Liên hệ với chúng tôi

Daily Style

Gợi ý những phụ kiện tóc giúp bạn trở nên nổi bật


Đã đăng lúc

Bạn muốn có một mái tóc mới mẻ mà không cần thay đổi màu nhuộm? Hãy cùng thử chọn lựa một trong những phụ kiện dưới đây để tăng phần điệu đà cho mái tóc.

Kẹp tóc càng cua

Kẹp càng cua là một loại kẹp tóc phổ biến và được nhiều người sử dụng. Với thiết kế đặc biệt như càng cua, nó giúp giữ tóc chắc chắn và không bị tuột ra. Ngoài ra, việc có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng cũng tăng thêm sự hấp dẫn và lựa chọn cho người dùng. Ngoài những kẹp càng cua vòng cung quen thuộc thì mùa hè những chiếc kẹp hình bông hoa, vỏ sỏ trở thành phụ kiện không thể thiếu cho các nàng đi biển.

Băng đô

Băng đô cũng không hề xa lạ mà rất được lòng các cô nàng dễ thương khi liên tục được cập nhật về màu sắc, họa tiết, kiểu dáng và chất liệu. Băng đô không chỉ là phụ kiện làm đẹp cho tóc mà còn là một dạng phong cách thời trang riêng tùy theo cách sử dụng và sự sáng tạo của bạn.

Turban

Cũng là phụ kiện khá giống như băng đô nhưng chúng lại có thể sử dụng linh hoạt hơn : đó chính là turban. Khi kết hợp với kiểu tóc búi, nó tạo ra một diện mạo thú vị và cuốn hút hơn. Turban cũng giúp tóc búi trở nên gọn gàng hơn bằng cách giữ chặt những sợi tóc con trên trán. Khi thêm phụ kiện này vào trang phục của bạn, chắc chắn bạn sẽ thu hút ánh nhìn hơn vài bậc.

Ruy băng

Ruy băng là một phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng gần đây, đặc biệt là đối với những cô nàng có phong cách tiểu thư, dễ thương. Những ruy băng được biến tấu tuỳ sở thích và đẹp mắt, giúp tạo điểm nhấn cho mái tóc và thu hút sự chú ý. Đây cũng là phụ kiện được các idol Hàn Quốc lăng xê suốt thời gian vừa qua.

Ảnh: Internet

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending