nức tiếng Hà thành


Đã đăng lúc

Minh Phương Hairspecialists vừa khai trương cơ sở 3 đánh dấu chặng đường 30 năm hoạt động của NTM nổi tiếng Văn Minh Phương. Hãy cùng Hairworld ghé thăm để trải nghiệm không gian làm đẹp mới này nhé.

Nổi tiếng khắp Hà thành từ thập niên 90, thương hiệu Minh Phương Hairspecialists là một địa chỉ làm tóc tin cậy cho chị em phụ nữ và đặc biệt được nhiều ngôi sao nổi tiếng chọn là nơi gửi gắm diện mạo của mình qua mái tóc. Để đánh dấu chặng đường 30 năm làm nghề, đúng vào ngày lễ Noel 24/12, NTM Văn Minh Phương đã khai trương cơ sở 3 tại số 79 Trần Quốc Toản – Hà Nội.

Minh Phương Hairspecialists cơ sở 3 mở ra trong bối cảnh dịch bệnh nên được thiết kế vô cùng tối giản và bài trí theo phong cách mộc để đáp ứng nhu cầu làm đẹp chú trọng vào sức khỏe hiện nay của người tiêu dùng. Thiết kế salon theo hướng hiện đại với mong muốn tạo ra một không gian làm đẹp không chỉ tốt về dịch vụ mà còn muốn mang đến cho khách hàng những giờ phút thư giãn và yên bình khi tới đây.

Không gian mộc, đậm chất thiên nhiên với cây xanh và hoa lá. Các loại ánh sáng được sử dụng kết hợp tạo ra bầu không khí thân thiện, tươi sáng như ánh sáng vàng ấm áp trong khu vực spa, ánh sáng trắng trong khu vực chăm sóc tóc. Xung quanh là các ô cửa kính mang đến ánh sáng tự nhiên thần khiết.

Đặc biệt, Minh Phương Hairspecialists cơ sở 3 đánh dấu sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp của NTM Minh Phương khi sử dụng các thiết bị, dụng cụ làm tóc hiện đại nhất để mang đến sự trải nghiệm hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Đến với salon Minh Phương Hairspecialists cơ sở 3, khách hàng sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn nhất, không còn nỗi lo sợ đau đầu, mỏi mệt khi ngồi hàng tiếng làm đẹp.

NTM tóc Văn Minh Phương cho biết, năm 2022 sẽ tiếp tục thực hiện giấc mơ trong nghề làm đẹp vì được sự tin yêu của khách hàng. Minh Phương sẽ đẩy mạnh các dịch vụ làm đẹp như: cắt uốn nhuộm, bới chải tóc, Chăm sóc da, nail…

Bài Tuệ Nhi

Ảnh Dim Trần

Trending