Liên hệ với chúng tôi

Top News

Giải Ba cuộc thi Cắt tóc chuẩn xác quốc tế gọi tên NTM Nguyễn Thái Hoài


Đã đăng lúc

NTM Thái Hoài (Hairsalon Thái Hoài – TP. HCM) xuất sắc dành giải ba Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021. 

Vào ngày 19/9, lễ công bố và trao giải trực tuyến Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế IPCC 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ có sự tham dự của các khách mời trong ban tổ chức, nhà tài trợ và các thí sinh. Lọt vào top 3 chung cuộc của cuộc thi, nhà tạo mẫu (NTM) Nguyễn Thái Hoài (Hairsalon Thái Hoài – TP. HCM) đã giành giải Ba với phần dự thi kỹ năng Triangle Line. 

NTM Thái Hoài xuất sắc giành giải ba cuộc thi Cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021

Đây là lần đầu tiên NTM Thái Hoài tham gia cuộc thi IPCC. Cơ duyên đến với cuộc thi của anh rất tình cờ và đơn giản khi được người bạn của mình – NTM Lý Nguyễn giới thiệu cùng tham gia. Cả hai đã xuất sắc vượt qua vòng loại để bước tiếp vào top 10.

NTM Thái Hoài tại salon cùng tên của mình

NTM Thái Hoài chia sẻ về cảm xúc khi tham gia tranh tài tại Giải Cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một cuộc thi về tóc có quy mô quốc tế và mang tính công bằng như thế này. Giữa mùa đại dịch Covid-19 đang hoành hành, Hoài rất vinh dự, hạnh phúc cũng như rất bất ngờ khi được lọt vào top 5 và bước tiếp vào chung kết“.

Khi được hỏi cảm nhận về các thí sinh năm nay, NTM Thái Hoài cho biết: “Đối với tôi, 5 tác phẩm dự thi chung kết năm nay thật sự rất xuất sắc. Các NTM đều có khả năng là người chiến thắng vì mỗi người đều có một thế mạnh, nét đẹp riêng. Tôi rất vui vì được tham gia giao lưu học hỏi cùng các bạn đồng nghiệp cũng như bạn bè quốc tế.

Bài thi Triangle Line của NTM Thái Hoài

Giải thưởng cho giải Ba IPCC năm nay gồm: 1 Voucher trị giá 2.000.000 đồng đến từ nhà tài trợ Mizutani và 1 Voucher từ nhà tài trợ CompagniaDelcolor và Vivabellezza trị giá 2.000.000 đồng.

Top 3 cuộc thi gồm NTM Nguyễn Thái Sơn (giải nhất), NTM Tân Thượng Hải (giải nhì), NTM Thái Hoài (giải ba).

Giải Cắt tóc chuẩn xác quốc tế IPCC 2021 đã khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về NTM Nguyễn Thái Sơn đến từ TP. Hồ Chí Minh.

International Precision Cutting Championship (IPCC) – Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021 là cuộc thi được tổ chức bởi Palmer & Company International cùng các đơn vị đại diện tại các quốc gia. Tại Việt Nam, Vũ Lộc Cosmetic là đơn vị được tín nhiệm chỉ định.

Cuộc thi năm nay được tổ chức cùng thời điểm tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ: Anh, Pháp, Bỉ, Romania, Nga, Croatia, Mỹ, Hy Lạp, Ý, và Việt Nam. Bài thi của thí sinh ở mỗi nước sẽ được nhận diện bằng Hashtag riêng gắn liền với nước đó. Hashtag chính thức của giải thi đấu tìm kiếm Nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam là #IPCChampionshipsVietnam.

Phát động vào tháng 5/2021, trải qua 02 tháng tuyển sinh cùng với những hướng dẫn, chia sẻ chi tiết từ Ban tổ chức, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc tác phẩm của mình. Các bài thi năm nay đều được Ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng.

Hà Anh

Trending