Liên hệ với chúng tôi

Top News

Giám khảo NTM Tùng Nguyễn “bật mí” những tiêu chí chấm điểm riêng trong vòng VSK2 sắp tới


Đã đăng lúc

NTM Tùng Nguyễn là một trong những nhà tạo mẫu trẻ tài năng có sự nghiệp rất phát triển trong những năm gần đây. Anh cũng chính là vị giám khảo quyền lực góp mặt trong VSK2 sắp tới của Art Hair Award Vietnam 2023. 

Là một trong những giám khảo sẽ “cầm cân nảy mực” trong Vòng sơ khảo thứ hai, chắc hẳn NTM Tùng Nguyễn đã chuẩn bị rất kỹ càng cho vai trò lần này. Hãy cùng Hairworld có một trò chuyện nhanh với vị giám khảo quyền lực này để xem những tiêu chí nào ở thí sinh sẽ khiến anh Tùng Nguyễn “say yes” nhé. 

Xin chào anh Tùng Nguyễn, anh có thể tiết lộ cho các khán giả của Hairworld biết điều gì ở dàn thí sinh năm nay khiến anh ấn tượng được không? 

Xin chào các độc giả của Hairworld, rất vinh dự cho Tùng khi được góp mặt vào vị trí BGK của chương trình. Sau thời gian theo dõi quá trình của các bạn thí sinh, bản thân mình thấy rất ấn tượng với phong cách tự tin và chuyên nghiệp trong từng tác phẩm dự thi của mình. Mỗi một bạn lại có một cá tính và cách thể hiện khác nhau nhưng đều rất chỉn chu và độc đáo. 

Vậy thì anh có thể bật mí đôi chút về tiêu chí đánh giá của mình để cho các bạn thí sinh được biết không? 

Tiêu chí đánh giá của mình thì có vẻ khá khắt khe. Với mình tác phẩm không chỉ cần đẹp về hình thức mà còn phải thể hiện được cái gu của riêng các bạn, toát lên đc cái “hồn” sáng tạo trong đó. Đẹp ở đây không cần quá chau chuốt tỉ mỉ tuy nhiên nó phải làm sao thể hiện được những khía cạnh về mái tóc trong đó. Tuy nhiên, sáng tạo, phá cách nhưng vẫn cần có sự ứng dụng cũng như giữ được bản chất vốn có của mỗi thí sinh. Bởi các bạn thay đổi để có thể tự tin hơn nhưng đồng thời vẫn cần được là chính mình, nếu không nó sẽ xa rời khỏi những giá trị mà chương trình muốn hướng đến. 

Anh hãy gửi những lời khuyên cũng như lời chúc cho các bạn thí sinh của chương trình AHAV2023 được không?  

Có lẽ bước tới vòng này các bạn cũng đã xác định được mình cần phải làm gì. Vì vậy Tùng chỉ muốn động viên tinh thần của các bạn, mong các bạn sẽ tự tin hơn nữa nhé. Tin vào chính bản thân mình và dốc hết sức cho chặng đường tiếp theo. 

Cảm ơn NTM Tùng Nguyễn đã dành thời gian để có thể trò chuyện cũng như là gửi những lời động viên đến các bạn thí sinh của Art Hair Award Vietnam 2023. Hy vọng anh sẽ cũng chương trình AHAV2023 tạo nên thật nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. 

Mai Phương

Trending